Hotline
0938 696 012

Đất nền An Phú Đông có thật sự hot?

19:03

Việc UBND Tp.HCM hài lòng cho xây dựng cầu tạm bợ An Phú Đông được xem là cú hích về cơ sở vật chất, thổi làn gió mới tham gia hoạt động mua bán nhà ở khu vực nơi đây.

Phấn chấn, hào hứng và trông chờ là tâm trạng phổ biến của cư dân xã An Phú Đông huyện 12 khi biết thông tin cây cầu chính thức được xây dựng. An Phú Đông trước đó như một ốc đảo, để tới thị xã Gò Vấp nằm liền kề, cư dân phải chuyển động bằng phà qua sông Vàm Thuật hoặc đi vòng theo hướng Quốc lộ 1A với quãng đường dài thêm hàng chục km. Vào giờ cao điểm, bến phà còn thường xuyên xảy ra hiện trạng ùn ứ. Cây cầu được xây đắp không chỉ giải quyết việc chuyển di của cư dân, mà còn thành lập ra thời cơ tạo ra cho toàn vùng.

An Phú Đông sở hữu vị trí đắc địa khi cách thức phi trường Tân Sơn Nhất chỉ 4km, cách thức khu trọng tâm huyện Gò Vấp chỉ khoảng hơn 500m. Trong khoảng An Phú Đông cũng tiện lợi di chuyển tới các tỉnh giấc Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Trong khoảng khi có tin tức sẵn sàng xây cầu qua An Phú Đông, BĐS khu vực này mở đầu được rộng rãi người đon đả. Tới nay, giá đất vài khu vực tại phố An Phú Đông đã tăng 40-50% với hàng loạt công trình được khai triển, góp phần thúc đẩy sự tạo ra của khu vực.

Mua bán với môi giới khu vực này, hiện giá đất phố An Phú ngả nghiêng trong khoảng 30-50 triệu/m2, tuỳ địa điểm. So với các con hẻm thuộc xã 5, xã 6, thị xã Gò Vấp chỉ cách thức đó 3 phút di chuyển, giá đất tại An Phú Đông vẫn ở mức khá khó khăn. Hiện An Phú Đông vẫn còn quỹ đất trống, quy mô cây trồng đa dạng, mật độ xây đắp chưa cao. Theo các môi giới, thời gian trước khi cây cầu được kết thúc được bình chọn là "thời điểm tiến thưởng" để đầu cơ bất động sản An Phú Đông. Bởi sau khoảng thời điểm đó, giá đất dự định sẽ tăng cường.

Dĩ nhiên một vấn đề mà chủ đầu tư cũng cần thân mật là thông tin xây cầu qua An Phú Đông đã được sinh ra tại khu vực này phương pháp đây trong khoảng rất lâu, làm cho giá đất đã rục rịch tăng trong khoảng thời gian đó, nhưng đến nay, sau nhiều năm kì vọng, người địa phương vẫn chưa thấy động tĩnh nào trong việc khai triển xây dựng cầu. Con đường Vườn Lài nối trong khoảng bến phà vào trọng điểm xã hiện vẫn rất nhỏ tuổi hẹp. Theo san sớt của người dân, thị trấn đã lên chiến lược mở rộng lộ giới nhưng vì kinh phí hạn hẹp nên sẽ không rộng hơn đoạn đường hiện nay là bao lăm, dự định mở mang khoảng 9m tính luôn lề trục đường.

Quan sát của chúng tôi, dọc theo tuyến tuyến phố Vườn Lài, nổi trội nhất vẫn là các công ty, trọng điểm môi giới, còn cuộc sống người dân vẫn không có phổ quát đổi mới. Trên một vài công trình đất nền đã sinh ra một vài ngôi nhà cá biệt thì phần nhiều vẫn là đất trống, cỏ mọc um tùm. Mảnh đất sát bến phà được ra giá 50 triệu tiền việt/m2 vẫn chưa có người tới tậu.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city