Hotline
0938 696 012

Đón nhận khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt bỏ ra cho du khách vãn lai

19:32

Quý 2/2019, Đà Lạt sẽ đưa vào khánh thành khu Foodcourt lớn nhất "đô thị Sương Mù", tập trung đủ các món ăn đặc sản 3 miền dịch vụ chuyên nghiệp bỏ ra cho khách vãn lai. Hiện tại khu foodcourt tại dự án đang được ra mắt cho bà con tiểu thương Đà Lạt với giá khoảng 1 tỷ đồng/ kiot.

Khu Foodcourt này có quy mô gần 2,000 m2, nằm tại tầng hầm của trọng tâm thương mại Đà Lạt Travel Mall. Hiện nay dự án này đã xây đến tầng 3 và sẽ đi vào điều hành tham gia 04 tuần 4/2019. Khi đưa vào điều hành, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ hợp trọng điểm thương mại - bán buôn và ẩm thực lớn nhất Đà Lạt và dự kiến sẽ đón khoảng 2 triệu khách đến Đà Lạt mỗi năm.

Theo thống kê với quy mô gần 2.000 m2, khu foodcourt của Đà Lạt Travel Mall có quy mô tương đương với các khu foodcourt tại các trọng tâm thương mại lớn nhất vn như: Aeon Mall Tân Phú, Pearl Plaza, Aeon Mall Bình Tân…

Khi chấm dứt khu foodcourt này sẽ tụ họp khoảng 100 gian hàng ẩm thực. Trong đó, người ấy quy mô khu foodcourt là nơi tập trung các quán ẩm thực bản địa đặc trưng của Đà Lạt như: bánh tráng nướng, quán bánh căn, lẩu gà hột é, heo rừng, bún riêu Đà Lạt hay cơm Lam... Tại không gian ẩm thực phiên bản sắc địa phương này, du khách sẽ được thưởng thức phong vị ẩm thực của đô thị sương mù.

Ngoài khu ẩm thực Đà Lạt, khu foodcourt còn tập trung các món ngon đặc sản 3 miền như: phở, bún chả, bún ốc... của Hà Nội, giết thịt trâu nướng gác bếp, cơm Lam, gà nướng mắc khén Tây Bắc, mỳ quảng, bún cá, cá nục cuốn bánh tráng, bún bò Huế, bánh lọc, chè heo quay, bánh hỏi lòng heo miền Trung. Ngay đến phong vị ẩm thực Nam Bộ như lẩu mắm, cá kèo, hủ tiếu Nam Vang, cơm Tấm, bún bò... cũng không thiếu món gì.

Ngoài không gian ẩm thực tại tầng hầm, Đà Lạt Travel Mall còn có các không gian mua sắm và tái tạo văn hoá phiên bản địa truyền thống của vn với khu mua sắm mall với hơn 100 siêu thị mặt hàng tay chân, mỹ nghệ bạn dạng địa của Đà Lạt tại tầng 1 và 2.

Công trình chiếm hữu khu khách sạn 3 sao ở tầng 3 và 4. Mỗi phòng khách sạn tại dự án có giá khoảng 1 tỷ đồng. Hình như Đà Lạt Travel Mall còn tái tạo không gian các làng nghề truyền thống của vietnam để các khách tham quan nước ngoài hưởng thụ văn hoá địa phương một cách thức vừa đủ nhất.

Thây mặt công ty tạo ra dự án cho hay, hiện công ti đã gắn kết với phổ thông công ty du lịch Việt Nam và các công ti tại các hoạt động mua bán lớn như TQuốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, đưa dự án biến thành điểm đến di sản trong hành trình tham quan, ngao du của du khách trong và ngoài nước.

Nói về việc đầu tư mạnh hơn 200 tỷ đồng cho khu foodcourt và khu vui chơi, nhà đầu tư công trình cho biết muốn sản xuất một môi trường để bà con tiểu thương Đà Lạt có thể trưng bày ẩm thực- văn hoá - đặc sản Đà Lạt một cách thức chuyên biệt nhất tới các du khách.

Nhà đầu tư công trình nghĩ rằng khi khách vãn lai tới Đà Lạt có 3 thứ mà khách vãn lai đon đả nhất: Thứ nhất là môi trường "rất Đà Lạt" - tao nhã - nhẹ nhàng - thơ mộng. Thứ 2, khách du lịch sẽ rất vồ cập tới ẩm thực và văn hoá bạn dạng địa. Tất nhiên, cảm giác về một Đà Lạt đúng nghĩa lúc trước đã không còn được hoàn toản trong mắt các du khách nữa trước các vấn đề chân gỗ, chặt chém tràn lan tại chợ Đà Lạt.

Khi được nhân thức về dự án Trung tâm mua sắm mới dành riêng cho du khách này, chị Thu Lan - Một khách Hà Nội yêu Đà Lạt, kỳ vọng công trình sẽ tạo dựng ra một hướng đi mới cho lĩnh vực du lịch của Đà Lạt." Tôi sẽ không còn than phiền về rác, về sự nghèo khổ trong dịch vụ, sản phẩm ngao du. Tôi cũng sẽ chẳng hề lo vì mau phải hàng China giả hàng Đà Lạt trong chợ nữa", chị Lan phân trần.

Bà Nguyễn Kim, đối tượng mua hàng sắm 3 căn trong khu Foodcourt của công trình để bán bánh Căn Đà Lạt cũng chia sớt: "Với dự án này, tôi tin rằng bà con tiểu thương chúng tôi sẽ có một nơi để trình bày ẩm thực Đà Lạt một cách giỏi đến du khách. Và sẽ để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách. Tôi cũng mừng vì đầu tư siêu thị ở đây sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ mạnh trong công tác quảng cáo thú vị khách, hỗ trợ kiến tạo các ấn phẩm bán hàng và trang hoàng siêu thị chuyên nghiệp nhất".

Một vài hình ảnh của công trình:

Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 1.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 2.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 3.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 4.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 5.

Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city