Hotline
0938 696 012

Lào sẽ “đổ bê tông” trước vietnam nhưng chỉ cầm cự nổi trong 60 phút?

10:30

Ông Steve Darby từng là thuyền trưởng của tuyển Lào trong thời kỳ 2015-2016. Nhà cầm quân 63 tuổi cho rằng dù tuyển Lào hiện tại đã được hướng dẫn bởi tân HLV Sundramoorthy thì đội bóng này vẫn rất khó có thể cản bước vn ở AFF Cup sắp đến.

Theo vị HLV người Anh thì Lào kém vn về mọi mặt và ở trận mở màn AFF Cup sắp tới, đội bóng xứ Triệu voi ngay cả khi thi đấu với nỗ lực cao nhất cũng chỉ có thể cầm cự trước vn đến phút 60.

HLV Darby nghĩ rằng chất lượng của ĐT Lào yếu bắt nguồn từ phổ thông xuất xứ, trong đó có việc giải VĐQG nước này có chất lượng chuyên ngành rất thấp cộng thêm vài vấn nạn, điển hình như dàn xếp tỷ số…

Lào sẽ “đổ bê tông” trước Việt Nam nhưng chỉ cầm cự nổi trong 60 phút? - Ảnh 1.

HLV Steve Darby cho rằng ĐT Lào rất khó khăn có điểm trước vietnam.

Nhà cầm quân hình thành ở thị trấn Liverpool (Anh) còn cho rằng một vài năm trước, Lào chiếm hữu một cầu thủ rất nguy hiểm là Soukaphone Vongchiengkham nhưng hiện nay, đội hình của Lào đã khác rất nhiều. Họ Để ý việc dành đầu tiên sử dụng các cầu thủ trẻ.

Mặc dầu có một số khuôn mặt đáng để ý như Chanthaphone Waenvongsoth hay Khonesavanh Sihavong… nhưng HLV Darby vẫn nghĩ rằng tuyển Lào hiện tại còn một khoảng cách lớn với Việt Nam.

Dự đoán về trận đối đầu ngày 8/11 sắp tới, HLV Darby phản hồi ĐT vietnam rất khó khăn để tuột khỏi một chiến thắng. Tuyển Lào không có phổ quát thời cơ để tạo nên bất thần trừ trường hợp mặt sân xấu ở thủ đô Vientiane có thể làm cho hạn chế cách chơi công nghệ của ĐT vietnam.

HLV Darby còn dự báo, tân HLV Sundramoorthy sẽ lãnh đạo các học sinh lựa chọn biện pháp phòng ngự kín đáo kẽ và sử dụng triệt để tối đa những pha phản công với tốc độ cao để đối đầu thầy trò HLV Park Hang-seo. Kỹ năng tuyển Lào sẽ phòng thủ kiểu co cụm, "đổ bê tông" rồi đợi mong tham gia những cảnh huống nhất mực hoặc phản công. Song, kỹ năng để Lào có điểm trước vietnam là không cao.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city