Hotline
0938 696 012

Muốn đầu cơ homestay thắng lợi, hãy nhớ những để ý này | MuaBanNhaDat

03:00

Sau đây là những kinh nghiệm của các chủ homestay chiến thắng được đúc kết bằng lời nhắn nhủ tới những NĐT trẻ muốn nhập cuộc vào ngành nghề này. Để thành công với mô phỏng kinh doanh homestay chủ đầu tư nên để ý những gì?

Tính chân thực trong kinh doanh

Theo ông Võ Hoàng Hải, nhà đầu tư, chủ chuỗi homestay Bare Boutique Stays nghĩ là, hiện thời phổ biến chủ homestay thường hay đăng trên các trang lăng xê những hình ảnh quá lung linh, không giống với thực tại của homestay chính mình sở hữu. ngừng thi côngĐây tưởng là vấn đề dễ chơi nhưng thực tại lại khá nguy hiểm khi khách thuê đến một lần, không được như hình ảnh trên mạng thì họ sẽ để lại những comment không tốt. Yếu tố này không chỉ tác động đến việc lượng khách cũ không gạnh lại mà còn khó hấp dẫn khách mới.

"Giả dụ đầu cơ dài lâu thì NĐT không nên làm cho những cái mang tính chất thời vụ", ông Hải nhấn mạnh.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Đầu cơ homestay cần có bạn dạng sắc riêng

Thường khách tới thuê homestay luôn có khuynh hướng hưởng thụ, bởi vậy kế bên việc chọn vị trí đầu tư có văn hóa địa phương thì kiến tạo trong homestay phải có phiên bản sắc riêng. Khách nước ngoài thường thiên về tính thực dụng, nhà dù rằng chưa đẹp nhưng công năng phải bảo đảm. Bởi vậy, việc sắm sửa những tiểu tiết trong nhà biểu thị tính chỉn chu trong đầu cơ homestay, gây nên sự yêu thích cho đối tượng mua hàng.

Theo các chuyên gia, việc điều hành điều hành khai thác homestay yên cầu người chủ phải đi sâu chi tiết. Bản chất, sự phong cách nằm ở tiểu tiết chứ không đâu xa, đây mới là yếu tố đối tượng mua hàng đòi hỏi rộng rãi nhất.

Tận dụng nguồn khách hàng thuê ở mọi kênh

Theo ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS tư nhân, chủ đầu tư homestay có thể tận dụng phổ biến nguồn đối tượng mua hàng ở rộng rãi kênh. ví dụ như công ti ngao du; nguồn khách cũ, tập thể sinh hoạt chung…để đẩy mạnh lượng khách tìm tới homestay của mình, duy trì bất biến đối tượng mua hàng.

Đồng thời, nhân tố quan trong nhất là NĐT phải nhân thức giữ chân khách để khách quay lại bằng các phục vụ khác biệt so với các mô hình đầu tư tương đương. chả hạn, những homestay ở các địa phương thì NĐT có thể tổ chức các dịch vụ đi kèm như trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt thông thường của tập thể bản xứ. Yếu tố này vừa giữ chân được khách vừa có thêm nguồn thu nhập khác ngoài chi phí trả tiền phòng.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Loài người vẫn là yếu tố cần thiết

Theo các chuyên gia, trong đầu tư homestay, nhân loại vẫn là nhân tố quan trọng hàng đầu. Dù mô hình có sử dụng đến không người điều khiển hóa nhưng sự gắn kết giữa nhân loại với nhau mới là yếu tố quyết định sự thắng lợi khi đầu cơ tham gia mô hình này.

Theo ông Chánh, hiện nay, những nhân lực có ngoại ngữ tốt là một lợi thế. Chưa kể, người làm ở lĩnh vưc này cần có năng khiếu, cung cấp dịch vụ cho khách giống như ở trong mái ấm bản thân thì mới kéo khách và giữ chân khách dài lâu. Tri thức phân tích bài bản cũng là nhân tố NĐT nên học hỏi phổ quát trước khi tiến hành hoạch định ý tưởnrg kinh doanh homestay.

Vốn đầu tư trong kỹ năng của chính mình

Ông Phan Công Chánh nghĩ là, khi đầu tư vào homestay NĐT cần sẵn sàng nguồn vốn đầy đủ để dự án không bị chết giữa chừng mực vì thiếu vốn. Buôn bán mô hình này NĐT nên khiến trong tài năng tài chính của bản thân, khiến từ bé bỏng đến lớn rồi phát triển dần lên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city