Hotline
0938 696 012

Thông tin bất thần về clip CSGT ngã ngửa khi thì thầm với dân

03:01

Sáng 9-11, Công an TP Quy Nhơn đã có thông tin chính thức xung quanh nội dung clip đăng trên mạng xã hội được lan truyền với vận tốc chóng mặt trong 2 ngày qua.

Theo đó, tham gia lúc 23 giờ ngày 7-11, trước số nhà 324 tuyến phố Diên Hồng (phố Ngô Mây, TP Quy Nhơn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa xe máy 77L1-303.79, anh Huỳnh Hiệp Xuyên (SN 1983; ngụ phố Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ) yếu tố khiển với xe máy 77L1-938.49 do Phạm Thanh Tuấn (SN 1996) điều khiển, chở theo Phạm Thanh Qua (SN 1997) và Phạm Ngọc Tuyển (SN 1996; cùng ngụ thị trấn Canh Vinh, thị xã Vân Canh, tỉnh giấc Bình Định).

Thông tin bất ngờ về clip CSGT ngã ngửa khi nói chuyện với dân - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc giằng co giữa CSGT và 2 tuổi teen

Nhận được báo chí, Công an phố Ngô Mây đã xuất hiện kiểm soát an ninh hiện trường vụ TNGT, cùng lúc công bố Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn đến khắc phục vụ việc. Một vài phút sau đó, đại úy Nguyễn Lê Nhung cùng thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh tới hiện trường để khám nghiệm, tích lũy dấu tích vụ TNGT.

Trong giai đoạn thực nghiệm thu thập vết tích, Qua và Tuyển có những lời lẽ xúc phạm, mạt sát, cản trở ngại lượng CSGT thi hành công vụ. Sau khi khám nghiệm hiện trường kết thúc, tổ công việc CSGT đưa 2 phương tiện trong vụ TNGT về trụ sở chờ xác minh làm cho rõ thì Qua và Tuyển giằng co, cản trở.

Lợi dụng cảnh huống trên, Xuyên lấy xe của bản thân mình bỏ chạy. Thấy vậy, Qua và Tuyển hô hoán, bảo tại sao không đưa xe 77L1-303.79 về hội sở tập đoàn công an khắc phục mà chỉ đưa xe 77L1-938.49 về. Trong lúc giằng co, không cho CSGT đưa xe đi, Qua đã sử dụng chỏ húc vào ngực thiếu úy Linh làm cho CSGT này té ngửa ra sau.

Công an TP Quy Nhơn khẳng định trước hành động của Qua, nhóm Công an phường Ngô Mây đã khống nhạo báng, đưa về tổ chức giải quyết theo pháp luật.

Clip CSGT bất thần té ngửa khi đứng rỉ tai với 2 thanh niên đã hấp dẫn hàng triệu lượt xem

Tới sáng 8-11, CSGT Công an TP Quy Nhơn đã xác định được chủ xe máy 77L1-303.79 trong vụ TNGT trên đã bỏ chạy và đưa về trụ sở Công an TP Quy Nhơn để xử lý theo quy định.

Theo Công an TP Quy Nhơn, thời gian trước khi xảy ra TNGT, Tuấn vấn đề khiển xe máy 77L1-938.49 chở theo Qua và Tuyển từ quán nhậu trên phố Diên Hồng đi ra, khi đến địa điểm trên thì va chạm với xe máy 77L1-303.79. Trong thời kỳ giằng co với CSGT đang làm nhiệm vụ, Qua và Tuyển có dấu hiệu say xỉn.

Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP Quy Nhơn, cho biết đã chỉ đạo Đội CSGT rà soát thái độ giải quyết công việc của tổ CSGT trong lúc giải quyết vụ TNGT trên, ví như có vi phạm sẽ giải quyết nghiêm theo quy định. Còn đối với hành vi ngăn cản người thực hiện công vụ của Qua và Tuyển, Công an TP Quy Nhơn cũng sẽ để ý, hạn độ đến đâu xử lý đến đó.

Trước đây, ngày 8-11, trên mạng thị trấn hội Facebook lan truyền với vận tốc chóng mặt về clip CSGT Công an TP Quy Nhơn giằng co với 2 tuổi teen (được xác định là Qua và Tuyển) trong lúc giải quyết một vụ TNGT. Khác biệt, trong clip có đoạn vị CSGT bất ngờ ngã ngửa khi đứng kế bên và rỉ tai với một bạn teen (được xác định là Qua) nên thú vị hàng triệu lượt người xem.

Nhận định về cú "té ngửa" trên của vị CSGT, đa dạng người cho rằng thiếu úy Linh ngã theo kiểu "nghiệp vụ", tức giả vờ ngã để bắt giữ xe. Bởi lẽ, trong phong thái đứng trụ, CSGT này không dễ dàng có thể bị ngã mạnh như thế, ko kể người tuổi teen có... "nội công thâm hậu".

Theo Đức Anh

Người công phu


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city