Hotline
0938 696 012

The Manor Central Park xây dựng tập thể cư dân phong cách - VnExpress Kinh Doanh

22:02

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn chọn lựa tìm nhà của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở địa điểm đẹp, gần trọng tâm... mà còn là môi trường sống tiện nghi, nhân tiện ích trọn vẹn, số đông hiện đại và không gian sống kết hợp cùng tự nhiên.

Phục vụ ý định đó, Bitexco - nhà tạo ra BĐS thị phần hạng sang với những nhà cửa nổi tiếng mang tới một khu thị trấn đáp ứng hoàn toản các mục tiêu khắt khe ngay giữa Hà Nội mang tên The Manor Central Park.

The Manor Central Park hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu.

The Manor Central Park tập trung hoàn toản các tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là đẳng cấp thiết kế hiện đại, liên minh giữa phương Đông và phương Tây. Nhà đầu tư và đơn vị thiết kế nhiều người biết đến thế giới như tổ chức kinh doanh Carlos Zapata (CZS) và Tổ chức kinh doanh kiến trúc Nhật Kume Sekkei đã sáng tạo nên không gian sống yên bình giữa trọng điểm nở rộ của thị trấn, bỏ ra riêng cho đồng đội dân cư The Manor Central Park.

Công trình kề cận và thừa hưởng những ích lợi trực tiếp từ trên hè phố Chu Văn An rộng 110ha, với 3 hồ nước và diện tích cây xanh lớn cùng với 6 khu vui chơi nội khu. Trong đó, trường học trung tâm tại The Manor Central Park có diện tích lên tới 7ha, đem đến không khí trong lành cho toàn cục dự án.

Dường như đó, chủ đầu tư cũng chú tâm đến chất lượng những nhân tiện ích nội khu, đầu cơ mạnh về cơ sở vật chất vật chất theo chuẩn 5 sao, đáp ứng yêu cầu đoàn luyện thể chất, thư giãn của cư dân như: bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, yoga, spa, sân tennis, những nơi công cộng trẻ con...

The Manor Central Park có hệ thống nhà phố thương mại, trọng điểm thương mại, chợ nhanh mini, quán café... Phần đông các yêu cầu của dân cư đều được phục vụ mà không cần phải đi lại ra khỏi khu thị trấn.

Một trong những điểm nhấn của The Manor Central Park là vị trí đắc địa. Công trình nằm trong vùng quy hoạch tầm nhìn 2030 của Thủ đô, chuỗi hệ thống con đường giao thông, bệnh viện, trên hè phố xung quanh khu đô thi được nhà nước đầu cơ, nâng cấp càng ngày càng hoàn thành sẽ giúp những cư dân tương lai thuận lợi vận động.

Ngày hội văn hóa Nhật Bản diễn ra ngày 23/9 vừa qua là sự kiện điểm nhấn mở màn cho hàng loạt các sự kiện văn hóa lớn sẽ diễn ra thường kỳ tại The Manor Central Park.

Ngày hội văn hóa Nhật Bản diễn ra ngày 23/9 mới đây là sự kiện điểm nhấn mở đầu cho hàng loạt các sự kiện văn hóa lớn sẽ diễn ra thường kỳ tại The Manor Central Park.

Sống tại The Manor Central Park, cư dân sẽ có không gian sống yên bình tránh xa những ồn ào, xô bồ của cuộc sống đô thị đồng thời có thời cơ gắn kết, giao lưu với những thương gia, chính trị gia, các ông chủ lớn hay phân khúc kiến thức, các nhà khoa học... Ngoài ra, nhà đầu tư Bitexco còn liên tiếp tổ chức các hoạt động tập thể, lễ hội văn hóa dành cho dân cư của khu thành phố và vùng lân cận.

Huệ Chi

Liên hệ chủ đầu tư, các công ty phân phối dự án:

MLAND Vietnam: 0967597677,

An Phát Land: 0976182255,

Savills Việt Nam: 0943095995,

An Phú Hải: 0982726655.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city