Hotline
0938 696 012

Khiến giả văn bạn dạng của Chủ toạ Đà Nẵng để gây sốt đất

22:32

Tổ công việc Thông tin báo chí thành phố Đà Nẵng vừa phát đi thông cáo cho biết Phòng Điều hành đô thị - Văn phòng UBND thị trấn chính thức khẳng định văn phiên bản được đăng vận chuyển trên các trang mạng phố hội "Về việc phê thông qua chế độ đầu tư xây đắp đối với tòa tháp cầu nối trong khoảng đường Bùi Tá Hán qua Khu thành phố sinh thái Hòa Xuân" là văn phiên bản giả mạo, không hề văn phiên bản thật.

Chi tiết, công văn giả này có ghi số là 738/2018/UBND-XDCB, ngày 31/10/2018, cho là Chủ toạ UBND đô thị Huỳnh Đức Thơ ký với tiêu đề "Về việc phê chuẩn y cách thức đầu cơ xây đắp đối với công trình cầu nối trong khoảng tuyến đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân".

Nơi gửi của văn bạn dạng giả này là đến các tập đoàn bao gồm Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây đắp, Sở Giao thông vận tải, UBND thị xã Cẩm Lệ, và UBND huyện Ngũ Hành Sơn.

Làm giả văn bản của Chủ tịch Đà Nẵng để gây sốt đất - Ảnh 1.

Công văn mạo.

"Mục đích của việc tung tin và đăng chuyên chở văn bản này của người đăng với ý đồ tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ. Bây giờ, các tổ chức tác dụng của thị trấn đang dò la khiến cho rõ các đối tượng giả mạo văn bản này", thông cáo nêu rõ.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city