Hotline
0938 696 012

Bắt giam đại tá È Trọng Tuấn, PGĐ Công ti Hải Thành

12:00

Theo đó, Cơ quan Dò xét hình sự Bộ Quốc phòng , hôm nay (23-11), đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can với hai đại tá È Trọng Tuấn, phó giám đốc Tổ chức kinh doanh Hải Thành và đại tá Bùi Văn Nga, nguyên giám đốc công ty này. 

Công bố phát đi trong khoảng thông tấn quốc phòng cho biết nhì bị can này bị khởi tố trong vụ án vi phạm các qui định về điều hành đất đai theo Yếu tố 229 Bộ luật Hình sự 2015. Cùng bị khởi tố khảo sát trong vụ án này còn có bị can Vũ Thị Hoan, giám đốc Công ti TNHH Yên ổn Khánh, giám đốc Công ty Cổ lỗ phần Yên ổn Khánh-Hải Thành.

Tổ chức điều tra quân đội cũng chấp hành lệnh bắt lâm thời giam với bị can Nai lưng Trọng Tuấn và Vũ Thị Hoan. Riêng Nga, do mắc bệnh ung thư trực tràng đã giải phẫu, đang trong giai đoạn vấn đề trị tích cực nên được áp dụng giải pháp cấm đi khỏi nơi trú ngụ.

Tổ chức thăm dò cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi khiến việc, thu giữ tài liệu, xác minh tài khoản nhà băng, phong tỏa của cải của các đối tượng để phục vụ điều tra, xét xử.

Thông báo cho nhân thức việc khởi tố vụ án, khởi tố các bị can này được chấp hành sau khi có kết luận của Túc trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng và Thường vụ Quân ủy Trung ương. Theo đó, các tổ chức tư pháp cần đẩy với tốc độ cao tiến độ điều tra làm rõ các sai phép và bổn phận của đơn vị, tư nhân liên quan, ban hành cáo trạng truy hỏi tố, đưa ra xét xử công minh, đúng đắn, kịp thời, đúng qui định, không có “vùng cấm”, không có ngoại lệ.

Theo VTV.VN, Tổ chức kinh doanh Hải Thành , quân chủng Hải quân đã sử dụng đất quốc phòng ở số 7-9 Tôn Đức Thắng, phố Bến Nghé, thị xã 1, TP.HCM, mục đích là để đầu tư liên doanh với Công ty TNHH Yên ổn Khánh. Việc khiến cho này là sai luật pháp.

Theo Nghĩa Nhân

Luật pháp Thành phố Hồ Chí Minh


Xem thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city