Hotline
0938 696 012

Sunshine Group chính thức đổ bộ hoạt động mua bán Tp.HCM

14:31

Sau khi thâu tóm chiến thắng các khu "đất vàng" tại Nha Trang, Hà Nội, cùng tuyên bố tái cấu trúc thị trường BĐS hạng sang bằng các dòng vật phẩm chiến lược, Sunshine Group sẽ đổ bộ đến hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM.

Trong khoảng khoảng nửa cuối năm 2018, Tổ chức Sunshine Group đã rậm rịch phát động hành trình "Nam tiến", đây có thể coi là một bước đi mới kế hoạch, sau khi chủ đầu tư này đã có những chiến thắng đáng nể tại hoạt động mua bán BĐS Hà Nội, với với loạt dự án quy mô nghìn tỷ, ở các địa điểm đắc địa ngay trong nội đô Hà Nội như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Trong khoảng Liêm), Sunshine City (Khu thị trấn Nam Thăng Long - Ciputra, Hà Nội)...

Hiện nay trên hoạt động mua bán bất động sản, Sunshine Group đang được coi là một công ty về nhà công nghiệp và kiến trúc, ánh sáng tiến bộ, góp phần không bé bỏng làm cho thay đổi diện mạo các khu thị trấn, chung cư cao cấp tại vn.

"Top 100 Nhãn hàng mạnh Việt Nam 2017", "Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất vn 2017"... là một vài ví dụ cho thấy sự ghi nhận của thị trường đối với các ngành hoạt động của Sunshine Group…

Không chỉ kiến lập tăm tiếng ở thị phần phổ biến cư cao cấp, cách đây không lâu, Sunshine Group tiếp diễn gây xem xét bằng báo cáo sắp mở bán 3 dòng sản phẩm mới: Sunshine Sky Villas (vi la trên không), Sunshine Villas (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội thành), Sunshine Marina (nghỉ ngơi đa thưởng thức theo mô hình tinh vi Integrated Resort), nhằm thực tế hoá chiến lược tái cấu trúc thị trường bất động sản hạng sang.

Tiềm lực vốn đầu tư tăng trưởng và tài năng thâu tóm các quỹ đất trị giá, hiện đang là những điểm đặc sắc bậc nhất định vị danh tiếng Sunshine Group, khi trên một số kênh truyền thông đã mở màn có những thông tin chưa chính thức về các dự án mới của Tâp đoàn tại Thủ đô: Sunshine Golf View, Sunshine Boulevard, Sunshine Lake View, Sunshine Diamond In Golf…

Dường như, không thể không nhắc đến các ngành nghề phát hành song song khác của Sunshine, nhằm kiến tạo và phát triển một "hệ sinh thái Sunshine" phục vụ cho yêu cầu của dân cư từ A đến Z: Những nơi công cộng, thương mại và thương maị điện tử, dịch vụ, công nghiệp… Trong đó, nổi trội nhất phải kể đến hệ thống chuỗi giáo dục Sunshine School liên cấp (trong khoảng măng non tới THPT), được xây dựng hoàn toàn theo mô phỏng và quy chuẩn quốc tế.

Không dừng lại ở việc tái cấu trúc thị trường bất động sản phía Bắc, những động thái gần đây của Sunshine Group cho thấy, Cơ quan này sẽ tiếp diễn "đổ bộ" vào thị trường BĐS Tp.HCM.

Sunshine Group cũng đang "chăm nom" tới 2 dự án lớn ở Sài Gòn: Một dự án siêu "nóng" ngay tại lõi trọng tâm Sài Gòn (quận 1), công trình tổ thích hợp nhì toà tháp văn phòng và căn hộ tầm thường cư cao cấp 50 - 60 tầng và một Tổ phù hợp căn hộ và sky villa tại thị xã 4, Tp.HCM.

Ngoài 2 dự án tại huyện 1 và thị xã 4, thì tại quận 7 Tp. HCM, một đại công trình mang tên Sunshine City Sài Gòn, sẽ chính thức ra mắt tham gia khoảng giữa 04 tuần 11 này. Được nhân thức, dự án này là một tổ phù hợp bình thường cư cao cấp 11 toà, toạ lạc tại địa điểm trọng điểm khu thành phố Phú Mỹ Hưng, trọng tâm Nam Sài Gòn và sẽ tái tạo lại version đình đám Sunshine City Thủ đô của Sunshine Group.

Được nhân thức tới trong khoảng các thương vụ M&A trong thời gian gần đây, việc Sunshine Group thâu tóm "đất vàng" tại Tp.HCM, duyệt tái phát động các công trình tầm cỡ, cũng là chiến thuật vững mạnh và bỗng phá thân thuộc của tập đoàn này.

Có thể nói, sự gia nhập của Sunshine Group vào thời gian này sẽ khiến hoạt động mua bán bất động sản Tp.HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, khác biệt khi lượng kiều ăn năn theo quy luật sẽ tăng cường vào những 04 tuần cuối năm.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city