Hotline
0938 696 012

Bộ trưởng trẻ tuổi Syed Saddiq của Malaysia hứa 3 nhân tố giúp CĐV nhà trước trận thông thường kết với Việt Nam

14:30

Trận bán kết tại sân Mỹ Đình ngày 6/12 đã xác định nhì đội vn và Malaysia sẽ chạm mặt nhau tại thông thường kết AFF Cup 2018. Trước đây, Bộ trưởng Syed Saddiq đã san sẻ trên Twitter rằng, anh sẽ cố gắng chấp hành 3 điều để giúp người hâm mộ bóng đá Malaysia cảm thấy "mọi thứ tiện lợi và dễ dàng nhất có thể" trong hành trình cũ kĩ vũ cho đội tuyển non sông trong trận bình thường kết.

Syed Saddiq đã viết trên trang Twitter của mình ngày 5-12 như sau:

"Tôi sẽ nỗ lực 3 yếu tố:

1. Chiến đấu về chuyện cung ứng trọn vẹn vé cho người ngưỡng mộ.

2. Một chuyến bay hạ thấp giá cho CĐV Malaysia tới vietnam, giống như từng chấp hành ở trận chiến với Thái Lan.

3. Giữ sân vận động tinh khiết và không khói thuốc".

Nguyên nhân Bộ trưởng trẻ tuổi phải công bố hứa những vấn đề này vì lúc trước, trong trận bán kết với Thái Lan, CĐV Malaysia đã than phiền hồ hết về chuyện không đủ vé để phục vụ cho người ái mộ và có phần đông khó khăn trong việc tậu vé.

Bộ trưởng Syed Saddiq cho nhân thức, quy trình bán vé và số lượng vé ra do Liên đoàn bóng đá Malaysia quản lý nhưng anh sẽ nỗ lực để đảm bảo người ái mộ có thể tìm vé để cổ lỗ vũ đội bóng.

Trong ngày 7/12, hơn 20.000 vé trận thông thường kết đã được bán kết chỉ sau hơn 1 giờ công bố. 20.000 vé còn lại sẽ được bán trực tuyến tham gia ngày 8/12.

Về nhân tố thứ 2, Bộ trưởng trẻ tuổi hứa sẽ sắp xếp một chuyến bay hạ thấp giá để CĐV có thể đi cũ rích vũ đội nhà rất nhiều nhất. Trước đây, khi trận bán kết với Thái Lan diễn ra, một hãng hàng không Malaysia đã nỗ lực bố trí chuyến bay đặc biệt với giá tiền khuyến mãi cho các CĐV tới Bangkok cũ rích vũ. Với sự cổ lỗ vũ thân mật của người ngưỡng mộ tổ quốc, Malaysia đã khiến nên vấn đề bất thần với kết quả hòa 2-2 trước Thái Lan và giành vé vào thông thường kết nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Tất nhiên, một điều mà người ta rất ân cần là chuyện an toàn sẽ được công ty như thế nào thì Bộ trưởng Syed Saddiq lại không nhắc đến.

Trước đó, năm 2014, trong trận bán kết lượt đi AFF Cup, CĐV Malaysia đã tràn sang khán đài bỏ ra cho CĐV Việt Nam, tiến công bằng gậy, chai lọ và nhiều thiết bị khác. Các CĐV Myanmar cũng từng bị tiến công khi tới Kuala Lumpur cổ hủ vũ đội nhà khi vòng bảng AFF Cup 2018 diễn ra.

Syed Saddiq là Bộ trưởng trẻ nhất trong lịch sử Malaysia khi được bổ nhiệm hồi tháng 7/2018. Anh từng gây tuyệt vời mạnh với kĩ năng nói tiếng Anh thuần thục và phong thái tự tin, đĩnh đạc. Syed Saddiq là một minh chứng sống cho thấy người trẻ hoàn toàn có thể đảm trách địa điểm cần thiết trong chính quyền.

Hà Lê

Theo Kỷ nghuyên


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city