Hotline
0938 696 012

“Người thiếu nữ đẹp” của giới BĐS Việt tiết lộ về ngôi nhà làm chị em hạnh phúc hơn

22:30

Đăng quang đãng Nữ vương dung nhan thế giới 2016 tại Hàn Quốc, Ngọc Duyên có bước đệm vững chắc để tiến tham gia showbiz Việt. Nhưng không, cô chọn tình ái khi bước tham gia hôn nhân chỉ một năm sau đó, thu giãn cuộc sống như mơ và… tham gia hoạt động mua bán BĐS. Chẳng phải “làm cho có”, Ngọc Duyên được bổ nhiệm tham gia vị trí Giám đốc phát hành công trình, mảng bất động sản với nhãn hiệu Sunshine Homes của Tập đoàn Sunshine Group và gánh trên vai trọng trách lớn.

“Duyên hên được thưởng thức rộng rãi vai trò khi độ tuổi còn khá trẻ. Ở vai trò điều hành, Duyên nắm bắt được phải khiến cho thế nào để chinh phục đối tượng mua hàng, từ đó phát triển dòng item có lí. Ở góc cạnh khiến cho mẹ - khiến cho bà xã trong mái nhà, Duyên nhân thức một ngôi nhà như thế nào có thể giúp chị em có cuộc sống nhân thể ích hơn, dễ chịu và êm ấm hơn” – “Hoa hậu làng bất động sản” tươi tắn mở đầu cuộc nói chuyện theo cách như thế.

Gần đây, Duyên đã hiện ra rất tuyệt vời trong một video về ngôi nhà trong mơ. Vậy hãy mở màn từ quan niệm của Duyên về một ngôi nhà xuất sắc?

Theo Duyên, ngôi nhà lý tưởng không chỉ là nơi để ở. Nhà là nơi Duyên hy vọng trở về sau một ngày chinh phục những giấc mơ. Nhà là nơi Duyên nghĩ tới để thư giãn với những nhân tiện ích mọi lúc – mọi nơi, mang lại cho Duyên sự dễ chịu, hòa bình ấm ấp với môi trường khoáng đãng, và tiếp cho Duyên sức mạnh để thi hành yếu tố bản thân ước mong.

Còn ngày thường, Duyên vẫn nói vui giữa các chị em với nhau, thay vì để ngôi nhà lấy đi của chúng ta quá phổ biến sức lực cho việc quét dọn, chăm nom, thì hãy để ngôi nhà giúp chị em có cuộc sống nhân tiện ích hơn, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Vậy theo Duyên, khiến thế nào để chúng ta có thể chiếm hữu một chốn trở về như thế?

Chúng ta đang ở sống trong thời kĩ nghệ 4.0, IoT - vạn vật kết nối,… định nghĩa nhà mưu trí – smarthome đã trở nên rất bình thường. Những công trình, những ngôi nhà hay căn hộ ứng dụng kĩ nghệ lanh lợi cho phép chủ sở hữu chỉ bằng một nút chạm trên điện thoại thông minh đã có thể nhân tố khiển toàn thể các trang bị điện từ xa… Thậm chí, trước khi đi về nhà, chỉ cần chạm nút, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để chào đón chủ nhân căn hộ.

Nhà ứng dụng công nghiệp cũng thích hợp với lối sống xanh – một khuynh hướng sống đang được hưởng ứng mạnh mẽ. Nhà mưu trí giúp tối ưu công dụng các trang bị, tiết kiệm năng lượng mà vẫn đem đến thưởng thức sống thư giãn, tư nhân hóa tối đa cho người ở.

Vì thế, với Duyên, nhà thông minh là chọn lựa vô cùng tiết kiệm mang tính thiên hướng thế tất ở thời gian bây giờ và trong tương lai.

Vậy chúng ta có thể khiến ngôi nhà vốn có trở nên “lanh lợi” hơn không? Duyên có thể chia sẻ lưu ý khi lựa chọn một ngôi nhà thông minh?

Biến ngôi nhà vốn có trở thành thông minh hơn? Điều này hoàn toàn có thể khi trên hoạt động mua bán có phổ thông nhà cung cấp thiết bị mưu trí cho ngôi nhà. Bạn hãy lựa chọn theo ý định cụ thể, đương nhiên, cần khám phá kỹ càng trước khi mua. Vô ích là rất khó khăn để bạn có được sự đồng bộ và luôn thể ích tối đa.

Khi quyết định chọn lựa nhà thông minh, Duyên ưu ái các công trình từ các công ty BĐS uy tín và có tiềm năng về công nghệ. Các công trình bảo đảm sự đồng bộ quan trọng ở rất nhiều các khâu: trong khoảng thiết kế kiến trúc, chọn lựa phía bên trong, địa điểm lắp đặt… để trong khoảng đó tiết kiệm công nghệ, tối ưu thưởng thức cho gia chủ.

Thị trường hiện thời có phổ biến sự lựa chọn. Đơn cử là loạt công trình bình thường cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, vi la trên không Sky Villas… của nhãn hàng Sunshine Homes. Những công trình này không chỉ mang đến sự đẳng cấp cho khách hàng thông qua những kiến tạo tinh vi, phía bên trong xa xỉ, dát vàng,… mỗi dòng vật phẩm mà còn đem tham gia đó những tiện thể ích nhờ Áp dụng những công nghệ thời thượng.

Công nghiệp FaceID tại Sunshine Homes.

Chi tiết hơn, các căn vi la được tạo ra dựa trên nền móng công nghiệp hiện đại nhất hiện giờ như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến lanh lợi điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại, vận dụng SmartHome, thẻ dân cư tích hợp ví điện tử…

Là một cư dân Sunshine, khi bước chân ra khỏi cửa, thay vì phải nóng vội gọi xe, người dùng chỉ cần ấn nút gọi phục vụ Sunshine Cab trên máy tính bảng dế yêu, ngay tức khắc đội xe thanh lịch, phong cách (như Toyota Camry, Fortuner, Mercedes hoặc Roll Royce) sẽ đến đón. Cũng chỉ với một nút chạm trên điên thoại, cư cân cũng có thể đặt các dịch vụ trong khoảng xa từ sửa chữa, giúp việc, dọn nhà… cho tới ăn uống, tiêu khiển (sắm sửa, gọi xe riêng đưa đón, đặt thuê căn hộ)…

Một ngôi nhà như vậy quả thực là ngôi nhà trong mơ. Nhưng đích thực để có ngôi nhà giúp chị em êm ấm hơn và mong mỏi trở về sau một ngày, theo Duyên còn cần những nhân tố gì?

Với Duyên, câu trả lời giống như số đông phụ nữ khác: Một gia đình đúng nghĩa với tình ái của chồng con, người nhà.

Tận mắt trải nghiệm ngôi nhà trong mơ của Ngọc Duyên:

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city