Hotline
0938 696 012

Cơ điện Trần Phú công bố ứng dụng xác nhận đối phó nạn hàng giả - VnExpress Kinh Doanh

19:32

Ngày 20/10, Công ti Cổ lỗ phần Cơ điện Trần Phú công bố ứng dụng điện thoại (mobile app) nhằm không người điều khiển hóa chuỗi hệ thống chú tâm đối tượng mua hàng.

Lễ ra mắt App Trần Phú - Chạm vào công nghệ 4.0

Lễ ra mắt app Trằn Phú - Chạm vào công nghệ 4.0

Cũng như phổ quát nhà sản xuất đã có tăm tiếng, Cơ điện Trằn Phú cho biết công ty đang chạm mặt nhiều thách thức trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái sinh ra trên thị trường. Những sản phẩm kém chất lượng không chỉ tác động tới uy tín nhãn hàng mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây mất bình an cho đối tượng mua hàng. 

Hình như đó, theo các chuyên gia ngành điện, dùng dây cáp điện kém chất lượng có thể dẫn tới nhiều nguy cơ, nhẹ là chập cháy, hư hỏng trang bị điện. Nặng thì gây cháy nổ, thiệt hại lớn về tài sản và vật chất, thậm chí tác động tới tính mệnh nhân loại. 

Dây điện không rõ nguồn gốc tràn lan tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho khách hàng.

Dây điện không rõ nguyên nhân tràn lan tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho khách hàng.

Số liệu thống kê của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cho thấy, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 2.989 vụ cháy, khiến cho 73 người tử chiến, bị thương 163 người. Thiệt thòi về tài sản ước tính 1.590 tỷ đồng. Trong đó, 50% nguồn cội vụ cháy nổ phát xuất từ sự cố chuỗi hệ thống điện. 

"Đó là nguyên nhân nhóm Nai lưng Phú cố gắng sản xuất một ứng dụng dựa trên nền tảng kĩ nghệ 4.0, giúp người tiêu xài có thể lựa chọn đúng dây, cáp điện chính hãng một cách thức thuận tiện, gấp rút và kịp thời nhất", chỉ huy công ti cho hay.  

Ứng dụng thiết bị cầm tay Trần Phú được hy vọng thay doanh nghiệp "tự động hóa" trong thứ tự dịch vụ, hỗ trợ người tiêu dùng. 

App Trần Phú sở hữu nhiều ưu điểm thuyết phục người dùng

App È cổ Phú chiếm hữu phổ biến lợi thế thuyết phục khách hàng

Qua đó, đối tượng mua hàng có thể quét mã QR để xác thực hàng chính hãng, chuẩn y tem trên vật phẩm. Nếu như là hàng từ nhà sản xuất, khách được tích điểm trực tiếp tham gia tài khoản. Đối tượng mua hàng sử dụng điểm thưởng thu thập có thể đổi thành vàng tặng trên gian hàng của app È Phú như thẻ laptop, thiết bị cần thiết cho thợ điện...

Dường như đó, app cung cấp tin tức để người tiêu xài cập nhật về bao phân bì vật phẩm mới, chính sách bán hàng. Vận dụng có kênh tiếp thu quan điểm đối tượng mua hàng và chuyển thông tin đến những bộ phận can hệ nhằm giải quyết nhanh lẹ.

Theo đại diện tổ chức kinh doanh, triết lý kinh doanh "vì người tiêu dùng" là động lực để Cơ điện È cổ Phú sản xuất ứng dụng di động kĩ nghệ 4.0. "Trong khoảng buổi đầu thiết kế, Công ti Cũ kĩ phần Cơ điện Nai lưng Phú luôn chú tâm đầu cơ phát triển con người và nền móng kĩ nghệ. Ban chỉ đạo chuẩn bị tiếp thu ý định mới, ứng dụng tiến bộ công nghệ khoa học trong sản xuất, mang đến đối tượng mua hàng những vật phẩm chất lượng".

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Cơ điện Nai lưng Phú có bề dày hiện ra và sản xuất hơn 30 năm. Năm 2006, Vật phẩm dây và cáp điện Nai lưng Phú được trao giải thưởng "Thiên niên kỷ mới" - Giải thưởng châu Âu về chất lượng được trao tại thủ đô Paris (Pháp). Năm 2014, cơ điện È cổ Phú là một trong 63 đơn vị đạt chứng nhận Thương hiệu Tổ quốc (Vietnam Value). Đối tượng mua hàng có thể tìm hiểu hướng dẫn và vận tải app tại đây.

Hà Trương


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city