Hotline
0938 696 012

Sốt giá đất Đà Nẵng: Kệ văn bản, lãi vẫn đậm | MuaBanNhaDat

22:31

Nhị ngày sau khi Chủ toạ Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đòi hỏi công an thành phố dò hỏi vụ giả văn phiên bản tạo sốt giá đất Đà Nẵng, rộng rãi ghi kiếm được cho nhân thức, thực trạng đàm phán BĐS tại khu vực Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) trở thành khá trầm lắng.

Theo quan sát, từ quận Ngũ Hành Sơn đến Nam Hòa Xuân luôn trong hiện trạng đìu hiu. Khu vực Hòa Xuân, mà trong nội dung văn phiên bản giả tung tin thị trấn sắp xây cầu vượt sông nối qua tuyến phố Bùi Tá Hán (quận Ngũ Hành Sơn), cũng rất bi thiết. Các ki ốt, sàn giao dịch im ắng, đóng cửa kì dị mít, không một bóng người.

Giới “cò đất” có ki ốt ở khu vực này cho hay, văn bản giả tạo sốt giá đất Đà Nẵng ảnh hưởng đa dạng đến hoạt động mua bán đất nền, tất nhiên vẫn trấn an những chủ đầu tư liên hệ với họ rằng đất vẫn đang lên, cầu chắc chắn sẽ xây và trong trung hạn vẫn sẽ có lợi nhuận khủng.

“Đất vẫn nóng sốt”?

Tiếp xúc qua máy tính bảng, một cò đất cho nhân thức, hiện ở khu vực Nam Hòa Xuân, mỗi lô diện tích 105 - 110 m2 có giá thấp nhất là 2 tỷ đồng. Người này thuyết phục, không cần đầu cơ vĩnh viễn vẫn có lợi nhuận, thậm chí lãi cao.

“Bây giờ đã cuối năm, mua lô 2 tỷ tính qua 2019 sẽ lãi 500 triệu, tương đương 25%. Khu vực Hòa Xuân đất đang sốt, thanh khoản dễ ợt, so với cách đây 2 bốn tuần thì giá đất ở địa bàn đã tăng mức độ 200 triệu/1 lô. Khoản lời 500 triệu đó là mức thấp nhất theo dự tính hiện nay, nhưng cam kết sẽ còn lên cao nữa”, người này nói.

sot gia dat da nang ke van ban, lai van dam

Khu vực Nam Hòa Xuân (Cẩm Lệ), nhìn qua bờ sông bên kia là tuyến phố Bùi Tá Hán. Văn bạn dạng giả tung tin thành phố đã có chủ trương xây cầu nối nhị khu vực này nhằm tạo cơn sốt giá đất Đà Nẵng.

“Cò” này cũng nói thêm, vụ việc văn bản giả tạo sốt giá đất Đà Nẵng cách đây không lâu có tác động rất lớn đến thị trường ở đây. Chi tiết, khi văn bản nêu nội dung đô thị có chủ trương xây cầu nối Ngũ Hành Sơn và Nam Hòa Xuân, giá đất ở đây lúc đó tăng rất mạnh, thậm chí tăng đến 200 - 300 triệu chỉ trong một ngày. Đương nhiên, khi đô thị thông báo khẳng định đó là văn bản giả, giá đất tức thì đứng lại. “Giá đứng lại nhưng giờ bản thân mình sắm tham gia vẫn có lí, bởi trước sau cái cầu cũng sẽ xây và giá đất chắc chắn sẽ lên”, người này chắc chắn.

Một cò đất khác tại khu vực Ngũ Hành Sơn cũng nghĩ là, đất ở đây vẫn tiếp tục “sốt” dù thực tại các ki ốt và đại lý phân phối luôn rơi tham gia tình trạng ai oán. “Cò” này cho hay, mỗi lô đất khu vực Nam Việt Á giá thấp nhất hiện thời là 3 tỷ đồng, đó là ở các địa điểm từ trần phía trong. Đất mặt các con phố 7.5 m có giá niêm yết một lô trong khoảng 3.7 - 3.8 tỷ đồng. Riêng đất khu vực con đường Bùi Tá Hán, giá sàn thấp nhất là 42 triệu/m2 ứng dụng cho các lô đất quy mô 250 m2. “Giá đất ở đây “nóng”, khách tìm đầu tư, tìm làm nhà phổ quát nên không có gì để lo về việc thanh khoản. Trong một năm, lãi tối thiểu là 20% cho mỗi lô”, cò đất trình bày.

sot gia dat da nang ke van ban, lai van dam

Ki ốt ảm đảm, vắng bóng khách đến xem.

Theo đa dạng nguồn tin, Công an đô thị Đà Nẵng đang lập cập dò la vụ giả văn bạn dạng chỉ đạo của Chủ toạ thị trấn Huỳnh Đức Thơ nhằm tạo cơn sốt giá đất Đà Nẵng. Trong một vài năm mới đây, BĐS Đà Nẵng liên tục trải qua những cơn sốt chóng mặt, giá tăng vùn vụt khiến các chuyên gia BĐS cũng không dễ dàng lý giải.

Vừa mới đây nhất, người dân bất ngờ ùn ùn kéo về khu vực phố Hòa Liên (một vùng ven nằm cách thức trọng tâm thành phố khoảng 20 km) để mua đất, sau khi nhân thức tin giá đất nền ở đây đột nhiên “dựng đứng”, tăng tới 300 triệu đồng mỗi đêm. Nhưng chỉ sau ít ngày, giá đất ở đây đã “nguội lạnh” trở lại.

sot gia dat da nang ke van ban, lai van dam

Giải mã cơn sốt đất thất thường tại Hòa Liên

Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã làm cho khu tái định cư Hòa Liên tự dưng sôi động, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi thương lượng.>>>Xem chi tiết
sot gia dat da nang ke van ban, lai van dam

Cò đất Đà Nẵng “thổi giá”, phổ thông người sập bẫy

Thời điểm gần đây, tại khu vực phía Tây Bắc đô thị đang xảy ra trạng thái “sốt ảo”, giới cò đất Đà Nẵng dùng đa dạng chiêu trò “thổi giá” cao thất thường để trục lợi, khiến phổ biến người mắc bẫy.>>>Xem cụ thể
sot gia dat da nang ke van ban, lai van dam

Sốt đất Đà Nẵng: Sau một đêm tăng 300 triệu

Cốt truyện thất thường của cơn sốt đất Đà Nẵng tại xã Hòa Liên đã khiến cho đa dạng người “ùn ùn” kéo về đây.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city