Hotline
0938 696 012

Yêu cầu lên tiếng Thủ tướng vụ "một căn hộ bán cho đa dạng người"

04:32

Phó thủ tướng Túc trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tù đọng của Chính phủ vừa có chỉ đạo can hệ đến tin tức choán đoạt tài sản của một nhà đầu tư bất động sản tại Tp.HCM.

Chi tiết, Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Công an lãnh đạo Công an Tp.HCM khẩn trương kiểm tra, xác minh việc nhà đầu tư tòa nhà thông thường cư La Bonita tại thị xã Bình Thạnh, Tp.HCM có hành vi lường đảo chiếm đoạt của nả "một căn hộ bán cho nhiều người".

Theo phản chiếu của tạp chí, thời qian qua, chủ đầu tư tòa nhà bình thường cư La Bonita quận Bình Thạnh, Tp.HCM đã có hành vi lường đảo chiếm đoạt của cải của đối tượng mua hàng với hình thức "một căn hộ bán cho rộng rãi người".

Đa dạng đối tượng mua hàng tìm căn hộ tiền tỷ, đã đóng đủ tiền, nhưng khi tới kiếm được, khách hàng mới phát hiện phổ thông người khác cũng có cùng quyền chiếm hữu căn hộ mà bản thân đã ký hợp đồng trao đổi.

Trước thực tế đó, ngày 13/11 mới đây, hàng chục cư dân đã tập trung tại tòa nhà phản đối, chất vấn chủ đầu tư, cùng nhau làm đơn khiếu nại đến các tập đoàn tính năng về hành vi lừa đảo choán đoạt của nả, mang một căn hộ bán cho rộng rãi người. Nhưng đáp lại họ là thái độ bất phù hợp tác, khinh thường luật pháp của những người bị khiếu nại - chủ đầu tư.

Về việc này, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an Tp.HCM khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin nêu trên, ví như có tín hiệu tội phạm thì phải khởi tố, xử lý nghiêm theo luật pháp của quy định; thông báo kết quả lên Thủ tướng trước ngày 15/12 đến.


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city