Hotline
0938 696 012

Tiềm năng ngao du hút vốn đầu cơ địa ốc cho Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

11:32

Sau khi Luật Đặc khu lùi thời điểm duyệt y hồi bốn tuần 8 năm nay, chính quyền Phú Quốc (Kiên Giang) cấm phân lô, tách thửa, hoạt động mua bán BĐS tại đảo du lịch này bớt sôi động. Không còn những cơn sốt giá qua đêm hay những thương lượng trao tay chớp nhoáng với giá trên trời.

Song, bên ngoài sự tĩnh im, dòng tiền đầu cơ vẫn lặng lẽ chảy vào Phú Quốc. Chỉ có điều, ví như như lúc trước, các nhà đầu tư ưa lướt sóng đất nền kiếm lời, thì nay họ đổi hướng hướng tới những bất động sản có tài năng sinh lời cao và bất biến.

Thực tiễn cho thấy, đòn bẩy cho thị trường địa ốc tại Phú Quốc sản xuất vẫn là du lịch. Vài năm quay về đây, tốc độ phát triển của ngao du Phú Quốc luôn dẫn đầu cả nước và vẫn trong khuynh hướng bùng nổ mạnh bạo.

Sở Ngao du Kiên Giang cho nhân thức, trong 9 tháng 5 nay, có hơn 2,9 triệu lượt khách vãn lai đến với Phú Quốc, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, lượng khách quốc tế vững mạnh chợt biến, với tổng 421.719 lượt khách, tăng gần 79% so với năm trước. Doanh thu ngao du đạt 4.216 tỷ đồng, tăng 51,5% so với cùng kỳ. Nhờ ngao du, các nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, trạm xe buyt giải trí mọc lên như nấm.

Theo quy hoạch đã được phê phê duyệt, quận đảo này sẽ trở thành trọng tâm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng tốt của khu vực và trái đất trong thời điểm đến. Do vậy sẽ có rộng rãi chế độ giảm giá nhằm thu hút chủ đầu tư như: miễn thị thực cho du khách quốc tế trong vòng 30 ngày, ưu đãi thuế thu nhập công ty...

Dòng tiền vẫn đầu tư âm thầm chảy vào Phú Quốc (xin bài edit)

BĐS tại Phú Quốc càng ngày càng tạo ra nhờ du lịch.

So với các thị xã đảo - nằm trong xác định phương hướng thể nghiệm đặc khu kinh tế, Phú Quốc đã xây đắp được chuỗi hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất khá hoàn thành, tạo nền tảng cho du lịch tạo ra. Nhiều năm nay, huyện đảo này đã được đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng từ ngân sách nhà nước xây đắp con đường giao thông huyết mạch vòng vòng vèo và xuyên đảo, trường bay mới, kéo điện lưới từ lục địa ra đảo.

Ưu thế về bờ biển dài 150km, phổ thông bãi biển đẹp, chuỗi hệ thống rừng nguyên sinh phong lưu, nắng ấm loanh quanh năm và đặc biệt có vị trí chỉ cách thức các trọng điểm du lịch của khu vực 1-2 giờ bay. Phú Quốc được giới đầu tư hy vọng có thể sánh ngang với các điểm hot ngao du ở Đông Nam Á, như Phuket (Thái Lan), Bali của Indonesia...

Điểm đến của giới đầu cơ

Theo số liệu của UBND tỉnh giấc Kiên Giang, tới đầu năm 2018, Phú Quốc đã thú vị 271 dự án đầu tư với tổng diện tích 10.426 ha, tổng vốn chứng nhận gần 378.000 tỷ đồng.

"Khi những nút thắt cơ sở, giao thông được gỡ bỏ và ngao du bùng nổ, các chủ đầu tư đã không lần chần chi tiền, xây dựng thêm hàng nghìn phòng khách sạn và vi la nghỉ ngơi", một chuyên gia cho hay.

Du lịch Phú Quốc được hy vọng sẽ tăng thêm sức hấp dẫn khi có thêm những dự án mới và các tuyến đường bay quốc tế kết nối. Ngoài ra vườn thú Safari và cáp treo vượt biển Hòn Thơm đã đi tham gia hoạt động, sắp tới Phú Quốc sẽ đón nhận thêm những item ngao du như: tiệm tạm hóa tiêu khiển biển Hòn Thơm ở phía Nam và sòng bạc ở phía Bắc đảo - dự án được kỳ vọng sẽ thể nghiệm cho người Việt vào chơi. 

Ngoài ra đó, phi trường Phú Quốc đang mở rộng gấp đôi công suất, tạo nhân tố kiện thành lập thêm phổ thông các con phố bay quốc tế. Ngoài các chuyến bay thuê chuyến đến Anh, Italy, Bắc Âu, Nga, Trung Quốc, hãng Bangkok Airways đã thành lập đường bay trong khoảng Bangkok tới Phú Quốc.Vietjet và Air Asia cũng có động thái để tạo dựng trục đường bay từ Seoul và Kuala Lumpur thẳng tới thị xã đảo này.

Cộng hưởng với sự hình thành của càng ngày càng phổ biến nhãn hàng khách sạn quốc tế như JW Marriott, InterContinental, Mövenpick, Novotel tại Phú Quốc, những tuyến phố bay mới càng làm cho ngày càng tăng sức hấp dẫn của Đảo Ngọc đối với du khách quốc tế.

Dòng tiền vẫn đầu tư âm thầm chảy vào Phú Quốc (xin bài edit) - 1

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với các vật phẩm thích hợp cho chủ đầu tư các nhân.

Những lợi thế này khiến cho các ông lớn như Sun Group, Vingroup, MIKGroup, BIM Group... vẫn tiếp tục tăng cường đầu tư vào Phú Quốc. Đáng kể trong phổ thông dự án tại đây có Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đáng kể trong nhiều dự án tại đây có Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, công trình được kỳ vọng trở thành điểm tới mến mộ của du khách và là sản phẩm đầu cơ sinh lời cho đối tượng mua hàng tư nhân thời điểm tới.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city