Hotline
0938 696 012

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau phổ biến 04 tuần 'mất tích' làm người ngưỡng mộ phát sốt

04:31

Theo The Sun, bức tranh mới nhất của Hoàng tử Louis được xuất hiện trong bộ phim tài liệu khắc ghi sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles, người đứng dầu danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh.

Bức ảnh được chụp trong khoảng 04 tuần 9, trong khu vườn của Clarence House, dinh thự chính thức của Thái tử tại London. Trong ảnh, Công nương Kate mặcmột  chiếc váy màu xanh chấm bi, mỉm cười rỡ ràng, bế Hoàng tử Louis trên tay, để chạm mặt ông nội.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất về Hoàng tử út Loius, khi đó được 5 bốn tuần tuổi.

Hoàng tử út khi đó khoảng 5 04 tuần tuổi, đã vươn tay ra và nắm lấy tay ông nội. Trông cậu nhỏ tuổi béo phệ, trắng trẻo, tóc đã mọc rộng rãi hơn, còn Thái tử Charles nhoẻn cười trìu mến nhìn cháu nội của bản thân mình. Hình ảnh này đang làm người mến mộ cực kì phấn khích vì đã từ rất lâu, kể từ ngày lễ rửa tội diễn ra vào tháng 7, họ đã không còn được nhìn thấy bóng dáng của Hoàng tử út.

Hình như, một hình ảnh khác trong bộ phim tài liệu cũng gây sự xem xét của dư luận khi Hoàng thái tử chơi với cháu gái của Nữ công tước xứ Cornwall trong vườn. Cô gầy có tên là Lola Parker Bowles, cháu nội của bà Camilla.

Bức chụp được lấy trong khoảng album riêng của gia đình Camilla trong khu vườn Ray Mill, nhà riêng của Nữ công tước xứ Cornwall tại Wiltshire. Con gái của Camilla, Laura Lopes và con dâu, Sara Parker Bowles, cũng hình thành trong bức chụp này.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 2.

Hoàng thái tử Charles chơi đùa với cháu gái của bà Camilla.

Trả lời phỏng vấn về chồng, bà Camilla miêu tả Charles là một người ông rất tuyệt đối với 8 đứa cháu, gồm 5 cháu riêng của Camilla và 3 con của hiền thê chồng William - Kate.

"Ông ấy sẽ quỳ xuống và bò về phía chúng, chuẩn bị chơi trò đó trong hàng tiếng đồng hồ và luôn mua cách phát triển những tiếng cười vui nhộn. Cháu của tôi rất thích Charles và tuyệt đối tôn thờ ông ấy. Charles hay đọc Harry Potter cho chúng nghe và có thể nói giọng riêng của từng hero. Tôi nghĩ rằng anh em trẻ đích thực đánh giá cao yếu tố đó", bà Camilla cho hay.

Trước đây, trong cuộc phỏng vấn với ITV, Hoàng tử William nghĩ rằng Hoàng thái tử Charles bỏ ra ít thời gian cho các cháu vì ông là một người "nghiện công việc". Hoàng tử William muốn bố được nghỉ dưỡng và dành phổ quát thời gian hơn với những đứa cháu của bản thân mình.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city