Hotline
0938 696 012

Vị trí đặt Thần Tài giúp gia chủ tiền vào như nước | MuaBanNhaDat

07:37

Địa điểm đặt Thần Tài tốt

Thần Tài trong phong thủy gồm Chính Thần Tài và Tà Thần Tài. Tà Thần Tài là tứ diện Phật, một vị Phật của đạo Bà la môn, có 4 mặt đại diện cho sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe và tài vận. Chính Thần Tài gồm Văn Thần Tài và Võ Thần Tài. Võ Thần Tài nhiều phần trung dũng dũng cảm, có thể hộ tài, giảm thiểu ma quỷ; đối với người theo nghiệp võ, người thường xuyên đi công tác bên ngoài hoặc những công ti buôn bán lĩnh vực ngoại thương, ngao du,… rất có ích. Văn Thần Tài bất biến, nhu hòa, có tính năng chiêu tài, thích hợp với những người làm công chức, những người làm thuê ăn lương.

Vị trí đặt Thần Tài tốt nhất phải dựa theo tính chất trên để chọn lựa.

1. Vị trí đặt Võ Thần Tài (Quan Công, Triệu Công Minh,..) đặt đối diện cửa chính, vừa lôi cuốn tài lộc, vừa trấn trạch, kiểm soát an ninh bình yên cho gia chủ. Có an ninh là có phúc, có phúc thì tài mới tiến tham gia.

2. Tà Thần Tài phải cung phụng ở ngoài sân, hoa viên, nơi trống trải, ngoài cửa sổ hoặc nơi đất trống, hạn chế thờ cúng trong sảnh cùng với Phật Tổ, Quan Âm, Quan Đế. Có chức năng chiêu tài lại chế nhạo sát.

3. Văn Thần Tài đặt gần cửa chính, trái phải nhị bên, bất luận là Phúc Lộc Thọ tam tinh hay Tài Bạch tinh quân đều phải quay mặt vào trong nhà kẻo tiền tài theo nhau kéo ra cửa hết.

Một điểm cần chú ý khi sắp xếp Thần Tài là ánh sáng của ban thờ Thần Tài. Phải chọn lựa đúng đắn vị trí đẹp đặt ban Thần Tài, không nên để ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Có như vậy thì tài lộc bảo khố mới vượng, chiêu tài mới hiệu quả.

vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Những để ý khác khi đặt Thần Tài

Ví như như việc xác xác định phương hướng đặt bàn thờ không đúng, đặt nhầm phải các hướng như Không Vong, Tử, Tuyệt sẽ khiến cho việc khiến ăn trong mái ấm, công ty gặp gian truân. Chính vì thế, để có thể đặt vị trí Thần Tài đúng hướng, cần được đo bằng la bàn, tính toán kỹ càng.

Không đặt bàn độc Thần Tài, ông Địa gần những nơi ô trọc: việc thờ cúng là một điều rất linh thiêng, thành ra, địa điểm để đặt bàn độc cũng cần được để ý khôn xiết. Dù rằng bàn thờ ông Địa và thần tài ở dưới đất nhưng tuyệt đối không được đặt ở đối diện/ gần nhà vệ sinh hay nhà tắm vì đây được coi là những nơi ô trọc trong nhà, biểu thị sự bất kính với các vị thần.

Tương tự, theo phong thủy, vị trí đặt bàn độc Thần Tài quyết định một phần không nhỏ xíu tới sự khôn thiêng, đem lại tài lộc cho mái ấm, công ty. Cùng với việc xác định vị trí đặt bàn độc, gia chủ cũng nên lưu ý tới việc vệ sinh bàn độc một phương pháp tinh khiết, thắp hương thường xuyên, khác biệt là tham gia ngày vía thần tài (10 âm hàng tháng) để thể hiện lòng thành kính và được các vị thần độ trì.

vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Những lỗi phong thủy khiến cho thần tài “ngại” gõ cửa

Nếu phát hiện thấy cửa lớn đang bận rộn phải những sai trái dưới đây, gia chủ nên đổi mới địa điểm hoặc sắm bí quyết hóa giải để giảm thiểu rước đen thui về nhà.>>>Xem chi tiết
vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Mẹo phong thủy dọn nhà cuối năm giúp kéo thêm tài lộc cho gia chủ

Dọn nhà cuối năm theo phong thủy thế nào để cầu tài lộc đúng phương pháp thì chẳng phải khách hàng nào cũng nhân thức.>>>Xem cụ thể
vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Đặt bàn thờ trong nhà thế nào là có lí?

Nên có mấy bàn thờ và đặt bàn thờ trong nhà thế nào mới thực sự là hợp lý?>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city