Hotline
0938 696 012

Giá BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu liên tục “nhảy số” | MuaBanNhaDat

18:03

“Té nước” theo… du lịch!

Du lịch được xác định là một trong những mũi nhọn chính trong phát hành kinh tế xã hội của thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu. Trong trong 9 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh giấc đón và dịch vụ khoảng hơn 10,3 triệu lượt khách. Trong đó khách lưu trú tại các cơ sở vật chất buôn bán phục vụ lưu trú ngao du đạt khoảng gần 2,7 triệu lượt, đạt 86,14 % kế hoạch năm; tăng 12,3 % so với cùng kỳ năm 2017.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

BĐS Bà Rịa Vũng Tàu “ăn theo” sự tăng tốc của du lịch

Sự phát triển mạnh khỏe của lĩnh vực ngao du trong thời gian cách đây không lâu kéo theo hàng loạt các tổ chức bất động sản có danh tiếng mua về đây khiến cho dự án. Theo danh mục dự án hấp dẫn đầu cơ của Sở Ý tưởnrg Đầu cơ thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu công bố, tỉnh này có tới 128 công trình với tổng vốn chứng nhận đầu tư là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ đô la. Cụ thể, Công ty Novaland hợp tác cùng Công ty TNHH Ngao du thương mại Á Đông Vidotour nghiên cứu và sẵn sàng trình cách thức quy hoạch cho khai triển công trình Vườn thú hoang dại Safari (H.Xuyên Mộc) và công trình Khu thành phố Tây Nam (P.Long Hương, TP.Bà Rịa) nằm ở mặt tiền quốc lộ 51.

Tương tự, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Trường Phát Investment vừa công bố công trình Khu đô thị biển Seaway Bình Châu, nằm dọc quốc lộ 55 với 406 nền. Mật độ xây đắp của dự án chỉ chiếm đoạt 50%, phần còn lại Seaway Bình Châu sử dụng để xây dựng chuỗi hệ thống một thể ích nội khu với cụm dịch vụ thương mại. Trên quy mô 5.300m2, hồ bơi tại Seaway Bình Châu sẽ là hồ bơi khoáng mặn. Dự án Seaway Bình Châu sở hữu địa điểm đắc địa khi một mặt cận giáp biển, chỉ cần đi 3 phút là có thể ra đến bờ biển Vũng Tàu hoặc thuận tiện đi lại tới điểm du lịch khách như Đảo Long Sơn, Long Hải, Mỹ Xuân... Công ty CP Bất động sản Tiến Phước cũng công bố ý nghĩ đó quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị mới Cỏ May thuộc địa bàn xã Phước Trung, TP. Bà Rịa với diện tích 149 ha.

Giá BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu “nhảy đầm múa”

Sự phát hành lập cập của du lịch cùng với sự nhập cuộc cuộc chơi của đa dạng đại gia địa ốc đã khiến cho giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thời gian qua liên tiếp đẩy mạnh. Nếu như trước đó, chỉ với 400 - 500 triệu đồng trong tay, đa dạng người có thể thuận tiện sở hữu một lô đất ở khu du lịch Bình Châu (H. Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu) thì nay chuyện này trở thành rất khó khăn. Hiếm hoi mới còn có một số dự án bán với giá vừa phải.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

Rộng rãi nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn vào tiềm năng của BĐS Vũng Tàu

Một cán bộ huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho nhân thức thêm khoảng 2 năm qua giá nhà ở ở đây liên tiếp đẩy mạnh. Không riêng gì Xuyên Mộc mà các địa phương khác trong thức giấc như TP. Bà Rịa, quận Long Điền, Đất Đỏ… đều tăng mạnh. Gần giống tại các thị xã Tân Thành, Châu Đức, Long Điền, TP. Bà Rịa… giá đất từ đầu năm đến nay cũng liên tiếp tăng mạnh. Lượng giấy má mua bán, đàm phán BĐS tại các địa phương nói trên cũng tăng từ 20 - 50% so với cuối năm 2017.

Ông È cổ Văn Dũng - Giám đốc Phát hành công trình Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Trường Phát Investment cho biết việc sốt đất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu là chuyện đã được báo trước do hàng loạt các công trình cơ sở sân như bay Lộc An, mở mang Quốc lộ 55... liên tục được lên tiếng đầu cơ. Cùng với đó, sự nhập cuộc của rộng rãi tổ chức lớn rót hàng nghìn tỷ vào phát hành các dự án nghỉ dưỡng để biến nơi đây thành trọng điểm ngao du mới khu vực miền Đông Nam Bộ cũng là động lực mới cho thị trường bất động sản ở đây cất cánh.

Dĩ nhiên, ông Dũng cũng khuyến cáo người địa phương cần thận trọng trong việc tò mò kỹ pháp lý của từng công trình để giảm thiểu rủi ro. “Thực tế thời gian qua do sự tạo ra nóng của hoạt động mua bán bất động sản, một vài đơn vị làm ăn kiểu “chộp giật” đã tung hàng ra bán khi dự án chưa đầy đủ giấy má pháp lý. Vì thế, sự cẩn trọng của khách hàng sẽ không bao giờ là thừa”, ông Dũng nói.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city