Hotline
0938 696 012

Bài toán đầu cơ địa ốc trung lưu nhìn từ hiện tượng NovaHills Mũi Né

07:02

Trả tiền đợt đầu khoảng 2 tỷ đồng (tương ứng 30% trị giá căn biệt thự), nhà đầu tư có thể chiếm hữu căn biệt thự đồi "view" biển diện tích 250m2 tại mặt tiền trục đường Huỳnh Thúc Kháng - trục trục đường phổ thông resort hấp dẫn nhất Mũi Né

Đây được xem là một gợi ý đầu cơ trong cuộc săn tậu đầu cơ biển thự biển tầm trung.

Từ 2 tỷ đồng để chiếm hữu vi la đồi hướng biển

Trước đó, khi nhắc đến vi la biển thì gần như dân chúng đều nghĩ rằng đó chỉ là cuộc chơi của những đại gia, sở hữu trong tay chí ít 15- 20 tỷ đồng. Màn "công bố" với giá thành chỉ từ 7,3 tỷ đồng của những căn vi la đồi hướng biển Novahills Mũi Né đã gây lộn xem xét trong giới đầu cơ bất động sản nói thông thường.

Chương trình đầu tư trong công đoạn này cũng được nhiều đối tượng mua hàng và nhà đầu tư  trong và ngoài nước ân cần như: bàn giao đầy đủ phía bên trong, lịch thanh toán đợt đầu từ 2 tỷ, cung cấp lợi nhuận suất tới sau khi kiếm được biệt thự - tương đương 18 04 tuần, tiến thưởng tặng trị giá như Iphone Xsmas, 18 chỉ tiến thưởng...

Tính thông thường trên thị trường, dòng item vi la nghỉ ngơi nói tầm thường và vi la đồi hướng biển nói riêng có nguồn cung khá khan hi hữu, vì rất ít cung biển tại vn bổ ích thế đồi giáp biển. Và địa thế "tựa sơn, hướng thủy" hãn hữu có của NovaHills Mũi Né cũng chính là ưu thế mà nhiều đối tượng mua hàng bình chọn cao.

Công trình gồm khoảng 600 biệt thự đơn lập trên cao độ từ 15 - 85m với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải và hoàn toản tiện thể ích nội khu bao gồm: Hồ bơi đa dạng tầng, đồi hoa và trạm xe buyt lớn, câu lạc bộ thể thao biển và chăm bẵm sức khỏe, khu thương nghiệp - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m… 

Hoạt động mua bán Mũi Né phổ quát sức "bật"

Một điểm riêng tạo nên ưu điểm lôi cuốn cho bất động sản du lịch nghỉ ngơi tại Mũi Né - Phan Thiết chính là trong khu vực Đông Nam Á, chỉ địa danh này là có những đồi cát đẹp – như tiểu sa mạc gần biển, chưa kể tới hơn 50 điểm thăm quan, di tích văn hóa Chămpa đặc sắc, hải sản dồi dào,… rất phù hợp cho "du lịch thưởng thức".

Đặc biệt, khí hậu hiền hòa, đa dạng ngày nắng nên Mũi Né - Phan Thiết hấp dẫn du khách trong và ngoài nước vòng quanh năm, giúp cho thời điểm khai thác đầu tư trong một năm cũng biến thiên cùng chiều.

Theo thống kê của Sở Văn hóa - Sport và Du lịch Bình Thuận, trong 10 04 tuần qua, toàn thức giấc đã đón gần 4,6 triệu lượt khách. Dự tính cả năm nay, Bình Thuận sẽ đón hơn 5,7 triệu lượt. Trong đó, khách quốc tế đạt khoảng 675.400 lượt, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng thu nhập trong khoảng du lịch đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 18,9%.

Cùng với đó, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết  giá trị 18.000 tỷ đồng nối TP.HCM với Phan Thiết sẽ khởi công xây dựng trong quý 3/2019 và dự kiến xong xuôi sau 36 tháng xây dựng, đồng thời tiến độ chấp hành xây đắp trường bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư quá trình trong khoảng nay đến 2020 khoảng 10.272,9 tỷ đồng cũng đang được đẩy nhanh… Những thông tin hạ tầng thích cực này tác động lớn tới tiềm năng tăng trị giá của NovaHills Mũi Né.

Mặt khác, thiên hướng đầu tư BĐS ngao du nghỉ ngơi dự báo vẫn tiếp tục phát triển tốt nhờ doanh thu bình quân đầu tư tại vietnam được cải thiện. Theo thống kê, tại thời điểm cuối năm 2017, tỷ trọng dân số đạt mức doanh thu bình quân trung cấp tăng lên và ước lượng chiếm giữ đến 50% tổng dân số vào năm 2035.

Còn giả dụ so sánh các nước Đông Nam Á về mức phát triển doanh thu bình quân thì vietnam đang có tốc độ tăng trưởng thứ 2, gần 8%. Trong đó, sự gia tăng và trẻ hóa của tầng lớp trung lưu vốn được xem là một trong những động lực tạo đà mạnh khỏe cho sự phát triển kinh tế, tăng trưởng ngao du và kích thích tiêu dùng.

Khuynh hướng này phản ánh rõ nét trong nhóm khách trung lưu đầu tư biệt thự NovaHills Mũi Né.

Anh Nguyễn Trường Hải (Huyện Thủ Đức) chia sớt lý do lần trước tiên đầu cơ vào bất động sản nghỉ ngơi: "Nhắc tới vi la biển phổ quát người sẽ nghĩ ngay đến giá thành triệu đô, nhưng NovaHills Mũi Né chỉ trong khoảng hơn 7 tỷ, ngân sách ban sơ tôi bỏ ra chỉ tầm 2 tỷ đồng".

"Rất thích có thời cơ được hưởng thụ ngao du rộng rãi nơi trên quả đât nên tôi thấy NovaHills có kiến tạo cũng như tiện ích nghỉ dưỡng rất tuyệt hảo. Theo tôi chiếm hữu vi la tại đây là một mũi tên trúng nhì mục đích về nghỉ dưỡng và đầu cơ", chị Minh Hải (Quận 7) chia sớt. 


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city