Hotline
0938 696 012

Chủ đầu tư Imperia Sky Garden sắp ra mắt căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

04:02

Đại diện nhà đầu tư Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) cho nhân thức, sự kiện công bố trùng với thời điểm cất nóc 4 tòa căn hộ (Sky A, Sky B, Sky C và Sky D) nên hấp dẫn chủ đầu tư. Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá, dự án công bố sau khi cất nóc kết thúc khẳng định tiềm lực nguồn vốn cũng như điều pháp lý của nhà đầu tư. 

Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi đã cất nóc 4 tòa căn hộ.

Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi đã cất nóc 4 tòa căn hộ.

Anh Nguyễn Anh Tâm - Giám đốc một công ty môi giới ở Hà Nội cho nhân thức, Imperia Sky Garden tiến công trúng vào tâm lý khách hàng bởi cuối năm là thời điểm người có nhu cầu thường xuống tiền để chọn lựa item BĐS. Dự án đã cất nóc và công bố đúng thời điểm này sẽ hấp dẫn khách hàng nhà.

"Việc mở bán sau khi công trình đã cất nóc sẽ chắc chắn niềm tin, dựng xây chữ tín với người dùng nhà bây chừ. Đến với Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng sẽ không còn phải lo ngại về những rủi ro tậu nhà trên giấy, mua nhà hình thành trong mai sau hay tậu nhà tại những dự án chậm chạp tiến độ mà có thể mục sở thị căn hộ tương lại", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Đợt này, nhà đầu tư dành nhiều giảm giá cho người dùng nhà. Tại sự kiện lễ mở bán diễn ra vào ngày 11/11 tới, phần nhiều khách hàng đặt tậu thành công căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ được bốc thăm trúng thưởng thêm một căn hộ nữa giá trị 2,1 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng tìm một căn nhưng sẽ có hên được sở hữu nhì căn tại tổ phù hợp căn hộ cao cấp Vườn chân trời. Trong khi đó, phổ quát chuyến ngao du châu Âu, Singapore, Phú Quốc cũng sẽ được trao trong lễ mở bán cho những đối tượng mua hàng may mắn. Hình như, đại chúng tham gia sự kiện tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô cũng sẽ nhận tiến thưởng.

Tham dự lễ mở bán chính thức Imperia Sky Garden khách hàng còn được giao lưu với ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Tham dự lễ công bố chính thức Imperia Sky Garden khách hàng còn được giao lưu với ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Đối tượng mua hàng đặt tìm thắng lợi căn hộ trong khoảng nay đến hết ngày 11/11 sẽ kiếm được 3 chỉ vàng trị giá 11 triệu đồng và một xe máy SH Mode giá trị 55 triệu tiền việt. Ngoài chế độ tiến thưởng tặng, chủ đầu tư vẫn ứng dụng chính sách mượn tiền ngân hàng giảm giá đến 75% trị giá căn hộ, chiết khấu tới 5% giá niêm yết ví như đối tượng mua hàng trả tiền sớm.

Huệ Chi


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city