Hotline
0938 696 012

Ăn mừng bàn thắng của Quang quẻ Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018

02:30

Tại AFF Cup 2018, một hãng hàng không lớn trong khu vực đã đặt máy đo âm lượng ở rất nhiều sân đấu đơn vị giải. Sau cuộc chiến giữa vn và Philippines tối 6/12, kỷ lục âm thanh của AFF Cup 2018 đã được thiết lập.

InstagramFacebook chính thức của BTC AFF Cup hôm qua thông báo mức âm lượng của trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Theo thống kê, có 39.580 cổ hủ cổ vũ đã đến sân dự khán. Mức âm lượng trung bình đạt 96,8 decibel (doanh nghiệp đo cường độ âm thanh).

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Quang đãng Hải mừng bàn thắng thứ ba của mình tại AFF Cup 2018. Ảnh: Tùng Lê.

Khác biệt trong giây khắc Quang Hải ghi bàn thành lập tỷ số, màn ăn mừng của CĐV đẩy âm lượng lên mức 121,7 decibel, phá kỷ lục của giải đấu. Mức âm lượng này tương đương âm thanh của phi cơ phản lực lúc cất cánh, có thể gây choáng.

Một vài phút sau, trong phút chốc Công Phượng làm bàn nâng tỷ số lên 2-0, âm lượng cũng lên đến 120,6 decibel.

Phía dưới phần bình luận của bài đăng, phổ quát CĐV tỏ ra không phục vì hãng hàng không "quên" không đem máy đo đến sân Bukit Jalil, sân đấu có sức chứa lớn nhất AFF Cup 2018 .

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

CĐV Muhammad Syamin bình luận: "Đừng quên mang máy đo độ ồn đến Bukit Jalil tham gia ngày thứ ba tới. Nhớ đấy, đừng quên như lần trước".

Kỷ lục âm thanh trên sân Mỹ Đình nhiều kĩ năng sẽ bị phá đổ vỡ lập cập ở ngay trận thông thường kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 tại sân Bukit Jalil.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city