Hotline
0938 696 012

Tiềm năng đầu cơ vào shophouse tại Nam Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

16:01

Theo các chủ đầu tư, có 2 điều cơ bản cần ân cần khi nói về tiềm năng sản phẩm nhà phố thương mại (nhà phố thương mại). Thứ nhất, shophouse sau khi đưa tham gia bàn giao sẽ phục vụ khách du lịch tới hưởng thụ các dịch vụ ăn uống, bán buôn, vui chơi, tiêu khiển... Thứ nhì, shophouse càng có tiềm năng khi số lượng không quá rộng rãi, không ảnh hưởng tới chừng cạnh tranh khi buôn bán các đơn vị quản lý hàng.

Phú Quốc, nhất là khu Nam đảo, được đánh giá có nhiều tiềm năng để phát hành loại hình shophouse. Xét về lượng khách sử dụng, nơi đây đang thú vị dòng khách bất biến nhờ các điểm tới mới lôi cuốn như tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park với cáp treo Hòn Thơm; quần thể vui chơi, tiêu khiển, nghỉ ngơi tại Bãi Kem, Mũi Ông Đội...

polyad

Cáp treo Hòn Rơm - một trong những điểm đến mới thu hút du khách tới với Nam Đảo.

Nhà phố thương mại tại Nam đảo có ưu điểm về vị trí, bởi được sắp xếp nằm trong quần thể gồm cả vi la nghỉ ngơi thanh lịch, chuỗi hệ thống tiện thể ích được kiến tạo đồng bộ, hiện đại, kề cận công viên tiêu khiển hút khách Sun World Hon Thom Nature Park... Các item được phân bố hợp lý để bổ trợ cho nhau, đón dòng khách tới ngao du, nghỉ ngơi, gồm cả khách nội khu và khách vãng lai.

Xét về nhân tố nguồn cung, theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Đính - Phó chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, trên cả nước nói thông thường đều đang thiếu các điểm buôn bán để dịch vụ du khách. Trong khi, các khu vực thương mại là rất cần thiết trong hoạt động ngao du.

"Tôi đánh giá xác định phương hướng tạo ra các shophouse hay khu vực thương nghiệp sắm sửa là rất tiềm năng và thích hợp. Item đang được ưng ý và hưởng ứng hăng hái từ các chủ đầu tư", ông Nguyễn Văn Đính nhận định.

Theo số liệu trong khoảng hội Môi giới BĐS Việt Nam, nguồn cung nhà phố thương mại trên cả nước tiếp tục khan hiếm khi hoạt động mua bán không ghi nhận công trình mới trong quý III vừa qua. Tuy nhiên dự đoán item sẽ có nguồn cung mới ngay trong quý IV năm nay hoặc đủng đỉnh nhất là quý I/2019.

Phối cảnh quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Phối cảnh quần thể ngao du, nghỉ dưỡng Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Công bố gần đây của CBRE bình chọn lĩnh vực du lịch vn ghi nhận mức tăng trưởng khách du lịch quốc tế bình quân đạt 27% trong 2 năm vừa qua, nằm trong những quốc gia có đà vững mạnh cao nhất khu vực Đông Nam Á. Đà vững mạnh tuyệt hảo vừa rồi được thúc đẩy bởi sự sản xuất nhanh lẹ của cơ sở vật chất cơ sở vật chất, sự chung của những hãng hàng không giá rẻ, chương trình hoàn thành thủ tục nhận thực điện tử cho 40 quốc gia và miễn thị thực cho 5 đất nước châu Âu cũng như những động thái khác của Chính phủ nhằm khuyến khích và xúc tiến nền ngao du giang sơn.

Với lượng khách quốc tế lớn mạnh mạnh và phân khúc thượng lưu trong nước đang ngày càng gia tăng lập cập, nhu cầu phát hành những khu thương nghiệp, shophouse đang gia tăng cao.

Khi các khu thương nghiệp này được bổ sung hợp lý, sẽ tăng thêm hưởng thụ cho du khách, góp phần tăng thời điểm tạm cư của khách vãn lai ở vietnam nói tầm thường, các điểm ngao du nổi tiếng như Phú Quốc nói riêng.

Thu Ngân


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city