Hotline
0938 696 012

Hướng đặt chổi quét nhà đúng phong thủy | MuaBanNhaDat

04:30

Chổi là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhưng người xưa lại nghĩ rằng, việc xúc tiếp bụi bẩn mỗi ngày sẽ khiến cho chổi mang đến những điềm đen đủi cho gia đình. Vì vậy, để hóa giải được vận xui, mang về tài lộc, các gia chủ cần xem xét hạn chế các hướng đặt chổi dưới đây.

Đặt chổi ở cửa ra vào

Theo phong thủy, cửa chính không chỉ là nơi để ra vào mà nó còn giúp nhân tố hòa các khí tốt - xấu trong và ngoài nhà. Vì thế, nếu như hướng đặt chổi ở ngay cửa ra vào sẽ khiến các bụi bẩn theo đó mà vào nhà, mang đến những yếu tố xui rủi ro hoặc nhiều khi là đem tới bệnh tật cho các thành viên trong mái nhà.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy

Đặt chổi đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ

Cửa ra tham gia và cửa sổ vốn là nơi thông gió và dồn vào một chỗ ánh sáng cho tổng thể căn nhà. Cho nên, việc đặt chổi quét nhà ở đối diện nhị vị trí này mang ý nghĩa chặn lại tài lộc cho cả nhà, thậm chí có thể gây nên những tranh biện, hằn thù không đáng có giữa những người trong gia đình, làm cho gia chủ không còn cảm giác muốn ở trong nhà nữa.

Đặt chổi trong nhà bếp

Phổ quát mái ấm thường đặt chổi trong bếp để luôn tiện cho việc thu vén. Thế nhưng, căn bếp vốn thây mặt cho nữ chủ nhân của căn nhà, hướng đặt chổi ở trong bếp sẽ khiến cho ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ chủ nhân. Chẳng những thế, bếp là nơi nấu nướng giải khát, việc đặt chổi ở đây sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm và vi khuẩn bám vào bánh kẹo, gây gian nguy đến sức khỏe của cả mái ấm.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy

Đặt chổi trong góc nhà

Một lề thói chung khác ở các mái ấm là đặt chổi trong góc nhà, bởi việc này không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn nhà và cũng rất dễ ợt. Nhưng theo phong thủy, đặt chổi trong góc nhà, đặc biệt là góc phòng khách - “gương mặt” của căn nhà, sẽ khiến gia chủ bị hao tài tổn lộc, ảnh hưởng nặng đến tài vận của cả nhà.

Bí quyết hóa giải hướng đặt chổi quét nhà sai phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Huyền Dịch sống tại Quảng Châu, TQuốc, để hạn chế những bụi bẩn và điềm đen thui bị “quét” ngược vào nhà, làm tác động tới vượng khí của gia đình, hướng đặt chổi quét nhà nên ở địa điểm bí mật, ít người nhận ra như ở phía sau nhà hoặc ở ban công. Hình như, đặt chổi ở nơi này còn giúp mái nhà được Thần Chổi bảo vệ, tránh được những kẻ xấu đang dòm ngó của nả trong nhà.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city