Hotline
0938 696 012

Các hướng kê giường ngủ thu hút tài lộc | MuaBanNhaDat

06:02

Các hướng kê giường ngủ cần giảm thiểu

1. Giường ngủ ở giữa phòng hoặc đầu giường không sát tường: Giường ngủ ở địa điểm này sẽ bị coi là “lộ không”, làm chủ nhân căn phòng không có chỗ lệ thuộc, che chở trên phố đời. Nếu nằm ở địa điểm này lâu ngày, chủ sở hữu phòng ngủ sẽ dễ gặp những điều “lành ít dữ đa dạng”.

2. Hướng kê giường ở đối diện với cửa ra vào: Giường ngủ nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào được coi là địa điểm cấm kỵ trong phong thủy nhà ở. Nguyên dân là do nó sẽ dẫn những sát khí xông thẳng tham gia người khi nằm ngủ,dễ gây nguy nan đến sức khỏe cũng như vận mệnh của họ.

3. Xung quanh giường ngủ có quá phổ biến đồ đạc: Các góc giường ngủ vốn là nơi tụ khí cho chủ nhân. Thành ra, môi trường xung quanh giường phải luôn thông thoáng, không đặt quá phổ quát thiết bị lộn xộn xung quanh để hạn chế ngăn cản khí lưu thông, gây hại cho gia chủ.

4. Giường ngủ nằm ngay dưới cửa sổ: Đây cũng là một trong những hướng kê giường ngủ mà các gia chủ cần tránh. Việc kê giường ngủ dưới cửa sổ rất dễ làm năng lượng tích cực “bốc hơi” qua cửa sổ, đồng thời, vị trí này còn làm cho gia chủ không nhận được sự độ trì, bảo kê, khiến họ kém hên trong cuộc sống.

tai loc ngap nha nho ke giuong ngu dung phong thuy

Hướng kê giường ngủ nào sẽ hợp phong thủy?

Vận số của mỗi người đều phụ thuộc quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành. Trong đó, mỗi hành sẽ phối với một hướng để mang về tài lộc, hạn chế tai ương cho bản mệnh. Người có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa sẽ thích hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. Còn mệnh Kim và Thổ sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn kê giường ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Trong trường hợp các gia chủ đề xuất kê giường theo những hướng bị cấm, bạn cần xoay đầu giường sang hướng khác, hoặc phải treo một tấm rèm bằng loại vải dày lên cửa ra tham gia và cửa sổ. Hãy nhớ luôn đóng cửa và rèm vào ban đêm để chặn lại khí xấu tràn tham gia phòng ngủ, gây tác động không tốt đến chủ nhân căn phòng.

Hình như, chủ phòng có thể đặt thêm một số sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa “chứa đựng tài lộc” trong phòng ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ, hứng trọn vận may cho bản thân. Các loại chén được khảm hoa văn phong thủy, bình hoa, tiền cổ hoặc hộp trang sức đựng đá phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ vừa thích hợp để trang trí, vừa có công dụng phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city