Hotline
0938 696 012

Mẹo phong thuỷ lôi cuốn tơ duyên cho người đơn côi | MuaBanNhaDat

15:02

Dẫu nhân thức rằng tơ duyên là không thể “cầu được ước thấy", thế nhưng ai rơi tham gia hoàn cảnh dù đã thành lập lòng nhưng vẫn không mua được đối tượng đồng tình cũng sẽ có đôi lần thắc mắc vì sao chuyện tơ duyên của bản thân mình long đong. Đừng vội nghĩ là lỗi ở bản thân bản thân hay người khác, mà cần tìm hiểu nguồn gốc trên phổ quát khía cạnh. Trong đó hãy xem lại phong thủy nơi bạn đang ở đã kết hợp hay chưa.

Yếu tố phong thủy nhà đất không chỉ ảnh hưởng đến gia trạch, hưng vận của gia chủ mà còn tác động rất lớn tới đường tơ duyên của người sống trong đó. Dưới đây sẽ là vài mẹo phong thủy lôi cuốn tình duyên giúp tình duyên nhộn nhịp mà bạn có thể tìm hiểu và vận dụng cho mình, sớm cải thiện được hiện trạng độc thân, sắm được người chung đường bình thường lối.

1. Xem kỹ hướng nhà hoặc căn phòng đang ở

Phòng khách của một ngôi nhà hay căn phòng bạn đang ở là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đa dạng nhất, chính vì thế phong thủy căn phòng đó là vô cùng cần thiết. Nó có can hệ khắn khít tới sức khỏe, tài vận cũng như tình duyên của gia chủ. Một căn nhà thích hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tiền của, sức khỏe, tình duyên viên mãn, ngược lại cuộc sống sẽ gặp những trắc trở khó lòng giải thích được.

Trong một vài mẹo phong thuỷ hấp dẫn tơ duyên, hướng nhà là một trong những nhân tố cần thiết, là nơi giao tiếp trước tiên, liên hệ giữa hai nhân tố nội – ngoại mà cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Chính bởi vậy, khi ở nhà nào hay căn phòng nào cũng cần phải để ý hướng thật kỹ càng, thích hợp với gia chủ thì mọi vấn đề mới an lành và ngược lại. Chả hạn người mệnh Hỏa thì thích hợp hướng Tây Nam, nên căn phòng đang ở nếu như trở lại hướng Tây Nam thì tốt nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

2. Tăng dương khí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà nếu như thiếu dương khí sẽ trở thành u ám, tăm tối cùng lúc tác động toàn bộ đến các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí nghĩa là không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên ưu tiên nguồn dương khí – ánh sáng sao cho thích hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn ảnh hưởng tới tơ duyên, hôn nhân của gia chủ.

Căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang đến phổ quát tin đáng mừng. Theo phổ quát mẹo phong thuỷ thu hút tơ duyên, đàn bà vốn đã mang âm khí, lại thêm căn phòng thiếu ánh sáng, âm khí quá phổ thông sẽ dấn đến tâm cảnh không vui, khó khăn cảm thấy bằng lòng với những mối quan hệ hiện tại, âm dương không liên kết, ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa của người đó. Ngược lại, nếu một ngôi nhà hay căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới đa dạng tin mừng, trong khoảng tài vận, sức khỏe cho tới cả chuyện tình cảm, nhân duyên.

Chính bởi vậy, giả dụ bạn còn đơn côi mà nơi ở có vẻ dương khí yếu, hãy tậu phương pháp làm cho tăng dương khí – ánh sáng cho nơi ở của mình, đây cũng là mẹo phong thuỷ thú vị tình duyên dễ thi hành nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

3. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn

Khi các mối quan hệ của một người kết hợp, tốt đẹp thì đó chính là nền tảng để có được con đường tình duyên thuận tiện. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự tiếp xúc của gia chủ với những người bên ngoài. Ví như căn phòng này vuông vắn, bằng phẳng, hài hòa trong phương pháp bài trí sẽ mang tới phổ quát vận may, từ đó có những ảnh hưởng hăng hái tới tuyến phố tơ duyên. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn.

Dĩ nhiên, nếu phòng khách có hình cung hoặc có chỗ thừa chỗ thiếu, thụt thò, lồi lõm thì vô hình bình thường đều hủy hoại vận may cũng như vận đào hoa của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì rộng rãi lý do cả khách quan và chủ quan mà phòng khách hoặc nơi ở của phổ thông gia đình không được như hy vọng. Gặp gỡ tình huống này, chẳng hề là hết phương pháp hay ưng ý “sống thông thường với bằng hữu”, mà gia chủ có thể ứng dụng vài mẹo phong thủy để cải thiện không gian cho ngôi nhà bản thân, từ đó thúc đẩy vận khí, thay đổi cuộc sống của bản thân như ý muốn.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Bí quyết kích hoạt cung Tình duyên trong phòng ngủ

Hãy cùng tìm hiểu cung Tình duyên trong nhà theo ý kiến phong thủy và cách thức hóa giải để duyên lành nhanh tới, rối rắm được gỡ bỏ.>>>Xem cụ thể
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Tình duyên long đong vì đặt bình hoa sai bí quyết

Nếu như đặt bình hoa sai cách lại có thể làm cho sức khỏe của các thành viên trong mái nhà bị giảm bớt, tuyến đường tình duyên lận đận, thê thiếp chồng ngoại tình. Dưới đây là vài kiêng kỵ cần giảm thiểu khi đặt bình hoa trong phòng khách.>>>Xem chi tiết
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để bà xã chồng luôn vui vẻ

Ảnh cưới là một cách thức để chứng minh tình yêu và cuộc hôn nhân êm ấm của nhị vợi chồng. Tuy vậy, bạn nên treo ảnh cưới hợp phong thủy, tránh các nhân tố cấm kỵ để cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city