Hotline
0938 696 012

Khu vực Tây Nam chiếm hữu 70% nguồn cung căn hộ mới ở Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

16:01

Theo công bố của CBRE Việt Nam, lượng căn hộ chào bán mới tại thị trường Thủ đô trong quý III/2018 giảm 24% so với quý trước. Với phần nhiều các dự án khai triển mới tại phía Tây và phía Nam, thị trường nhà ở Hà Nội có xu hướng mở rộng ra ngoài khu vực trung tâm.

Số lượng căn hộ bán trong quý là 4.300 căn, giảm 27% so với quý trước. Căn do theo CBRe do quý III có bốn tuần Ngâu, thời gian thường có lượng mua bán không cao. Ngoài ra đó, người dùng nhà cũng đang hy vọng các công trình lớn ra mắt vào cuối năm để đưa ra quyết định, phần nào dẫn tới doanh thu chậm chạp hơn các quý trước.

Cũng theo hãng phân tích thị trường này,mặc dầu lượng giao dịch không nhiều nhưng lượng đặt chỗ lớn ở các dự án chuẩn bị ra mắt cho thấy thị trường vẫn đang kiếm được sự niềm nở của người dùng. Đây là các dự án được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ càng và chuẩn bị ra hàng sau thời gian dài nghiên cứu, dò hỏi thị trường.

CBRE Việt Nam công bố báo cáo quý III vào 4/10 tại Hà Nội.

CBRE Việt Nam công bố công bố quý III vào 4/10 tại Thủ đô.

Các chuyên gia bất động sản nhận định khu vực phía Tây và Nam Thủ đô chiếm đoạt phần nhiều nguồn cung sản phẩm đưa ra hoạt động mua bán trong quý III do đây là khu vực quy hoạch đồng bộ và đang trên đà tạo ra khỏe mạnh.

Khu vực này được định hướng phát hành biến thành khu vệ tinh mới của thủ đô. Tiệm cơ sở vật chất liên lạc công cộng đầu cơ bài phiên bản với những trục đường lớn mở mang như tuyến Lê Văn Lương kéo dài, chuỗi hệ thống tàu cao tốc trên cao... là những nhân tố hấp dẫn rộng rãi dự án bất động sản có chất lượng, quy mô lớn và đối tượng mua hàng tậu nhà để ở lẫn đầu cơ.

Sau hơn nhị năm chuyển chính mình, hiện khu Tây đã sinh ra khu vực kinh tế mới sầm uất, trẻ trung với những công trình BĐS có diện tích, đầu cơ về chất lượng và cảnh quan sinh sống.

Nhờ tính khó khăn cao giữa các nhà đầu tư, BĐS khu vực này sẽ có tính khó khăn cao, từ đó người dùng nhà hưởng lợi. Các nhà đầu tư muốn tạo ưu thế trên hoạt động mua bán sẽ càng chú ý tới chiến lược và kế hoạch thi hành công trình.

Rộng rãi chuyên gia phản hồi các công trình ở khu Tây phần nhiều có diện tích lớn, từ các chủ đầu tư tầm cỡ.Có thể kể tới Mahattan Tower, Anland Complex, HPC Landmark 105, Roman Plaza, Anland Premium...

Trong đó dự án Anland Premium nằm trong khu đô thị Dương Nội của công ty Nam Cường nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường. Đây là "át chủ bài" thứ nhị của nhà đầu tư này sau khi khai triển thành công Anland Complex.

Phối cảnh dự án căn hộ Anland Premium.

Phối cảnh dự án căn hộ Anland Premium.

Dự án căn hộ nằm sát mặt các con phố Tố Hữu cộng với kiến tạo thông minh cùng hệ thống tiện ích kép văn minh mang tới một không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Anland Premium xây đắp trên diện tích hơn 8.570m2 với 25 tầng nổi, cung ứng 575 căn hộ và 18 căn nhà phố thương mại. Hiện dự án xây đắp tới tầng thứ 5 và dự kiến bàn giao tham gia năm 2020.

Trước đó Anland Complex đã mang tới thắng lợi lớn cho tập đoàn Nam Cường sau nhị năm triển khai. Hiện tỷ lệ lấp đầy căn hộ đạt 95%.

Dự kiến trong quý tới, khu vực Tây Nam Thủ đô sẽ còn đón chờ nguồn cung lớn hơn nữa trong khoảng phổ biến công trình diện tích mở bán, gồm cả công bố lần đầu và quá trình sau.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city