Hotline
0938 696 012

UBND quận Long Thành kiến nghị Công an dò hỏi việc bán đất nền của Địa ốc Alibaba

19:30

Theo đó, qua kiểm tra, kiểm tra, Công ty cổ hủ phần địa ốc Alibaba đã liên kết với Công ti cổ hủ phần địa ốc Tia Chớp (địa chỉ 52, Quốc lộ 51, ấp Tập Phước, phường Long Phước, thị xã Long Thành) do bà Trương Thị Hồng Ngọc khiến giám đốc để chấp hành bán đất nền tại quận Long Thành. 

Khác lạ, thời điểm qua, 2 công ti nói trên đã bắt tay nhau bán đất nền ở 21 dự án khác nhau trên khu vực các thị trấn: Phước Bình, Long Phước, An Phước phê duyệt các website: http://diaocalibaba.Việt Nam , http://diaocalibaba.com.Việt Nam, các trang mạng điện tử về BĐS và mạng xã hội như: zalo, facebook... Đồng thời, đã có hàng trăm cư dân trong và ngoài tỉnh giấc tin yêu đặt sắm đất nền của 2 công ti nói trên.

Trong đó, tại phố Phước Bình, Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc Alibaba rao bán 3 địa điểm là: Dự án Alibaba Central Park, Alibaba Central Park II, Alibaba Central Park III; phường An Phước có 1 dự án Alibaba An Phước ở ấp 5; thị trấn Long Phước có 17 công trình là: Alibaba 1,2... tới Alibaba 16 và công trình Khu cư dân Quốc tế Lilama.

Những địa điểm mà Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc Alibaba và Công ti cổ hủ phần địa ốc Tia Chớp rao bán, phần nhiều đều là đất quy hoạch chế biến nông nghiệp, trồng cây lâu năm, làm giao thông của các tư nhân. Hai công ty trên đã tự thiết kế liên lạc ngang dọc khu đất kết nối ra Quốc lộ 51 và chia đất ra những lô nhỏ không đúng thực tại rồi rao bán.

Theo UBND thị xã Long Thành, việc giải quyết vi phạm của các công ti nói trên là rất gian nan, vì việc quảng cáo, giới thiệu mua bán đất nền tại các thửa đất và việc ký hợp đồng, thỏa thuận đặt chỗ được thi hành ở nơi khác nên rất khó khăn tích lũy tin tức để giải quyết.

UBND huyện Long Thành kiến nghị UBND thức giấc chỉ đạo Công an tỉnh dò xét, xác minh thương lượng, mua bán đất nền của 2 công ty nói trên để có giải pháp giải quyết theo đúng pháp luật của pháp luật. 

Dường như đó, quận cũng bắt buộc các tập đoàn báo đài hỗ trợ đưa tin thường xuyên để người dân trên địa bàn thức giấc và các tỉnh lân cận nhân thức không tìm đất nền của Công ti Cũ kĩ phần Địa ốc Alibaba, Công ti Tia Chớp và những công trình chưa có vừa đủ cơ sở vật chất pháp lý khác.

Nguyên Minh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city