Hotline
0938 696 012

Cầm 1 tỷ đồng trong tay, CEO khuyên chủ đầu tư bất động sản nên bỏ tiền tham gia đâu?

19:30

Theo Giám đốc điều hành Cơ quan FLC: "Trong khoảng giác độ đơn vị, chúng tôi luôn có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về hoạt động mua bán. Năm 2018, đầu quý 2, chúng ta sốt ruột về bong bóng BĐS, nhưng rất vui mừng là nó đã không xảy ra. Tôi nghĩ rằng đây cũng là nền tảng vững bền tạo niềm tin cho chúng ta tham gia năm 2019".

Bà Dung cũng cho biết thêm: "Tôi nghĩ rằng, hoạt động mua bán 2019 vẫn có chiều hướng ổn định và gia tăng. Chắc chắn sẽ có sự phát triển. Bởi năm 2019, chúng ta có sự đầu cơ từ tích luỹ từ năm 2018 và sự ngày càng tăng mạnh bạo của các quỹ nước ngoài. chả hạn như với FLC, chúng tôi đang nhận được sự vồ cập lớn trong khoảng các quỹ nước ngoài, họ đang khác biệt ân cần đến yếu tố pháp lý khi đầu cơ BĐS tại vn.

Chúng tôi cho rằng kế bên BĐS thương nghiệp thông thường, thì BĐS nghỉ ngơi tiếp tục sở hữu đa dạng tiềm năng. Khi chúng tôi đưa ra hoạt động mua bán các công trình BĐS nghỉ ngơi, sự niềm nở từ nhà đầu tư là rất lớn. Thậm chí chúng tôi phải hạn chế bán ra".

Bà Dung giảng nghĩa, vì với chủ đầu tư, bán condotel là phải làm theo chế độ cam kết lợi nhuận suất. Đối tượng mua hàng được kiếm được lợi nhuận suất đều. Với vài đơn vị có những ý tưởnrg về tín dụng một mực thì chưa chắc cần phải phát hành mạnh về condotel.

Hiện trên thị trường, dòng vật phẩm condotel nói thông thường là chưa rộng rãi, đặc biệt là condotel từ các nhà đầu tư uy tín, chất lượng. Ngoài ra các item nghỉ ngơi như condotel thì còn có các đô thị nghỉ dưỡng, cung cấp các sản phẩm như vi la, liền kề. "Chẳng hạn như tại Sầm Sơn, kế bên mảng khách sạn, chúng tôi cũng có các thành phố nghỉ ngơi rất được ưa thích. Hiện chúng tôi đang tạo ra mô phỏng này tại phần lớn thành thị có tiềm năng trên cả nước, bà Dung cho hay..

Cũng theo thây mặt FLC: "Nhà đầu tư hiện thời rất mưu trí. Ví như hỏi có bao lăm tiền để có thể nghĩ về condotel thì tôi cho rằng dưới 1 tỷ đồng, quý vị vẫn có thể đầu cơ condotel, một trong những kênh bình an nhất. Chủ đầu tư không lo việc quản lý cũng không lo việc mua người thuê. Thậm chí chỉ cần một vài trăm triệu câu kết với mượn nhà băng, là có thể chiếm hữu một căn condotel và hưởng lợi nhuận từ thị phần này đem lại. Nhưng điều quan trọng, là phải để ý kỹ về công trình và nhà đầu tư".

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city