Hotline
0938 696 012

Khai trương biệt thự mẫu công trình NovaHills Mũi Né Resort & Villas

07:34

Mới đây, biệt thự mẫu của dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas vừa được khai trương tại số 26 Mai Chí Thọ, An Phú, huyện 2, TP.HCM nhằm đem lại những cảm kiếm được chân thực nhất về môi trường nghỉ dưỡng mai sau cho đối tượng mua hàng.

Phía nhà đầu tư Novaland cho biết, NovaHills Mũi Né Resort & Villas có các loại hình vật phẩm vi la đa dạng như: loại 2 phòng ngủ 2 chìa khóa, loại 2 phòng ngủ 1 chìa khóa, loại 3 phòng ngủ 1 chìa khóa, loại 1 phòng ngủ 1 chìa khóa có hồ bơi riêng… Công trình thích hợp với yêu cầu ngao du nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi dài lâu của phổ quát lực lượng đối tượng mua hàng trong và ngoài nước. Chiếm hữu ưu điểm về địa thế đồi núi tự nhiên cùng cảnh quan vịnh biển liền kề, công trình có khoảng 600 vi la đơn lập “tựa sơn, hướng thủy” với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải và vừa đủ luôn tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm: Hồ bơi phổ thông tầng, đồi hoa và trạm xe buyt lớn, CLB sport biển và chăm nom sức khỏe, khu thương mại - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m… với giá bán dao động trong khoảng 7,3 tỷ đồng/căn.

Nhân dịp mở bán công trình và khai trương vi la mẫu, khách hàng có thời cơ nhận được nhiều giảm giá lôi cuốn như: trả tiền đợt đầu chỉ từ 1,5 – 2 tỷ; Hỗ trợ lãi suất tới sau khi nhận vi la - tương đương 18 04 tuần cùng các tiến thưởng tặng khác như Iphone Xsmas, 18 chỉ vàng...

Được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương cùng với hơn 50 điểm thăm quan thiên nhiên giàu có, Mũi Né - Phan Thiết hiện lôi cuốn được lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Chợ hạ tầng liên lạc tại đây cũng đang càng ngày càng hoàn thành như tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết… Sự xuất hiện của NovaHills Mũi Né như làn gió mới tại khu vực này.

Cơ quan Novaland cũng cho nhân thức, thời điểm tới sẽ giới thiệu đa dạng công trình mới tại Phan Thiết với diện tích lớn. Đây là những bước đi mới nằm trong công đoạn 2 của kế hoạch kinh doanh – giai đoạn sản xuất các sản phẩm bất động sản ngao du nghỉ ngơi tại các thị trấn có tiềm năng ngao du lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Rỡ - Khánh Hòa,.../.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city