Hotline
0938 696 012

Khánh Hòa ra mắt sân golf do huyền thoại người Australia kiến tạo - VnExpress Kinh Doanh

02:32

Ngày 27/10, Công ty TNHH KN Cam Nhãi ranh - một thành viên của Công ti Cổ hủ phần Đầu tư & Buôn bán Golf Long Thành khai trương sân golf KN Golf Links. 

Đây là sân golf thứ ba của công ty này sau sân golf Long Thành (36 hố) tại Biên Hòa, Đồng Nai và sân golf Long Viên (27 hố) tại thủ đô Vientiane, Lào.

polyad

Hình ảnh cắt băng khánh thành sân golf KN Golf Links.

KN Golf Links là item do Greg Norman kiến tạo. Ông là golf thủ huyền thoại người Australia, song song là nhà thiết kế nổi tiếng với hơn 100 sân golf tại 34 giang sơn trên 6 lục địa. 

Trong lễ khai trương, Greg Norman nói cho biết: "Sân golf này thực sự khiến cho tôi ấn tượng và ái mộ bởi vẻ đẹp của nó. Tôi rất vinh hạnh khi xuất hiện ở đây, góp phần tham gia sự sản xuất bình thường của du lịch golf vietnam". 

Greg song song ghi nhận cố gắng và sự đầu cơ lớn của ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Cty Đầu cơ và Buôn bán Golf Long Thành. 

polyad

Golf Greg Norman đánh trống đồng tại lễ khai trương.

Sân golf được kiến tạo 27 chuồng xí chuẩn links course quốc tế. Đây là sân gò cát nằm bên bờ biển, với địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng, mang đến góc nhìn rộng thành lập. Điều này giúp các golf thủ chiêm ngưỡng được trọn vẹn bờ biển xanh Bãi Dài, Cam Ranh - nơi được mệnh danh là một trong những Vịnh biển hấp dẫn nhất hành tinh.

KN Golf Links là một hạng mục thuộc quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí phức tạp cao cấp KN Paradise. Dự án bao gồm 5 phân khu tác dụng chính.

Đó là tiêu khiển và nghỉ dưỡng (cụm khách sạn và resort 4 và 5 sao, tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển trên biển, khu dưỡng lão Nhật Bản, quảng trường nghệ thuật và nhạc nước...); thương nghiệp dịch vụ (bến du thuyền quốc tế, trạm xe buyt sắm sửa dài nhất Đông Nam Á, khu phường ẩm thực đa non sông...); sân golf 27 hố, câu lạc bộ và sân tập.

Hình như, dự án còn có khu thị trấn gồm các công trình ở và tạm cư (nhà phố thương mại, townhouse và villa...); một thể ích tập thể (học viện ngao du và đào tạo golf Châu Á, trung tâm sport đa năng, bệnh viện và trạm xe buyt quốc tế...). 

KN Golf Links nằm liền kề với phi trường quốc tế Cam Ma lanh. Các golf thủ và khách vãn lai có thể đến đây chỉ với 45 phút bay từ TP HCM, 40 phút bay từ Đà Nẵng, 90 phút bay từ Hà Nội. Sân bay Cam Trẻ ranh còn đón phổ biến chuyến bay quốc tế trực tiếp từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Trung Quốc, Nga,... 

Chủ đầu tư cho nhân thức KN Golf Links đem đến cho Việt Nam phong cách mới trong việc thiết kế sân tập với 9 Green tập nhắm, nhiều gian tập có mái che và một Học Viện Huấn luyện Golf theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Trong khi đó, chủ đầu tư còn chọn IMG Golf Couse Servises (Mỹ), công ty có kinh nghiệm hỗ trợ hơn 100 sân golf trong suốt 25 năm qua để khiến cho đơn vị quản lý sân.

Hà My


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city