Hotline
0938 696 012

Cuộc sống ở chung cư có "dễ thở"

03:02

Tất cả trong chúng ta, người nào cũng đều phải trải qua việc tậu nhà ít nhất là một lần trong đời để “ổn định chỗ ở lạc nghiệp”. Mua nhà cần một khoản chi tiêu khá lớn nên đối với không ít người đó là sự cố gắng, nỗ lực và dè xẻn trong phổ thông năm liền. Dĩ nhiên, liệu khi đã nhận nhà và vào ở, các dân cư đã thật sự hài lòng và im tâm với sự chọn chốn ổn định chỗ ở của bản thân? Hay họ còn sợ hãi, trằn trọc nào khác?

Kiếm được nhà nhị năm cũng là ngần ấy thời gian cư dân chung cư The Easter City nằm trên phố Phạm Hùng, thị xã Bình Chánh, TP.HCM do Công ty Quốc Cường Gia Lai liên tục bức xúc với chất lượng tòa tháp. Cầu thang máy nhiều lần hư hỏng, sơn bên ngoài công trình bị bong tróc, an toàn trơ trọi tự chưa tốt là những trắc trở thường xuyên được phản ảnh trong hội nhóm dân cư phổ biến cư này.

Theo đề đạt của phổ quát dân cư công trình này, họ không ưng ý khi sống tại đây do chất lượng nhà cửa không bảo đảm, nhà cửa xuống cấp, sơn tường bong tróc. Bên cạnh đó, dù nhận nhà đã được 2 năm nay nhưng mãi đến giờ vẫn chưa chiếm được sổ. Dù đã rộng rãi lần có văn phiên bản gửi lên nhà đầu tư hỏi yếu tố cấp sổ và thời điểm khi nào có nhưng hiện vẫn chưa chiếm được câu giải đáp.

Người dân phổ biến cư này còn phản ứng bởi mỗi khi trời mưa, phổ quát các căn hộ chung cư đây đều bị nước mưa tạt vào. Nhưng chưa hết, theo anh bức xúc nhất ở đây là yếu tố bình an. Người lạ ra vào phổ biến cư không giữ vững được, thẻ từ trong thang máy không có, người lạ lên bất cư lúc nào cũng được nên rất lộn xộn. Gần đây đã xảy ra hiện trạng mất nón bảo hiểm, phá khóa xe máy thậm chí mất cả xe. Dân cư đã nhiều lần kiến nghị chủ đầu tư lắp camera nhưng chỉ lắp được vài hôm lại túa ra.

Nếu như như tại chung cư The Easter City cư dân giận dữ về chất lượng nhà cửa cũng như an toàn tầm thường cư thì tại cao ốc Hưng Phát đa dạng dân cư sống ở đây cho biết, ngoài địa điểm khá dễ dãi của công trình thì luôn tiện ích nội khu rất ít.

Cao ốc Hưng Phát được lăng xê là phổ biến cư cao cấp, nằm tại số 928 Lê Văn Lương, Phường Phước Kiển, Thị xã Nhà Bè. Dự án chính thức bàn giao cho dân cư đến ở tham gia cuối 2014 và hoàn tất đầu năm 2015.

Theo giới thiệu của nhà đầu tư, mật độ xây đắp cho toàn khu chỉ 36%, phần còn lại 64% là mật độ xây đắp các nhân thể ích để đem đến cho khách hàng một cuộc sống phổ quát thưởng thức. Theo chủ nhân một căn hộ tại đây cho biết, sống ở chung cư Hưng Phát 4 năm, anh và mái nhà khá dễ chịu khi đi làm, đi học bởi vị trí khá thuận lợi. Dĩ nhiên, các luôn tiện ích phục vụ ý định đời sống ăn chơi, giải trí cơ bản là nhờ luôn tiện ích bên ngoài, xung quanh công trình. Bên cạnh đó, bên trong công trình ngoài khu vườn trẻ mới đi vào hoạt động thì chỉ có bách hóa mua sắm, khu cà phê khá bé bỏng. Phòng gym hay bể bơi đều không có.

Gần giống, dự án khu căn hộ Dream Home Luxury nằm trên phố số 59 thuộc thị trấn 14, thị xã Gò Vấp, Tp.HCM, đã bàn giao nhà cho cư dân tham gia ở cũng chiếm được đa dạng quan niệm đa chiều, cả tích cực và hạn dè bỉu.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city