Hotline
0938 696 012

Dự án One Verandah xong xuôi phần móng vượt tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

21:00

Ngày 18/10 vừa qua, nhà đầu tư Mapletree và tổng thầu xây đắp Coteccons đã công ty nghiệm thu phần móng bình thường cư cao cấp One Verandah (huyện 2, TP HCM). Tòa tháp xong xuôi sớm hơn gần nửa 04 tuần so với chiến lược đề ra ban đầu, với chất lượng đạt yêu cầu so với thủ tục thiết kế đã được phê ưng chuẩn.

Với tiến độ xây đắp như hiện nay, đại diện Coteccons dự kiến công trình sẽ sớm hoàn thành và đi vào vận hành tham gia quý II/2020, như ý tưởnrg. Hiện nhà đầu tư đã thông báo nhận giữ chỗ cho sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức vào tháng 12. Trong đợt ra mắt này, 4 đại lý Era, Seareal, Smartland và Winland sẽ phân chia các vật phẩm One Verandah.

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Tổng giám đốc Winland - cho nhân thức rất tự hào vì là một trong những tổ chức phân phối chính thức của công trình.

"Chúng tôi kiêu hãnh vì có cơ hội đem tới cho khách hàng dự án chất lượng, phong cách của nhà đầu tư uy tín đến trong khoảng Singapore", ông san sớt.

Tiến độ thi công thực tế dự án One Verandah. Liên hệ tại đây.

Tiến độ xây đắp thực tế dự án One Verandah. Địa chỉ tại đây.

Tọa lạc trên khu đất rộng 1,7ha, One Verandah nằm ngay trọng tâm khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, giáp 4 mặt tiền đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và trục đường số 103 - TML. Với địa điểm này, hơn 70% căn hộ có hướng nhìn ra sông Sài Gòn, phần còn lại có tầm nhìn về trung tâm thị trấn và thị xã 2.

"Với vị trí đắc địa ngay trọng tâm hành chính huyện 2, góc nhìn trực điện sông Sài Gòn, dự án được sự ân cần chọn của các mái nhà", ông Đặng Quốc Việt - Giám đốc điều hành Công ti Smartland cho biết.

One Verandah gồm 5 tháp Soleil, Viento, Jardin, Ciel, Luminosa cao 22 tầng, trong đó tầng 1-2 là tầng đậu xe nổi, tầng 3 bỏ ra cho luôn tiện ích và tầng 4-22 là căn hộ. Công trình cung ứng cho hoạt động mua bán 779 căn hộ, với diện tích linh động 54-111m2, sắp xếp 1-3 phòng ngủ. Hình như còn có các căn hộ thông tầng, với quy mô 150-344m2.

Công trình dành tổng thể quy mô 8.000m2 với chiều cao thông thủy trên 8m tại tầng 3 để cung ứng các hạng mục nhân thể ích cho mái ấm bao gồm hồ thư giãn, vườn thảo mộc, sân chơi cho nhỏ, thư viện, phòng tập gym, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, đường chạy bộ...

Phối cảnh dự án One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM.

Phối cảnh công trình One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, thị xã 2, TP HCM.

Trước đó vào ngày 30/6, One Verandah đã được chủ đầu tư Mapletree doanh nghiệp sự kiện công bố tại thị trường TP HCM.  Kết quả 100% căn hộ trong đợt ra mắt trước tiên (thuộc 2 tháp Ciel và Jardin) đã được đặt tìm thành công.

Theo ông Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc điều hành Công ti ERA - dự án có hồ hết đối tượng mua hàng nước ngoài vồ cập vì tin tưởng tham gia uy tín của nhà đầu tư cũng như chất lượng của dự án.

Còn ông È Nhân từ Phương - Tổng giám đốc Seareal chia sẻ một ưu thế khác làm đối tượng mua hàng xem xét đến dự án là gần như các căn hộ đều có ban công và sân phơi riêng thông thoáng, tiện ích cao cấp bỏ ra cho mọi lứa tuổi trong gia đình khác biệt là trẻ thơ.

"Đối tượng mua hàng tìm BĐS tinh ý sẽ chọn lựa những item với kiến tạo tinh tế như công trình One Verandah", ông Phương nhấn mạnh.

Mapletree là công ti phát hành, đầu cơ, quản lý vốn và vận hành BĐS hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Tại thời gian 31/3, tổ chức kinh doanh đã chiếm hữu và quản lý khối của cải giá trị 46,3 tỷ đô la Singapore (tương đương 788.000 tỷ đồng) tại 12 đất nước và vùng bờ cõi trên nhân loại.

Tại vn, Mapletree đã hoàn thiện khu phức tạp rộng 4,4ha - Saigon South Place - tại thị xã 7, TP HCM. Khu tinh vi bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre, trọng điểm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ phục vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon.

Cơ quan cũng đang sở hữu và điều hành khu phức hợp thương nghiệp mPlaza Saigon tại trọng tâm TP HCM, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại CentrePoint tại TP HCM, dự án phức hợp Pacific Place tại Hà Nội, khu công nghệ Mapletree Business City@ Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Lộc An


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city