Hotline
0938 696 012

Imperia Sky Garden đi tìm chủ nhân giải thưởng căn hộ 2,1 tỷ đồng

04:30

Vào ngày 11/11 tới đây, lễ công bố công trình Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Thủ đô sẽ được công ty tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô. 

Đáng lưu ý, tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ doanh nghiệp chương trình bốc thăm để sắm ra chủ sở hữu may mắn trúng thưởng căn hộ giá trị 2,1 tỷ đồng.

Hình như giải thưởng giá trị là chính căn hộ cao cấp tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhận được đa dạng vàng tặng khác như 2 chuyến ngao du châu Âu, 2 chuyến du lịch Singapore - Malaysia và 20 chuyến ngao du Phú Quốc bỏ ra cho 2 người.

Trước ngày công bố, theo ghi nhận của các tổ chức môi giới, hoạt động mua bán bất động sản khu vực quận Nhì Bà Trưng nói phổ biến và khu vực các con phố Minh Khai nói riêng khá nở rộ. Bởi trên thực tế, đây là thời gian cuối năm và nhu cầu tậu BĐS thời gian này luôn tăng mạnh. Thêm tham gia đó, khu vực phía Nam Thủ đô hiện có khá nhiều dự án nhà ở đang được xây dựng hoặc nhanh lẹ hoàn thiện.

Anh Phan Văn Trường (quận Long Biên), một trong những đối tượng mua hàng vừa đặt mua chiến thắng căn hộ tại Imperia Sky Garden nô nức cho nhân thức, anh vừa đặt chỗ vào cuối tuần gần đây do thấy đây là thời gian và dự án phù hợp nhất để "xuống tiền". Căn hộ của anh cũng đã lọt tham gia danh sách sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên để trúng thêm 1 căn hộ nữa, giá trị 2,1 tỷ đồng tại chính dự án này.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, đông đảo những khách hàng đặt sắm thành công căn hộ từ nay tới khi diễn ra sự kiện sẽ được tham gia bốc thăm phần quà khác lạ giá trị lên đến 2,1 tỷ đồng này.

Nằm tại 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden được giới chuyên môn cho là một trong những dự án có địa điểm đắc địa nhất phía Nam Hà Nội. Tại đây, dân cư chỉ mất 10 phút để di chuyển tới khu thị trấn cổ lỗ, 5 phút để tiếp xúc hàng loạt các phục vụ tiện ích phong cách như bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương nghiệp Vincom Megamall, trường Liên cấp Vinschool…

Khác lạ, các con phố Minh Khai, tuyến đường huyết quản của Hà Nội đang được đầu tư mở rộng với diện tích chiều rộng hơn 60m. Trục tuyến phố này cũng sẽ được xây đắp thêm tuyến đường bộ trên cao, nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng giúp liên lạc khu vực Hai Bà Trưng thuận tiện hơn bao bất kỳ khu vực nào.

Đương nhiên, yếu tố làm nên trị giá đặc biệt của Imperia Sky Garden lại chính là môi trường sống và luôn tiện ích tân tiến của dự án. Imperia Sky Garden có đến 68 luôn tiện ích thuận tiện.

Đông đảo khách hàng đặt tậu chiến thắng căn hộ từ nay tới hết ngày 11/11 sẽ được tặng ngay 3 chỉ tiến thưởng trị giá 11 triệu đồng và một xe máy SH Mode trị giá 55 triệu tiền việt. Ngoài chính sách quà tặng, chủ đầu tư vẫn vận dụng chế độ mượn tiền nhà băng giảm giá đến 75% trị giá căn hộ, chiết khấu tới 5% giá niêm yết ví như đối tượng mua hàng thanh toán sớm.


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city