Hotline
0938 696 012

Bầu Đức bất thần báo cáo về ghế PCT nguồn vốn VFF trước thềm Đại hội khóa 8

22:00

Sau một thời gian lo buôn bán cho công ty HAGL, bầu Đức bất ngờ thông báo về các ứng viên tranh cử tham gia ghế PCT nguồn vốn và tài trợ VFF nhiệm kỳ 8: "Tiêu chí PCT nguồn vốn mà tôi đòi hỏi cấp dưới ở HAGL bỏ phiếu chọn ra phải phục vụ được 3 yếu tố. Thực sự, có đến 3 trên 4 ứng viên đều không đạt được".

Hiện nay, có 4 ứng cử viên tranh cử vào ghế PCT vốn đầu tư VFF nhiệm kỳ 8 gồm: Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên giám đốc khu Liên phù hợp TTQG Mỹ Đình), ông Nguyễn Hoài Nam (TGĐ Cơ quan Berjaya vietnam), ông Lê Văn Thành (CT HĐQT kiểm TGĐ Công ty CP Động Lực) và ông È cổ Văn Liêng (CT kiêm TGĐ Công ti CP Cacao vietnam).

 Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8 - Ảnh 1.

Nhà buôn Nguyễn Hoài Nam bất thần được bầu Đức ủng hộ tranh cử tham gia ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8.

Nhận xét về 4 ứng cử viên này, bầu Đức cho biết: "Quan điểm của tôi, ứng cử viên PCT vốn đầu tư VFF tiêu chuẩn trước tiên phải là người biết làm cho nguồn vốn. Thứ hai là người đó phải có quan hệ rộng, có những công ty đối tác lớn thì mới nghĩ tới những hợp tác lớn, tài trợ lớn. Thậm chí, quan hệ tầm quốc tế càng tốt.

Trong danh sách 4 người, để phục vụ được 2 mục tiêu đầu tiên, tôi bình chọn thấp ông Cấn Văn Nghĩa và Trần Văn Liêng. Còn lại, anh Thành là gương mặt không xa lạ, làm việc với bóng đá Việt Nam từ lâu rồi. Còn với Nguyễn Hoài Nam là gương mặt mới, nhưng năng lực không kém anh Thành. Còn 2 ứng viên kia, tôi đánh giá không có cửa, bởi bầu chọn thì phải ứng dụng các tiêu chí trên".

"Chỉ tiêu sau cuối mà tôi muốn nói ở đây, mà cam đoan HAGL sẽ bỏ thăm chọn, đó phải là người trẻ tuổi, năng động. Không nên chọn lựa người lớn tuổi nữa. Cho nên tôi tin rằng ông Nguyễn Hoài Nam sẽ đứng đầu giả dụ tính tới tiêu chí thứ ba này", bầu Đức lên tiếng ủng hộ thương gia Nguyễn Hoài Nam, người vừa đưa ra đề án tranh cử tham gia ghế PCT nguồn vốn VFF nhiệm kỳ 8 "Giấc mơ vietnam - Giấc mơ World Cup".

Theo Thái Hải

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city