Hotline
0938 696 012

Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư kĩ nghệ, đất nền Xã Nối (Hưng Im) hút giới đầu cơ địa ốc

00:00
Bùng nổ dòng vốn FDI đổ vào Hưng Lặng

Có địa điểm chiến lược, quan trọng trong vùng kinh tế trung tâm phía Bắc, Hưng Im đang là liên hệ được phổ quát tổ chức lớn tậu tới, bởi địa thế ý tưởnrg khi nằm trên trục con đường quốc lộ 5 – tuyến trục đường huyết mạch gắn kết giữa Thủ đô và Hải Phòng, Hải Dương và các thức giấc phụ cận khác. 

Trong đó, là thị xã độc nhất vô nhị của cả thức giấc Hưng Yên ổn có tuyến con đường sắt Hà Nội - Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng, Phố Nối được đầu tư hệ thống giao thông tiện lợi, tập trung xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng lên đến 5 nghìn tỷ đồng. Nơi đây còn là điểm gắn kết của các trọng điểm thương nghiệp, tài chính – nhà băng, công nghệ của tỉnh giấc Hưng Yên ổn, cùng mạng lưới Y tế, Giáo dục Phổ quát và Đại học.

Với quỹ đất sạch còn dồi dào, Phường Nối được xây đắp trở thành điểm đóng quân của các khu công nghệ quy mô và văn minh. Sự đồng bộ từ hệ thống cơ sở cơ sở công nghệ của Xã Nối biểu thị từ chuỗi hệ thống giao thông nội bộ, cấp điện, cấp nước, thoát nước, giải quyết nước thải và hệ thống thông tin giao thông cho tới các hệ thống cơ sở phường hội và dịch vụ khu kĩ nghệ như nhà ở cho người lao động, ngân hàng, hải quan, bưu điện…

Khác lạ, khu công nghệ Thị trấn Nối đã lôi cuốn được 25 chủ đầu tư nước ngoài như Công ty CJ (Hàn Quốc), Tổ chức kinh doanh HYUNDAI ALUMINUM (Hàn Quốc), Công ty PULPPY CORELEX (Hồng Kông), Công ti KONISHI (Nhật Bản), Công ty NED DECK MARINE (Hà Lan)... làm thành phố Phường Nối phát triển tấp nập hơn khi có hàng ngũ công huân chất lượng tốt đổ về. 

Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư công nghiệp, đất nền Phố Nối (Hưng Yên) hút giới đầu tư địa ốc - Ảnh 1.

Nhu cầu về nhà đất kèm các phục vụ thương mại tiêu khiển tăng lên khiến giá nhà ở ở Xã Nối cũng tăng cao đáng kể trong những năm qua, nhằm phục vụ cho đội ngũ người lao động, chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghệ của hơn 9.000 tổ chức chủ công trong khoảng Nhật Phiên bản và Hàn Quốc. 

Cho nên, cũng như một số thị trường vệ tinh Thủ đô khác - nơi có công nghiệp tạo ra như Yên Phong (Bắc Ninh), Thái Nguyên, Hà Nam… Thị trấn Nối (Hưng Im) đang lôi cuốn mạnh dòng tiền trong khoảng các nhà đầu tư đất nền đổ tham gia các công trình khu thị trấn mới. Rộng rãi doanh nghiệp địa ốc cũng với tốc độ cao chân đón đầu cơ hội, nhất là khi vùng này chưa có phổ thông công trình lớn được đầu tư đồng bộ và bài phiên bản.

Điểm đến đầu tư mới của giới địa ốc

Sức hot của bất động sản khu vực dần rõ nét với sự hình thành của phổ thông công trình BĐS cao cấp, có hoàn toản giấy tờ pháp lý và cũng sở hữu cơ sở vật chất sản xuất đầy đủ. BĐS khu vực dần hồi sinh với sự gia nhập của các tập đoàn lớn với các dự án khu nhà ở liền kề và vi la cao cấp hay các công trình với vị trí liền kề các khu công nghiệp phát hành có các tổ chức kinh doanh nước ngoài. 

Những tăm tiếng lớn mở màn tậu tới Xã Nối để phát hành đồng bộ các khu đô thị mới ở đây như T&T Group, TNR, Hòa Phát… 

Trong khi đó, đáng để ý dự án New City Thị trấn Nối có diện tích lên tới hơn 100ha cũng đang rục rịch bung ra thị trường các item nhà xã, biệt thự và liền kề. Công trình này nằm trên trục trung tâm gắn kết các khu đô thị & khu kĩ nghệ – đây là đường trục được xây đắp lớn nhất Xã Nối. … được đầu tư xây đắp đồng thuộc cấp tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất phường hội như khu vực chợ, hồ vấn đề hòa nhân tạo, nhà thờ, trọng tâm thương nghiệp, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi tiêu chuẩn olypic... với 4 phân khu chính: khu vi la ven hồ, khu nhà đất chuyên gia, khu nhà đất thương mại, khu nhà đất truyền thống. Trong đó, điểm đặc sắc của khu thị trấn là quy mô cây cối và mặt nước hơn 20ha với 02 hồ cảnh quan lớn nhất khu vực

Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc phòng ban tìm hiểu CBRE, cho nhân thức đất nền vùng thị trấn vệ tinh Thủ đô có sức hút mạnh bởi giá còn khá mềm, lại đang có hệ thống cơ sở vật chất giao thông ngày càng hoàn thiện. Đương nhiên, ko phải hoạt động mua bán nào cũng "nóng", mà chỉ những nơi có công nghiệp phát triển mạnh và cơ sở vật chất phường hội tốt thì đất nền đang được chủ đầu tư vồ cập, và có tính thanh khoản cao nhờ tham gia nguồn cầu nhà ở cho người lao động và các chuyên gia nước ngoài. 

Đồng quan điểm với bà An, các chuyên gia cũng nghĩ rằng gần như những khu vực hoạt động mua bán đất nền đang phát hành là những nơi đứng đầu về thú vị FDI với sự đầu tư của phổ quát tổ chức lớn và nhãn hàng thế giới như: Toyota (Nhật Bản); Honda (Nhật Bạn dạng); Canon (Nhật Bạn dạng); Samsung (Hàn Quốc); Nokia (Phần Lan); Pepsico (Hoa Kỳ); ABB (Thụy Điển)... hay thậm chí là những khu vực dồn vào một chỗ các khu sản xuất của những tăm tiếng lớn của vn như Vinamilk, Vinasoy, Kinh Đô…

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city