Hotline
0938 696 012

Gamuda Land giới thiệu biệt thự mang đẳng cấp nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

14:30

Nối liền thành công của các quá trình trước, chủ đầu tư Gamuda Land vn bán ra vật phẩm biệt thự song lập sau cùng tại khu đô thị Gamuda Gardens. Vi la song lập Azalea Homes lấy ngẫu hứng trong khoảng bông hoa tử quy, làm nổi trội không gian xanh của Gamuda Gardens.

Gamuda Land giới thiệu sản phẩm biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2)

Lễ công bố lôi cuốn hàng trăm đối tượng mua hàng và chủ đầu tư.

Thây mặt Gamuda Land cho biết, chỉ còn 42 căn có địa điểm đẹp đang được ra mắt tham gia dịp cuối năm, là thời cơ cho những khách hàng muốn chiếm hữu nhà để an cư tại khu Nam Thủ đô. Kiến tạo của ngôi nhà đã được tối ưu và upgrade lên 4 tầng với tổng quy mô sử dụng lên đến 338m2.

Mặt ngoài của căn vi la mang phong cách thiết kế tiến bộ và hệt nhau. Tiếp nối ưu điểm giai đoạn trước, hệ cửa sổ lớn cùng ban công ở đa số các phòng ngủ giúp cho căn biệt thự luôn có gió và ánh sáng thiên nhiên. Điểm nổi bật là chủ đầu tư đưa hố chờ cầu thang máy vào trong thiết kế để phục vụ mái nhà có người cao tuổi, không tiện thể đi lại.

Gamuda Land giới thiệu sản phẩm biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2) - 1

Vi la Azalea Homes có thiết kế tiến bộ.

Nhằm nâng cao chừng mực hài lòng của đối tượng mua hàng thân thương, tổ chức kinh doanh Gamuda Land đưa tham gia hoạt động chương trình GL Friends. Đây là chương trình chăm sóc đối tượng mua hàng thân mật của Gamuda Land, ứng dụng cho đối tượng mua hàng sở hữu item BĐS của tổ chức, được hưởng thụ các phục vụ khác như mua sắm, giáo dục, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển... trong khoảng các bên của Gamuda Land.

Khách hàng sẽ hưởng chính sách hạ thấp giá cũng như phục vụ chăm bẵm đối tượng mua hàng tốt nhất. Chương trình vận dụng 3 hạng thẻ Bạc, Quà, Bạch Kim bỏ ra cho các khách hàng từng sở hữu ít ra một sản phẩm BĐS của Gamuda Land với ưu đãi lên đến 2% trị giá căn hộ khi mua căn tiếp theo.

Gamuda Land giới thiệu sản phẩm biệt thự mới Azalea Homes Hoa Đỗ Quyên (xin edit_chihtk2) - 2

Chương trình khuyến mại thẻ thành viên của Gamuda Land.

Với diện tích trải rộng trên 274ha tại huyện Hoàng Mai, Thủ đô, Gamuda City là khu thị trấn tích phù hợp mang tầm quốc tế đầu tiên của Gamuda Land tai Việt Nam. Ba phân khu chính cua Gamuda City gồm: khu thương mại LeParc, khu dân cư Gamuda Gardens và Gamuda Lakes được thiết kế nằm trọn trong vòng tay xanh mát của bến xe Im Sở.

Huệ Chi


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city