Hotline
0938 696 012

Người giàu tăng cường và cơ hội của BĐS khu trọng tâm

22:33

Theo hãng phân tích Wealth-X, vn đang nằm trong top 3 giang sơn vững mạnh nhanh chóng nhất nhân loại về số lượng người siêu giàu với vận tốc tăng 12,7%/năm. Yếu tố này đồng nghĩa với việc yêu cầu tìm kiếm những căn hộ siêu sang, pen-house, biệt thự giá trị hàng triệu đô la sẽ càng bùng nổ trong thời gian đến.

Ngoài ra đó, sự xuất hiện của tòa nhà cao nhất Đông Nam Á Vinhomes Landmark 81 và một vài siêu công trình tại trọng tâm Tp.HCM đã khiến hoạt động mua bán căn hộ tại đây lọt tham gia danh sách các điểm nóng đầu tư trên bản đồ bất động sản quốc tế - theo đánh giá của đầy đủ các hãng tìm hiểu và truyền thông uy tín trái đất.

Thấy được tiềm năng, phổ biến chủ đầu tư nước ngoài đang sẵn lòng dốc túi vào các công trình hạng sang tại vietnam, phổ thông nhất là giới đầu tư đến trong khoảng China, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc hay gần đây là các nhà đầu tư Nhật Phiên bản với hàng loạt các vụ mua bán M&A trị giá hàng trăm đô la Mỹ tại các lô đất đẹp ở huyện 1, huyện 3, hay huyện 4 tại Tp.HCM.

Bên cạnh tiềm năng về giá trị ngày càng tăng của của nả, tiềm năng sinh lợi của thị phần hạng sang vẫn rất lạc quan do hạn chế nhạo về nguồn cung. Ghi nhận của CBRE Việt Nam cho thấy, thị phần căn hộ hạng sang có giá trị khai thác từ việc cho thuê đạt 3-6%/năm, khác biệt mức tầm thường nhất là 4-5%/năm. Top 5 nhóm khách thuê có ngân sách dồi dào tới từ các nước màu đầu là Nhật, Mỹ, Anh, Singapore và Đức.

Cung cấp cho phân khúc cấp cao còn tới trong khoảng những tham vọng về một siêu đô thị bậc nhất khu vực của chính quyền Tp.HCM, như các đề án xây đắp một trọng điểm vốn đầu tư tân tiến, đề án phát triển thị trấn thông minh,...

Hình như đó là sự cải thiện đáng kể của chất lượng cơ sở liên lạc. Điển hình như tuyến metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên đang bước tham gia thời kỳ xây dựng sau cuối để chuẩn bị đưa vào vận hành; phổ thông tuyến đường quan trọng như đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm ngầm Thủ Thiêm và sắp đến đây là hàng loạt cây cầu trị giá hàng nghìn tỉ đồng bắc qua sông Sài Gòn giúp dung mạo của thị trấn ngày một thay đổi theo hướng văn minh, cùng lúc cải thiện đáng kể năng lực kết nối từ khu vực trung tâm với các thành phố vệ tinh, các thức giấc miền Đông Nam Bộ hay phi trường quốc tế Long Thành trong mai sau.

Tất nhiên, có tiền chưa bảo đảm 100% cơ hội sẽ tìm được. Cỗi nguồn là do hạn nhạo báng về quỹ đất, số lượng các công trình được khởi công trong thời gian qua chỉ điếm được trên đầu ngón tay.

Các nhà đầu tư thậm chí còn có "quyền lực" chọn lựa những dân cư "đủ chuẩn", phù hợp với thuyết lí kiến tạo và đẳng cấp sống hiện đại, thương lưu mà dự án hướng tới. Vì thế mới có thành ngữ "đắt thì xắt ra miếng". Nhờ chiếm hữu những đẳng cấp rất riêng mà thị phần BĐS hạng sang luôn có một sức quyến rũ rất riêng, bền vững và không chịu phổ thông bất định lên xuống như các phân khúc khác.

Thực tiễn số lượng các dự án hạng sang đưa vào kinh doanh hiện vẫn còn rất khiêm tốn. Do đó, sự mở bán của công trình The Grand Manhattan tại lõi trọng tâm thị xã 1 đang được thị trường chào đón.

The Grand Manhattan gồm khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài, có giá tiền từ 6.000 đô la/m2. Đáng lưu ý đây là dự án hiếm hoi khu trọng tâm khuyến mãi chỗ đậu xe cho cư dân.

Khách hàng Phan Phượng Bình (quận 10) san sớt: "Tôi chọn lựa The Grand Manhattan do địa điểm dự án tọa lạc ngay trọng điểm thị xã 1 và có bãi đậu xe riêng. Trong thời điểm này, việc kiếm được bãi đậu xe ngay trọng tâm thì quả tình hơi không dễ dàng. Khác biệt, công trình này do Novaland phát hành nên tôi rất lặng tâm. Dự định mái ấm tôi sẽ chuyển về đây sinh sống".

Theo đánh giá chung của giới phân tách, đã tới lúc thị phần hạng sang biến thành một xu hướng cốt yếu mới, thậm chí gánh vác vai trò dẫn dắt thị trường và là cái rốn thú vị dòng vốn đầu cơ trong các năm tới.

Bởi theo các tìm hiểu về quy hoạch thị trấn, các công trình đắt giá này chẳng những giải tỏa cơn khát về nhà đất cho lớp cư dân thành công, có địa vị cao trong xã hội mà còn là những tượng trưng mới, đóng góp vào thay đổi dung mạo cho một thành phố hiện đại và năng động như Tp.HCM, gần giống như bài học phát hành của Thượng Hải, Thẩm Quyến (Trung Quốc) bí quyết đây hơn chục năm.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city