Hotline
0938 696 012

Lỡ xây cửa nhà hướng Bắc, làm sao khắc phục? | MuaBanNhaDat

11:34

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính vào vai trò cần thiết hàng đầu của cả căn nhà. Và nhân tố đại kỵ nhất chính là cửa nhà hướng Bắc. Dù nhà lớn hay bé xíu, ở trong hẻm hay bề ngoài tiền, thì cửa chính vẫn là thứ mà gia chủ cần cân nhắc nhất, không thể tùy nhân tiện chọn.

Hướng xấu nhất đối với phong thủy nhà đất và theo thước Lỗ ban là hướng Bắc, bởi hướng này mang phương vị âm. Hình như, hướng Bắc được gọi là Huyền Vũ môn, phong thủy giảng nghĩa rằng đây là tâm ý chiến bại, đen đủi, mang tới phổ biến có hại về tiền của và sức khỏe cho người trong nhà. Vậy nên, cửa nhà hướng Bắc là một vấn đề đại kỵ.

pham phai dai ky cua nha huong bac, lam sao khac phuc

Giả dụ lỡ tìm phải nhà đất có cửa nhà hướng Bắc, biện pháp khắc phục nhanh nhất chính là bày trí vật phẩm phong thủy trước cửa, nhằm trấn sát Quan Công. Hình như đó, gia chủ cần bố trí thêm một chậu cây cối cát tường lớn, để thúc đẩy tài lộc sinh sôi, nâng cao vận mệnh. Chủ nhà cũng có thể trải thêm thảm màu đỏ, khi tạo dựng cửa bước vào sẽ thấy ngay màu hồng đầy phúc khí, đem sự hên vào trong nhà.

Nhà ở “tọa Bắc triều Nam”, tức quay lưng về Bắc, hướng mặt về Nam, được bình chọn là thế nhà đại cát đại lợi nhất trong gần như các hướng nhà. Khác biệt, thế nhà này không chỉ tốt về mặt phong thủy, mà còn rất thích hợp với khí hậu, thời tiết ở vietnam. Mùa hè hưởng gió Nam lạnh buốt, mùa lạnh có mặt trời sưởi ấm và tránh được gió mùa Đông Bắc. Nhà ở hướng Nam sẽ được lợi ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng mát, căng tràn sức sống.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city