Hotline
0938 696 012

Một phổ biến cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ

13:30

Ngày 5-11, tin tức từ Công ti Điều hành của cải của các doanh nghiệp nguồn hỗ trợ Việt Nam (VAMC) cho biết vừa có thông báo gửi Công ty CP Giải đáp Đầu cơ và Phát hành Trung Đông (TP HCM) về việc giao của cải bảo đảm để xử lý thu hồi nợ.

Theo đó, tài sản bảo đảm gồm quyền dùng đất và của cải gắn liền với đất là thông thường cư Trung Đông Plaza, có diện tích 2.053 m2 với tổng diện tích xây dựng là 13.741m2, gồm 120 căn hộ, cao 18 tầng, liên hệ tại số 30 Trịnh Đình Thảo, xã Hòa Thạnh, huyện Tân Phú, TP HCM do Tổ chức kinh doanh CP Giải đáp và Đầu cơ phát triển Trung Đông làm chủ sở hữu.

Một chung cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ - Ảnh 1.

Vị trí chung cư Trung Đông Plaza trên phiên bản đồ.

Một chung cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ - Ảnh 2.

Phổ biến cư Trung Đông sẽ bị thu giữ nếu Công ti Trung Đông không thanh toán hết nợ đúng thời hạn

Lúc trước, dù VAMC đã phổ quát lần có văn phiên bản đôn đốc, khiến cho việc và yêu cầu công ty này thi hành trách nhiệm trả nợ theo qui định nhưng công ty không thi hành và cũng không có phương thức trả nợ khả thi.

Dự kiến đến ngày 1-12, giả dụ công ti không bàn giao của nả đảm bảo để xử lý thu hồi nợ, VAMC sẽ tiến hành thu giữ toàn bộ của nả là Chung cư Trung Đông Plaza để xử lý, thu hồi nợ.

Theo đại diện VAMC, thời kỳ thu giữ của cải tuân hành đúng lớp lang luật pháp, góp phần triển khai hiệu quả Quyết nghị số 42 của Quốc hội nhằm giải quyết nhanh, kết thúc điểm nợ xấu và của nả bảo đảm của nợ xấu thuộc khuôn khổ vấn đề chỉnh của Nghị quyết 42, cùng lúc nâng cao ý thức trả nợ của đối tượng mua hàng cho VAMC cũng như các đơn vị nguồn đầu tư có liên quan.

Thông thường cư Trung Đông Plaza do Tổ chức kinh doanh CP Tư vấn và Đầu cơ tạo ra Trung Đông làm nhà đầu tư, khởi công xây dựng trong khoảng năm 2010. Tới nay, tổ chức kinh doanh này đã bàn giao nhà đất bình thường cư cho cư dân tham gia ở.

Đây ko phải lần đầu tiên VAMC công bố thu giữ của nả bảo đảm là chung cư ở TP HCM. Trước đó, Chung cư Gia Phú (quận Thủ Đức, TP HCM) cũng được nhà băng rao bán đấu giá để thu hồi nợ do chủ đầu tư không trả được các khoản nợ vay nhà băng.

Theo T.Phương

Người công sức


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city