Hotline
0938 696 012

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái bặt tăm khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố

04:00

Vừa mới đây câu chuyện mẹ thất lạc con gái 14 năm được đăng chuyển vận lên mạng phường hội thu hút sự ân cần của nhiều người. Qua mày mò người con gái thất lạc 14 năm trước tên là Nguyễn Thu Trang (SN 1995, bị biến mất từ ngày 27/8/2004, khi đó Trang vừa tròn 9 tuổi).

Lật giở từng trang hồi ký chụp lại hình ảnh của con gái, chị Phạm Thị Anh Thư (44 tuổi, ở Thủ đô) lại bật khóc. Suốt 14 năm qua, người mẹ này không đếm nổi chính mình đã khóc bao nhiêu lần vì nhớ con. Chị Thư luôn đau đáu trong lòng không nhân thức bao năm qua con ở đâu, làm cho gì? Đó là chuỗi ngày dài đau đớn có lúc đi tham gia ngõ cụt.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 1.

Chị Thư lật dở từng tấm ảnh chụp con gái bị mất tích phương pháp đây 14 năm.

San sớt với chúng tôi, chị Thư kể về buổi tối định mệnh bí quyết đây 14 năm trước. chậm triển khai là ngày 27/8/2004, Trang có đi sắm một món đồ chơi ở phường Cầu Gỗ (thị xã Hoàn Kiếm, Thủ đô), tới khoảng 23h cùng ngày, khi về nhà thấy có đồ chơi mới, bố có tróc nã hỏi Trang về việc lấy tiền ở đâu để sắm và có tấn công con gái. Lo ngại khi bị bố tấn công đòn, Trang ra khỏi nhà và chạy thẳng tham gia con hẻm phía sau.

Chị Thư tưởng rằng con gái sang nhà người nhà gần đó nên không chạy theo con nhưng đến đêm vẫn không thấy con về. Lúc này gia đình mới vội vã đi sắm khắp các ngõ ngách, con phường nhưng không có tin tức gì về con. Những ngày sau đó, phi tần chồng chị bỏ lại mọi công tác đi kiếm tìm nhưng không có kết quả, hầu hết dần thành vô vọng.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 2.

Thu Trang (ngoài cùng bên phải) bặt tăm khi mới 9 tuổi.

“Thê thiếp chồng tôi in hàng trăm tấm ảnh và giấy sắm trẻ lạc, dán khắp các con đường, gửi cả công an các thị trấn ở khu vực Hoàn Kiếm nhờ mua. Thậm chí, gia đình còn nhờ loa phát thanh, đi đến những nơi trẻ lang thang ở nhưng đều không thấy Trang.

Khi chạy ra khỏi nhà, con tôi vẫn còn mặc bộ quần áo đồng phục (áo trắng học sinh, váy tiến thưởng) của trường tiểu học Trằn Nhật Duật. Nếu như cháu có đi lạc, khách hàng nào đó nhìn thấy tên trường in trên áo chắc họ sẽ báo tin ngay, tôi chỉ sợ con bị ai đó bắt cóc…”, chị Thư cực khổ nói.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 3.

Chị Thư bật khóc, kì vọng một ngày nào đó mua thấy con gái.

Sau chuỗi ngày dài kiếm tìm trong tuyệt vọng, mái ấm chị Thư dần lấy lại được tinh thần và bắt đầu quay quay về công việc. Đương nhiên, trong nghĩ suy chưa khi nào chị trong khoảng bỏ ý định mua con.

Suốt 14 năm qua chị Thư bán nước dọc Bờ hồ Hoàn Kiếm với mục đích điều tra hành tung của con. “Đa dạng lần tôi đồng hành những đứa trẻ lang thang, đi theo cả những mai mối dẫn dắt trẻ vỉa hè chỉ mong tậu được chút mối lái của con nhưng đều không có tin tức gì”.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 4.

Những bức hình riêng lẻ của Trang (ngoài cùng bên trái) bí quyết cách thức đây 14 năm trước.

“Thời gian đầu con biến mất, tôi sợ hãi mất ngủ liên miên. Khi cuộc sống dần ổn định trở lại, khi ngủ tôi luôn mơ về con, luôn nghe tiếng con gọi văng vẳng bên tai, yếu tố đó càng thôi thúc tôi tậu con bằng mọi giá. Không nhân thức giờ này con đang ở đâu, con sống như thế nào, có còn nhớ tới người mẹ này không?”, chị Thư bật khóc.

Cũng vì chuyện con bặt tăm mà cuộc sống giữa chị Thư và chồng xảy ra đa dạng khúc mắc. Hiện trên danh nghĩa nhì người vẫn là cung phi chồng, nhưng không còn ăn ở với nhau. Ngoài con gái bị bặt tăm, chị Thư còn một người nam nhi năm nay 21 tuổi tuy đang ở với bố, nhưng cũng nhiều lần hỗ trợ mẹ trong việc tìm kiếm chị gái.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Thư cho hay, dù cuộc sống còn phổ quát gian khổ trước mắt nhưng chị vẫn không nguôi hy vọng một ngày nào đó sẽ tậu và được sum họp với con gái. Chị mong một ngày nào đó con sẽ tậu về gặp mặt chính mình.

Quý độc giả khách hàng nào có thông tin hoặc biết Thu Trang đang ở đâu, xin sung sướng liên hệ qua số máy tính bảng chị Phạm Thị Anh Thư : 0349.523.510.

Theo Định Nguyễn

Saostar


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city