Hotline
0938 696 012

Đầu cơ Shophouse: Bất động sản Hạ Long đón nguồn cung mới cuối năm

11:33

Hy vọng tái hiện một "châu Âu thu bé bỏng" giữa lòng Hạ Long, Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe đang hấp dẫn sự ân cần lớn của giới đầu cơ phía Bắc trước ngày công bố.

Bất động sản Hạ Long cuối năm ghi nhận sự nhộn nhịp đáng kể với những tin vui về cơ sở liên tục đến, cộng hưởng cho tiềm năng của địa ốc đô thị biển.

Sau khi Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế Hạ Long (Hoa Phượng đỏ tàu du lịch quốc tế chuyên biệt trước tiên của Việt Nam) đón chuyến tàu 5 sao đầu tiên cập bến, phi trường Vân Đồn cũng đang đếm ngược từng ngày để đưa tham gia khai thác thương mại. Hệ thống cơ sở giao thông phổ biến của Quảng Ninh khi hoàn thiện ước lượng sẽ thú vị lượng du khách to đùng, khác biệt thị phần khách ngoại cao cấp, cho các điểm đến du lịch như Hạ Long.

Theo số liệu tới cuối tháng 11, Sở Ngao du Quảng Ninh cho nhân thức, dự kiến năm 2018, tổng số khách du lịch tới Quảng Ninh đạt 12,2 triệu lượt khách, tăng 24% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, tăng trưởng 22,1%.

Năm 2019, khi phi trường quốc tế Vân Đồn (công suất 2,5 triệu hành khách và 10.000 tấn hàng hoá/năm) điều hành chính thức, con số khách tham quan được hy vọng tăng trưởng đa dạng lần, tạo nền móng vững vàng cho giá trị và tiềm năng kinh doanh của vật phẩm bất động sản du lịch.

Sức bật cho ngao du Hạ Long cũng tới từ Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế Hạ Long vừa đi vào điều hành. Hoa phượng đỏ đạt tiêu chuẩn đón tàu chuyên chở trọng lớn với kỹ năng chuyên chở lên đến 8.460 khách, cho phép 2 tàu neo đậu cùng lúc, nhờ đó tạo thuận tiện thu hút khách du lịch quốc tế gạnh thăm bằng con đường biển.

Theo ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Sở Liên lạc Vận chuyên chở Quảng Ninh, ước tính, mỗi năm có khoảng 100 chuyến tàu siêu sang cập vịnh Hạ Long, đem theo khoảng 200.000 du khách trong khoảng khắp nơi trên nhân loại.

Phổ thông chuyên gia cũng có tầm thường nhận định, đó là trong khoảng những triển vọng lớn về du lịch khi nút thắt cơ sở được toá gỡ, đầu tư BĐS Hạ Long nói bình thường và nhà phố thương mại trong khu ngao du nghỉ dưỡng vẫn là chọn lựa "sáng cửa". Ngay trong khoảng lúc này, cuộc chạy đua săn sắm các vật phẩm tốt đã mở đầu.

Chẳng hạn, một dự án đang gây để ý bây chừ là Sun Plaza Grand World (Bãi Cháy). Sau khi ra mắt chiến thắng 2 phân khu châu Phi (Morocco) và châu Úc (Australia), Sun Plaza Grand World dự định tung ra "át chủ bài" Nhà phố thương mại Europe vào cuối năm 2018.

Theo tiết lộ mới nhất, sản phẩm nhà phố lần này sẽ lấy cảm hứng kiến trúc từ thủ đô Vienna - nước Áo với vị trí tọa lạc cuốn hút nhất trong quần thể (là dãy phường độc nhất vô nhị và sau cuối ấp ủ trọn mặt các con phố Hạ Long).

Rõ ràng, với phổ quát động lực lớn mạnh, chủ đầu tư địa ốc khu vực phía Bắc được dự báo tiếp diễn đưa Hạ Long vào tầm ngắm chính, trong đó "ưu ái" cho dòng shophouse thuộc các khu nghỉ ngơi, với lợi thế đầu tư sinh lời trong khoảng dòng khách "2 trong 1" - cư dân và du khách.


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city