Hotline
0938 696 012

Tập đoàn Hưng Hưng thịnh tạo ưu điểm lớn cho Hưng Hưng vượng Incons

22:33

Sở Thương lượng Chứng khoán Tp.HCM (HoSE) vừa có thông báo 25 triệu cũ kĩ phiếu của Công ty Cũ kĩ phần Hưng Hưng vượng Incons (mã chứng khoán HTN) sẽ đàm phán chính thức trên HoSE vào thứ Hai, ngày 12/11/2018. Giá tham chiếu trong ngày thương lượng trước tiên là 23.300 đồng/cổ hủ phiếu. Hưng Hưng thịnh Incons sẽ là lựa chọn cho nhà đầu tư bên cạnh các công ty trong lĩnh vực xây dựng như Coteccons hay Hòa Bình.

Với đặc biệt là tổng thầu xây đắp chủ lực của Công ty Cũ rích phần Đầu cơ Kinh doanh Địa ốc Hưng Cường thịnh (Hưng Cường thịnh Corp), triển vọng kinh doanh của Hưng Hưng thịnh Incons hữu ích thế từ Hưng Hưng vượng Corp.

3.000 ha quỹ đất rộng khắp

Theo bình chọn của phòng ban đầu cơ - Công ty Cổ hủ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Hưng Phồn thịnh Corp là nhà đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực vốn đầu tư dồi dào cùng lượng đối tượng mua hàng ổn định và tiềm năng. Item tại các công trình luôn được đối tượng mua hàng chào đón và tiêu thụ trong thời điểm ngắn tạo dòng tiền bất biến để tạo ra các dự án khác.

Hưng Thịnh Corp là một trong số ít tổ chức hữu dụng thế trong khoảng chuỗi cung cứng BĐS từ đầu cơ, xây đắp tới phân chia công trình. Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Hưng Phồn thịnh Corp là nhà phát triển dự án bậc nhất tại thị trường phía Nam với 29 công ti thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng chuỗi hệ thống 8 sàn giao dịch diện tích lớn.

Quỹ đất của cơ quan này hiện tham gia khoảng 3.000ha, tương đương với một số "ông lớn" khác trên thị trường địa ốc phía Nam, trong đó có đa dạng quỹ đất bỏ ra để phát triển các loại hình khác như khu nghỉ ngơi, tinh vi nhà hàng - nơi nghỉ ngơi tại các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu.

song song, hệ thống các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động ở các ngành nghề khác nhau đã giúp Hưng Thịnh Corp tạo thành thứ tự liên minh nghiêm ngặt trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang tới những sản phẩm chất lượng với giá thành có lí.

Các dự án của Hưng Cường thịnh Corp tập trung phần nhiều tại Tp.HCM, đa dạng nhất là khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Cơ quan này tập trung ở phân khúc căn hộ vừa túi tiền, khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/căn cho quy mô khoảng 70m2. Hàng năm, Hưng Phồn thịnh Corp đều đặn chào tung ra hoạt động mua bán từ 5 - 7 công trình với số lượng 7.000 - 10.000 sản phẩm BĐS.

Hưng Hưng thịnh Incons hưởng lợi từ chuỗi cung cấp của Tổ chức Hưng Hưng thịnh

Trong chuỗi cung cấp bất động sản của Hưng Hưng vượng Corp, có rộng rãi doanh nghiệp đảm nhận vai trò chuyên biệt như PropertyX chuyên về phân phối dự án, Hưng Hưng vượng Furniture chuyên về chế biến nội thất, Prowind chuyên về kiến tạo kiến trúc,… Riêng mảng xây dựng, Hưng Thịnh Incons hiện là đơn vị chủ lực của công ty khi trúng thầu xây dựng toàn bộ các tòa tháp lớn.

Mỗi năm, Hưng Phồn thịnh Incons tổng thầu 5-7 tòa tháp của Hưng Phồn thịnh Corp và các công ty thành viên của Tập đoàn, góp phần giúp đơn vị này biến thành công ty xây dựng top đầu tại phía Nam với khối lượng công việc lớn và uy tín.

Hiện Hưng Cường thịnh Incons là đã và đang kiến tạo gần 30 công trình với đa dạng các loại hình. Trong đó, tổng số nhà cửa đang kiến tạo và ký kết trong năm 2018 của Hưng Hưng vượng Incons đạt con số 15 với tổng trị giá hợp đồng xây đắp là 7.469 tỷ đồng.

Năng lực thi công của Hưng Hưng vượng Incons có thể đảm bảo xây dựng các công trình trên 30 tầng, thuộc top đầu của thị trường. Với chất lượng xây dừng đáp ứng công nghệ, mỹ thuật và độ an toàn.

Sự lớn mạnh của Hưng Phồn thịnh Incons còn nhờ vào lợi thế chuỗi cung ứng của cả Công ty với phổ quát công ty đảm đương ở các mảng khác biệt để cung cấp tối đa. Với những sự hỗ trợ đó, Hưng Hưng thịnh Incons hữu ích thế từ sự bất biến về đầu ra. Mặc dù vậy, Công ty cũng đang đa dạng nguồn thu trong khoảng thích hợp đồng với các chủ đầu tư khác và mở mang nhập cuộc đấu thầu ở mảng hạ tầng như BT,…

Ngoài điểm cộng về năng lực thiết kế đã được đánh giá qua các dự án lớn nhỏ nhắn, Ban chỉ đạo Hưng Thịnh Incons có năng lực quản trị điều hành. Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch của Hưng Hưng vượng Corp hiện là Chủ tịch Hưng Phồn thịnh Incons.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city