Hotline
0938 696 012

Căn hộ thực tiễn VinCity Ocean Park trông như thế nào?

13:30

Sau khi chính thức công bố dự án đại thành phố VinCity Ocean Park, và những chế độ thanh toán chưa từng có, thiết kế riêng cho dòng căn hộ VinCity của Vingroup, chiều 3/11 Vingroup tiếp tục khiến cho phổ quát người bất ngờ về căn hộ mẫu của công trình.

Các căn hộ được kiến tạo văn minh và thông minh, sử dụng nội thất cao cấp, nhãn hàng quốc tế,...Các căn hộ VinCity Ocean Park được thiết kế khá thông minh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng trong khoảng 1 đến 3 phòng ngủ.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về căn hộ thực tại VinCity Ocean Park tại khu nhà mẫu:

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 1.

Căn hộ VinCity Ocean Park được kiến tạo lanh lợi, tiết kiệm hóa nhu cầu sử dụng, các khe sáng và thông gió thiên nhiên.

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 2.

Cửa căn hộ sử dụng bằng gỗ cao cấp với khóa cửa điện mã số.

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 3.

Phòng ngủ được kiến tạo nhỏ nhắn ngọn, tiết kiệm ý định sử dụng.

Được biết, các căn hộ tại The Park gồm 16 tòa đầu tiên thuộc VinCity Ocean Park có quy mô trong khoảng 28m2 tới khoảng 75m2, gồm nhiều loại hình nhiều chủng loại, từ căn hộ phòng thu âm chụp ảnh, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… bảo đảm đáp ứng tối đa và cụ thể đến từng đội ngũ đối tượng mua hàng.

Điểm ưu việt tiếp theo là tuy diện tích không quá lớn song các căn hộ đều có kiến tạo mưu trí, công năng linh hoạt với phần lớn các phòng đều đón sáng và được thông gió tự nhiên

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 4.

Phòng khách căn hộ

Theo tiêu chuẩn bàn giao được Vingroup báo cáo, căn hộ được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn. Một là hoàn thành Tối Thiểu (căn hộ không có hệ tủ, bếp, vấn đề hòa, bình hot lạnh, chỉ xây dựng đầu chờ). Nhị là, tiêu chuẩn hoàn thành CƠ BẢN (hoàn thiện nội thất gắn tường và không có tủ áo quần). Ba là, tiêu chuẩn hoàn thiện CƠ BẢN KÈM NỘI THẤT RỜI ( hoàn thiện theo tiêu chuẩn căn bản và gồm các đồ gỗ phía bên trong cở bạn dạng, không gồm đồ điện tử, điện lạnh và phụ kiện sử dụng tại nhà. 

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 5.

Khu vực bếp

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 6.

Sàn căn hộ được dùng gỗ cao cấp

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 7.
Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 8.

Căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 9.

Phòng ngự sinh với vũ trang du nhập

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 10.

Bồn rửa Kepler

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 11.

Bếp từ nhãn hiệu Keplercook

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 12.

Chuỗi hệ thống chuông đoạn ghi hình call

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào? - Ảnh 13.

Thiết bị vệ sinh American Standard

Hiện VinCity là công trình trước tiên trên thị trường vận dụng chế độ trả tiền rất cởi mở, với 2 điểm lần đầu tiên một công trình BĐS tại vn vận dụng, đó là thanh toán 10% khách hàng nhà có thể ký ngay hợp đồng trao đổi và khoản mượn đối ứng kéo dài tới 35 năm.

Chi tiết, khách hàng mua VinCity sẽ được giãn bí quyết thành 3 giai đoạn, cụ thể, đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký thích hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% tham gia 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày.

70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Đại thị trấn VinCity Ocean Park có tổng quy mô 420ha, cách Đại học Nông nghiệp 2km và trung tâm Thành phố khoảng 15 – 20 phút chạy xe. Mật độ xây dựng tại VinCity Ocean Park chỉ gần 19%, với 117ha ở dọc đường cây trồng và mặt nước, trong đó có đại dương nước mặn rộng 6,1ha.

Cùng với cảnh quan độc đáo, VinCity Ocean Park còn sở hữu tổ phù hợp dịch vụ nhân thể ích đủ đầy, bao gồm phố đi bộ, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp và các đại tiện ích điểm nhấn. Điển hình có Khu vực chợ Sport với hơn 700 máy tập ở khắp thành phố, Khu vui chơi BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục Khu vui chơi Sinh dưỡng cho người già, hơn 60 sân chơi con nít quy mô lớn, hơn 150 sân tập thể thao các loại…

Đối diện với Đại đô thị sẽ là Khu vui chơi Vui chơi Giải trí Vinpearl Land diện tích hơn 80ha với tổng mức đầu cơ dự kiến là 1,5 tỷ đô la Mỹ và Khu vui chơi Công cộng Đô thị rộng 210ha, mang đến tầm nhìn cảnh quan hào phóng và "lá phổi xanh" cho toàn khu vực.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city