Hotline
0938 696 012

Cơ hội khi đầu cơ dự án biệt thự nghỉ dưỡng với vốn ban đầu gần 1 tỷ

18:02

Quỹ đất xây đắp ven biển ngày một eo hẹp khiến biệt thự nghỉ dưỡng mặt tiền biển khan hãn hữu và đội giá. Sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Beach Resort với thời cơ chiếm hữu trong tầm tay khi nhà đầu tư chỉ cần bỏ số vốn ban sơ chưa đến 1 tỷ đồng đang tạo nên sức lôi cuốn.

Trị giá của biệt thự trên cao mặt tiền biển

Nghỉ ngơi cấu kết nhân tố dưỡng, tận hưởng tiện thể ích phú quý, tiềm năng đầu cơ, pháp lý bảo đảm và thuận tiện vận động chính là những đòi hỏi cơ bản mà đối tượng mua hàng cần có đối với các địa điểm du lịch trong thời gian cách đây không lâu. Cho nên, đây cũng là những yếu tố tiên quyết thúc đẩy khách hàng quyết định đầu cơ tham gia bất cứ một dự án bất động sản nào.

Biệt thự biển hiện được xếp tham gia hàng ngũ xu hướng chung của BĐS toàn cầu, phân khúc chiếm hữu căn nhà thứ hai, bởi nó mang lại hiệu quả đặc biệt và luôn đảm bảo sinh lời bền vững.

Tại Việt Nam, xu hướng đầu cơ BĐS ven biển trở thành tất yếu, nhất là ở hoạt động mua bán miền Bắc - nơi mà trước đây loại hình du lịch nghỉ ngơi vi la biển không phải là điểm hay.

Trong các loại hình bất động sản nghỉ ngơi, căn nhà thứ 2 có nhiều loại: biệt thự đồi, biệt thự trung tâm, sân vườn, bờ biển… Đương nhiên, biệt thự trên cao mặt tiền biển lại thuộc nhánh có sức hấp dẫn hơn hẳn.

Chiếm hữu địa điểm độc tôn tại hai bãi biển được bình chọn đẹp nhất Đông Nam Á là Cát Cò 1 và Cát Cò 2 tại đảo Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort mang tới một tổ hợp vi la nghỉ ngơi trên cao. Chiếm hữu 3 toà tháp xanh hài hoà: Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand, quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort đã tạo nên không gian trong sạch, thoáng đãng, nơi hưởng thụ cuộc sống thượng lưu thực thụ.

Với địa thế "lưng tựa núi kỳ vĩ, mặt hướng biển xanh trong", Flamingo Cát Bà Beach Resort ấp ủ trọn tầm nhìn ra vịnh Lan Hạ.

Nổi bật giữa lòng di sản

Thiết kế của vi la trên cao tại Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là sự thăng hoa của nghệ thuật kiến trúc đương đại, khai thác tối đa ưu điểm vẻ đẹp bãi biển và môi trường sống giao hòa giữa thiên nhiên với loài người.

Nối liền chiến thắng của "nhà cửa xanh nhất hành tinh" Forest In The Sky - Flamingo Cát Bà Beach Resort thiết kế 3 toà tháp với kết cấu được "phủ xanh" bởi cây lớn và hoa hồng.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp này không chỉ là lời giản cho "bài toán" chơi gì tại Cát Bà với hệ thống dịch vụ nhân tiện ích thu hút như: bể bơi vô cực nước khoáng bốn mùa, hệ thống bar trên cao - bar bãi biển, nhà hàng Á - Âu đẳng cấp, Trọng tâm giải trí bán buôn…., nơi đây còn là nơi độc nhất vô nhị mang đến thời cơ nghỉ ngơi liên minh vấn đề dưỡng cho du khách với dịch vụ chăm bẵm sức khỏe và nhan sắc và Trung tâm Khoáng hot Onsen chuẩn Nhật Phiên bản. Nhờ những giá trị về cả kiến trúc và phục vụ, Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá là một item hãn hữu có trong lòng di sản thiên nhiên tại Hải Phòng.

Tại Flamingo Cát Bà Beach Resort, các căn vi la mặt tiền biển có kiến tạo phong lưu với nội thất thanh lịch chuẩn 5 sao. Điểm đáng lưu ý của dự án này chính là mức giảm giá nguồn vốn lên đến 60% trị giá thích hợp đồng cùng lãi suất 0% trong vòng 24 04 tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng giải ngân, cấu kết cùng chế độ nhận trước 3 năm lợi nhuận chắc chắn, giúp nhà đầu tư dễ dãi sở hữu BĐS giá trị cao chỉ với chưa đến 1 tỷ đồng.

Vấn đề này lý giải vì sao giữa khuynh hướng đầu tư dài hạn như hiện nay, Flamingo Cát Bà Beach Resort đang đứng trong top chọn của các chủ đầu tư.


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city