Hotline
0938 696 012

Những ưu thế khi đầu cơ biệt thự Dương Nội Nam Cường - VnExpress Kinh Doanh

07:00

Vị trí ''đắc địa'', chuỗi hệ thống giao thông thuận lợi

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường nằm ở khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội - địa điểm thuận tiện cho việc vận động. Nơi đây có các tuyến các con phố chính kết nối trọng điểm và các khu lân cận đi qua, điển chừng như đường Tố Hữu với tuyến xe bus với tốc độ cao BRT; tuyến các con phố Lê Quang đãng Đạo (rộng 40m) nối từ khu vực Mỹ Đình tới con đường Lê Trọng Tấn; tuyến trục đường Ngô Thì Nhậm (rộng 40m) nối từ Hà Đông qua dự án kết nối tuyến đường 70 ra trục đại lộ Thăng Long...

Ngoài ra, đây còn là khu đô thị thành lập, kết nối giao thông linh hoạt và dễ ợt. Chủ đầu tư cho biết, sau khi kết thúc các tuyến tuyến phố và bàn ủy quyền thị trấn, các căn vi la nội khu sẽ trở thành nhà mặt phố, chiếm hữu vị trí tiềm năng để cho thuê, buôn bán và các thời cơ tăng giá.

Phối cảnh khu đô thị Dương Nội.

Phối cảnh khu thành phố Dương Nội.

Chi nhánh cơ sở vật chất sản xuất

Theo đánh giá của phổ biến chuyên gia, BĐS khu vực phía Tây đang trên đà sản xuất, trong đó phải kể đến các dự án của Vinhomes như Vinhomes Greenbay, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Thăng Long...

Các dự án của Vinhomes có địa điểm gần với khu thành phố Dương Nội của Nam Cường, tạo sự tương tác về cơ sở hạ tầng, tiện thể ích. Theo giới bất động sản, đây là lợi thế cạnh tranh về giá và là bài toán đầu cơ có lợi cho các nhà đầu cơ. Bên cạnh, địa điểm trọng tâm của BĐS phía Tây Thủ đô của khu thành phố tạo thuận tiện để giao lưu, kết nối với các khu vực khác nhờ hệ thống giao thông sản xuất.

Tiện thể ích đa dạng

Trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall có diện tích 9,8 héc ta nằm ngay trong khu thành phố Dương Nội. Aeon Mall đang xây dựng, hoàn thành và dự định đi tham gia hoạt động tham gia bốn tuần 12/2019. Nhiều chuyên gia dự đoán, hoạt động của trung tâm thương nghiệp sầm uất này là cơ hội thúc đẩy cơ sở vật chất cơ sở vật chất tạo ra, hấp dẫn dân cư và tạo nên ''cơn sốt'' BĐS của khu vực này.

Trung tâm thương mại Aeon Mall được dự đoán là đòn bẩy cho bất động sản phía Tây Hà Nội.

Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall được dự báo là đòn bẩy cho bất động sản phía Tây Thủ đô.

Biệt thự Dương Nội cũng chiếm hữu phổ quát luôn thể ích nhiều chủng loại. Người địa phương được phục vụ các dịch vụ cao cấp như ở dọc đường thiên văn học ngoài trời, trung tâm tiệc cưới, chùa tâm linh, khu vui chơi, tiểu cảnh nước, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây trồng, vườn bốn mùa...Chuỗi hệ thống Shophouse, Shop Villa góp phần giúp khu đô thị trở thành sầm uất, kinh tế tạo ra. 

Bên cạnh, biệt thự Dương Nội còn tập hợp chuỗi hệ thống y tế tiến bộ như bệnh viện Thế giới Nam Cường đoàn kết với Nhật Bạn dạng, bệnh viện quốc tế Hà Đông, bệnh viện 103...Hệ thống giáo dục từ công lập như trường tiểu học An Hưng, trường Trung học hạ tầng Lê Quý Đôn, trường THPT Lê Quý Đôn, trường THPT Nguyễn Huệ, trường liên cấp Thế giới Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế vietnam cũng góp phần xuất hiện nên hệ sinh thái phong phú cho khu đô thị.

Mức giá lôi cuốn

Chủ đầu tư cho biết, các căn biệt thự An Khang, An Vượng, An Phú Shop Villa thuộc khu thị trấn Dương Nội hiện có giá chao đảo từ 45 triệu/m2 đến 60 triệu/m2 đất.

Hồ điều hòa công viên thiên văn học.

Hồ điều hòa khu vui chơi thiên văn chương.

"Hiện giá nhà thông thường cư khu vực Trung Hòa Nhân Chính đã lên đến 50 triệu/m2 đã lên đến 60 triệu/m2, giá đất cũng biến động khoảng 250 triệu/m2 tới 400 triệu/m2... Dường như đó, giá đất khu thành phố Dương Nội chỉ từ 45 triệu/m2 đến 60 triệu/m2, cao hơn chỉ gấp nhì lần so với vài phổ biến cư cùng khu vực. Đây là tầm giá có lí để các nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn", nhà đầu tư cho hay.

Phạm Vân


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city