Hotline
0938 696 012

Tổng giám đốc MIK Home: 'Imperia Sky Garden sẽ là đồng đội sống đáng mơ ước' - VnExpress Kinh Doanh

04:31

Ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home - đơn vị quản lý, phân phối sản phẩm Imperia Sky Garden cho nhân thức đơn vị đang nỗ lực thi hành tiêu chí hiện ra một cộng đồng dân cư yên bình, nhân văn.

- Điểm đặc biệt trong đợt mở bán Imperia Sky Garden so với rộng rãi công trình trên thị trường là gì thưa ông?

- Với động lực là một quý ba khởi sắc khi lượng cung tăng hơn 86% và lượng trao đổi bất động sản tăng gần 30%, theo số liệu của Hội Môi giới BĐS vietnam, đã có đông đảo dự án được trưng bày ra hoạt động mua bán vào thời gian này.

Ông Chu Thanh Hiếu Tổng Giám đốc MIK Home.

Ông Chu Thanh Hiếu - Tổng Giám đốc MIK Home.

Tất nhiên, có thể chắc chắn rằng lễ ra mắt Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) vừa mới đây đã tạo được cảm xúc rất riêng trong lòng đối tượng mua hàng. Nhân tố đầu tiên làm chúng tôi bất ngờ là lượng người đon đả đến công trình. Báo cáo của ban tổ chức tham gia khoảng hơn 1.000 người. Còn qua quan sát của tôi, cả hội trường mênh mang của nơi nghỉ ngơi JW Marriott Thủ đô nhường như chơi còn một chỗ trống.

Hình như đó, với tâm niệm luôn muốn bỏ ra những gì tốt nhất cho đối tượng mua hàng, từ những cụ thể bé dại nhất đều được chúng tôi nỗ lực biểu hiện hoàn hảo, phong cách để xứng tầm với một công trình cao cấp trưng bày đến khách hàng.

Vì thế, khách hàng tham dự lễ mở bán ngày 11/11 cách đây không lâu đều cảm thấy mình được mến yêu, trân trọng. chậm triển khai cũng chính là những điều chúng tôi sẽ nỗ lực mang lại cho cư dân Imperia Sky Garden tương lai.

- Tại sao MIK Home quyết định mở bán tham gia thời điểm này?

- Chúng tôi coi đó là một cơ hội để người tiêu xài có thêm sự lựa chọn và đánh giá chất lượng, vật phẩm phục vụ của từng công trình. song song, đó cũng là cơ hội để MIK Home khẳng định những vấn đề khác lạ trong chế độ bán hàng, sự ân cần đến khách hàng cũng như trị giá nội tại của Imperia Sky Garden.

Theo số liệu của Hội Môi giới, trong quý ba mới đây dù nguồn cung nói tầm thường trên hoạt động mua bán Thủ đô tăng tới hơn 86%, nhưng với thị phần BĐS cao cấp nói riêng lại giảm 6,4% so với quý hai . Nguyên nhân chính là do tại vùng lõi thủ đô không còn rộng rãi những khu đất đủ rộng như Imperia Sky Garden để có thể khai triển các dự án đủ tiêu chuẩn cao cấp.

ngừng thi côngĐây là nguyên do khiến cho Imperia Sky Garden tự tin sẽ chinh phục được khách hàng trong mùa cao điểm bán nhà và tìm nhà hiện giờ.

Hơn 1.000 khách tham gia Lễ mở bán ngày 11/11.

Hơn 1.000 khách nhập cuộc Lễ mở bán ngày 11/11.

- Theo ông, lễ công bố gần đây yếu tố để lại tuyệt hảo ra sao với những người nhập cuộc?

- Với khách hàng nhà, yếu tố đầu tiên họ thân mật là công trình phải thực sự là một ''chốn đi về''. Một lượng không nhỏ xíu khách hàng xuống tiền ngay khi đã chọn lựa được căn hộ đồng tình tại lễ mở bán cho thấy phổ biến người đã tậu thấy yếu tố ấy ở Imperia Sky Garden.

Đối tượng mua hàng sẽ là người chấm điểm công minh nhất bằng quyết định của mình. Còn với MIK Home, chúng tôi chỉ xin nói gọn gàng, dù là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất phía Nam Hà Nội nhưng cái làm cho nên ''giá trị tuyệt vời và đặc biệt'' của Imperia Sky Garden lại chính là không gian sống và tiện thể ích hiện đại của công trình. Điển hình là khu vườn chân mây như những khoảng xanh ở lưng chừng mực trời, bể bơi vô cực trên tầng mái có tầm view cực đẹp. Khác lạ ở Imperia Sky Garden có phổ thông môi trường xanh mãn nhãn.

- MIK Home khiến cho thế nào để lôi cuốn đông đảo khách hàng đến tham gia?

- Không rộng rãi công trình nào ở Hà Nội công bố có phần tiến thưởng là một căn hộ cao cấp tại chính dự án đó. Bản thân anh Nai lưng Quang Dũng và mái nhà - chủ nhân căn hộ tại Sky B tầng 12A - vị khách hàng khác biệt may mắn cũng không tin nổi khi được xướng tên trúng giải căn hộ trị giá lên đến 2,245 tỷ đồng.

Khách hàng trúng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden.

Đối tượng mua hàng trúng giải khác biệt là căn hộ cao cấp giá trị 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden. Tin tức chi tiết về Imperia Sky Garden liên hệ: 0919 88 33 99

Bên cạnh giải thưởng trị giá đó, phần nhiều khách hàng còn có cơ hội thu được tiến thưởng tặng như 2 chuyến du lịch Châu Âu, 2 chuyến ngao du Singapore - Malaysia và 20 chuyến ngao du Phú Quốc bỏ ra cho 2 người.

Đồng thời, một phần vàng bất ngờ và rất thiết thực cho các cư dân tương lai là nhà điều hành dự án MIK Home sẽ miễn phí nhị năm phí quản lý phục vụ và nhị năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho hầu hết các chủ sở hữu căn hộ đã tậu trước đây.

Sắp đến, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tung ra những chương trình bán hàng thu hút với chỉ tiêu sớm hình thành một số đông cư dân cực thịnh, sầm uất ngay sau khi dự án dự kiến chính thức bàn giao vào quý hai năm 2019.

- Quan điểm của MIK Home về cộng đồng cư dân "cực thịnh, sầm uất" là gì?

- Chắc sẽ không dễ ợt trong việc ''làm dâu trăm họ'', nhưng MIK Home luôn tâm niệm sẽ làm cho khôn xiết chính mình để mỗi dân cư Imperia Sky Garden ngay khi bước qua khỏi những ồn ã, tấp nập của con đường Minh Khai sầm uất là có thể thanh thản dạo bộ trên những đoạn đường rợp bóng cây xanh, giữa những khóm hoa bốn mùa khoe sắc và hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng.

Không gian sống đẳng cấp cũng sẽ được chăm sóc cho từng chi tiết nhỏ bé nhất để Imperia Sky Garden tiệm cận tiêu chuẩn của những resort hạng sang ngay giữa vùng lõi thủ đô.

Chúng tôi đang thúc đẩy thích hợp tác với các bên lớn để cư dân của Imperia Sky Garden nói riêng và các công trình MIK Home quản lý, phân chia nói thông thường sẽ được làm mới tốt nhất về sức khỏe, y tế, giáo dục - nền móng được chúng tôi xây đắp để hướng đến cộng đồng và kết nối tập thể dân cư phát hành.

Phạm Vân


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city