Hotline
0938 696 012

Lăng xê bất động sản trên Google: Không còn là bài toán khó khăn! | MuaBanNhaDat

16:05

“Google Digital 4.0 - Tiếp xúc hiệu quả đối tượng mua hàng tiềm năng” có sức hút mạnh trước thềm sự kiện nhờ sự tham gia của 4 chuyên gia về bất động sản và truyền thông. Với thời lượng 3 tiếng đồng hồ tại hội thảo, người tham dự đã hiểu được bức tranh toàn cảnh Google Digital 4.0, cập nhật thực trạng quảng cáo BĐS bây giờ và những sai trái marketing thường bận bịu phải, song song được chuyên gia sản vấn, hướng dẫn vận dụng khí cụ lăng xê Google vào dự án BĐS thực tại. Những thất bại và thắng lợi khi khiến cho truyền thông bất động sản cũng được chia sẻ tại hội thảo lần này.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Google Digital 4.0: Giải pháp giới thiệu rộng rải bất động sản bỏ ra cho môi giới

Chị Võ Thái Thảo - Giảng viên chương trình Digital 4.0 do Google đơn vị, cùng lúc là Trưởng phòng Buôn bán Adsplus - là người chia sớt trước tiên tại buổi hội thảo. Chị Thảo đã đem đến người tham dự toàn cảnh về các dụng cụ, loại hình lăng xê của Google chuyên dụng lĩnh vực bất động sản mà môi giới có thể dễ dàng ứng dụng.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Hàm súc và ngăn nắp, Thái Thảo mau lẹ giúp người nghe nắm rõ mô hình 4 bước xây dựng chiến lược truyền thông digital hiệu quả. Khiến sao để xác định đúng mục tiêu chiến dịch và đối tượng đối tượng mua hàng, khiến sao tận dụng triệt để sức mạnh nội dung và hình ảnh, nền tảng lăng xê nào là thích hợp… đều được trả lời tại phần giới thiệu của chị.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Thu hút nhất là màn demo hướng dẫn dùng các dụng cụ Google vô cùng sinh động. Qua đó, các môi giới đã thu về bí kíp xây dựng trang đích chất lượng mà hoàn toàn miễn phí qua Google My Business, nắm bắt cách dùng Google Analytics trong điều hành dữ liệu và vận hành chiến dịch quảng cáo, từ đó, có hướng điều chỉnh để thu về phổ quát lead chất lượng.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Google Digital 4.0 dưới góc nhìn của Sales BĐS khiến cho Marketing

Để người nghe có thêm tầm nhìn thực tế về lăng xê bất động sản trên Google, ban doanh nghiệp mời anh Đoàn Chấn Hùng, Trưởng phòng Buôn bán và giảng viên Digital Marketing của Khải Hoàn Land tới buổi workshop. Các khái niệm về Google được Chấn Hùng diễn giải dưới tầm nhìn của Sales BĐS khiến cho Marketing, trở nên thân cận, dễ nắm bắt hơn với người tham dự là môi giới nhà ở.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Chấn Hùng chia sớt, thực trạng quảng cáo BĐS hiện đang lỗi thời so với lề thói chủ động tìm kiếm thông tin và giao tiếp trực tuyến của đối tượng mua hàng. Anh dẫn chứng các sai lạc mà người khiến marketing BĐS thường bận rộn phải và nhấn mạnh, nếu không thay đổi hình thức tiếp cận đối tượng mua hàng thì dù có dành ngân sách kếch xù cũng không thể chốt deal chiến thắng.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Phần hướng dẫn đầy màu sắc của anh Hùng về thực hành 3 kênh quảng cáo Google dành cho môi giới, gồm Google Search, Google Display Network và GDN Remarketing, được công chúng đón chờ nô nức. Trong đó, anh Hùng đưa ra các chiến dịch mô phỏng cho từng dụng cụ, chỉ dẫn phương pháp điều chỉnh ngân sách có lí để nhận được lượng click và lead chất lượng... giúp môi giới tiếp cận sâu bằng thực tiễn chứ không dừng ở mặt lý thuyết đơn thuần.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Digital Marketing ngành BĐS trong tương lai

Trong khi những san sớt bổ ích của nhì diễn giả trẻ máu nóng, hội thảo “Google Digital 4.0 - Tiếp xúc hiệu quả đối tượng mua hàng tiềm năng” còn có phần tọa đàm về kinh nghiệm khiến tiếp thị số ngành nghề BĐS với sự nhập cuộc của bà Huỳnh Thùy Linh - Trả lời Marketing, nguyên Giám đốc Marketing của Kiến Á Group và ông Phan Công Chánh - Chuyên gia BĐS tư nhân.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Phần tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và lời nhắn nhủ khiến cho Digital Marketing cho lĩnh vực bất động sản” trong khoảng hai trình bày dày dặn trải nghiệm hoạt động hoạt động mua bán BĐS đã góp phần làm rõ hơn nội dung được san sớt ở buổi đầu hội thảo, khắc phục nhiều vấn đề còn khúc mắc về marketing cho môi giới nhà đất.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Thành công của hội thảo lần này là bắt đầu tốt đẹp cho chuỗi hội thảo Digital Workshop do MuaBanNhaDat.vn đơn vị trong thời gian sắp đến, nhằm giúp số đông môi giới nhà ở cập nhật kiến thức mới nhất về ảnh hưởng của truyền thông đa kênh đến kỹ năng bán hàng ngành bất động sản, khác biệt là nền tảng “kếch xù” Facebook.

Thế nào là một Fanpage BĐS đúng “chuẩn”? Bí quyết để những bài post đem về doanh thu cho môi giới? Cần nắm kỹ thuật căn bản nào khi chạy quảng cáo Facebook để tiết kiệm chi phí? Làm cho sao để quản lý và quản trị rủi ro đơn giản mà hiệu quả? Bạn sẽ mua thấy lời giải đáp cho tất cả các bài toán nan giản trên tại hội thảo bốn tuần 12 này của MuaBanNhaDat.vn.


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city