Hotline
0938 696 012

Hệ thống tiện thể ích hoàn chỉnh tại công trình cao cấp nhất khu Midtown - VnExpress

12:01

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích hoàn chỉnh tại công trình cao cấp nhất khu Midtown

Tòa M8B thuộc The Peak- hợp phần sau cuối của khu tinh vi Midtown được Để ý các một thể ích giúp dân cư hưởng thụ thời điểm rảnh rỗi hiệu quả, tăng nhanh sức khỏe, và tạo cầu nối xây đắp tập thể tân tiến.

Với công trình The Peak - hợp phần sau cuối hoàn thiện khu phức tạp Midtown, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng định hướng phát hành những luôn thể ích hướng đến lối sống đẳng cấp và dễ dàng như khu nghỉ dưỡng cho cư dân. 

Theo đại diện nhà đầu tư, yếu tố đẳng cấp của mỗi tiện ích được xác định rõ ngay từ quá trình lên chiến lược, ý nghĩ đó. Theo đó các tòa tháp tác dụng phải đảm bảo tăng giá trị cho cuộc sống của dân cư, giúp họ tái tạo năng lượng trong thời điểm nghỉ dưỡng, đồng thời tăng cường sức khỏe và xây đắp nên đồng đội tiến bộ.

"Đẳng cấp không chỉ là yếu tố bạn có thể thấy bằng mắt, mà còn phải cảm nhận bằng xúc giác, khứu giác, bằng sự thưởng thức. Ngôi nhà tại The Peak từ đó trở thành một món vàng tưởng thưởng cho công trình công phu suốt phổ quát năm của các dân cư, khiến cư dân kiêu hãnh với sự chọn của chính mình", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Không gian tại The Peak có diện tích rộng gấp đôi so với các dự án trước thuộc khu phức hợp, do đó để đáp ứng nhu cầu thụ hưởng cuộc sống của cư dân tốt nhất có thể, ở 2 khối nhà M8A và M8B sẽ có 2 cụm luôn tiện ích không giống nhau. Luôn tiện ích của khối M8B sắp xếp ở tầng trệt, tầng 3, 4 và 6 có cả trong nhà và ngoài trời mang tới đa dạng dễ dàng cho người sử dụng.

Ngoài việc bố trí linh động ở các khu vực, số lượng nhân thể ích cũng đa dạng hơn và vấn đề này còn có chức năng hạn chế quá chuyển vận toàn thể, giúp cư dân có thể thuận tiện sắm môi trường, nhân tiện ích phù hợp và thoải mái thu giãn khoảnh khắc nghỉ dưỡng của chính mình tham gia những ngày lễ, Tết, hay cuối tuần khi số lượng người cùng lúc có ý định sử dụng luôn thể ích tăng lên.

Đơn cử, phòng mô hình golf lớn sẽ phục vụ ý định tiêu khiển của phổ thông người song song. Thiết kế căn phòng giống như một không gian phòng khách, thích hợp để thư giãn cùng người thân

Tương tự, phòng đồng đội dục của The Peak không chỉ đơn giản là nơi dân cư chạy bộ hay nâng tạ mà còn là nơi ngắm cảnh lý tưởng. Các kiến trúc sư đã sử dụng triệt để toàn bộ nhân tố trong suốt hoặc xuyên thấu trong kiến tạo để gắn kết không gian và tạo góc nhìn ra cảnh quan xanh cho các khu vực nhân tiện ích. Trong khoảng phòng luyện tập, người tập có thể phóng mắt ra cảnh quan xanh bên ngoài cùng hồ bơi hoặc thưởng lãm cảnh quan trài dài của lớp sinh thái thứ 2 nối kết các tòa nhà trong khoảng góc nhìn xa hơn.

Các dân cư nhí tiếp tục được "ông lớn" Nam Sài Gòn khác lạ vồ cập khi tạo lập các nhân thể ích. Phòng chơi trẻ con trong nhà sẽ là nơi diễn ra đa dạng hoạt động, đoàn luyện năng khiếu. Ngoài ra đó, sân chơi rộng lớn ngoài trời sẽ phù hợp cho những buổi chiều lạnh buốt, cho phép các em chơi đùa trong môi trường gần gụi thiên nhiên. Các trò chơi cũng được thiết kế thông minh, mô hình các ụ đồi, cầu tuột… với màu sắc bắt mắt nhằm kích thích sự vận động lẫn trí tưởng tượng của các em bé bỏng

Vị trí Midtown sát bờ sông, do thế mà nước trở thành một nguyên tố rất quan trọng cho các ý nghĩ đó thiết kế từ ngoại quan, kiến trúc tới tiện ích. Đối với The Peak, nước hiện diện đầy đủ trong các tiện ích ngoài trời. Lấy cảm hứng trong khoảng hình dáng các tòa nhà như dòng thác đổ từ trên cao xuống, các kiến trúc sư đã cách điệu trong khoảng ý tưởng này để bố trí một thác nước chảy trong khoảng tầng 4 xuống hoa viên nội khu và tràn ra các con suối bé dại.

Nhìn trong khoảng xa cảnh quan này tương tự như dòng nước đổ từ núi cao xuống sông. Đỉnh thác chính là hồ bơi. Ở hồ bơi này, dân cư vừa có thể thả bản thân mình trong môi trường mát mẻ, xen lẫn cây trồng, vừa thanh tú chiêm ngưỡng quần thể cảnh quan tương tự trong các khu nghỉ ngơi ở phía dưới với chuỗi không gian tiếp nối nhau gồm suối cây cối, lối tản bộ và một dải xanh kéo dài trong khoảng hoa viên khối M8B của The Peak tới The Grande.

"Phần nhiều các đơn giản đều có khu vực trong nhà lẫn ngoài trời nên khi trời mưa, dân cư có thể dùng phục vụ ngay trong các toà nhà. Có thể nói, các không gian nhân tiện ích tại The Peak được bố trí linh động nên rất hữu dụng", thây mặt Vertical Phòng thu âm chụp ảnh cho biết.

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tại dự án cao cấp nhất khu Midtown

Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city