Hotline
0938 696 012

Công ti Phú Long phù hợp tác đầy đủ với Tổ chức Posco E&C

23:33

Ngày 3/12/2018 tại Tp.HCM, Công ty Phú Long và Tập đoàn Posco E&C đã ký kết Ký hợp đồng hợp tác ý tưởnrg toàn diện, ghi lại bước tiến mới, cần thiết trong tiến trình phù hợp tác dài lâu của nhị bên.

Phê chuẩn việc ký kết thỏa thuận này, Posco E&C sẽ tham gia trong lĩnh vực tổng thầu xây đắp, kiến tạo các công trình do Phú Long phát hành tại vn và nước ngoài cùng nghiên cứu và phát hành các thành phố lanh lợi.

song song, với ưu điểm về hàng ngũ nhân sự dồi dào trải nghiệm, nền móng kĩ nghệ kỹ thuật đương đại bậc nhất trái đất, Posco E&C sẽ kết hợp, liên doanh cùng Phú Long để phát hành các dự án BĐS, hạ tầng liên lạc…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Quang quẻ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ti Phú Long, chia sẻ: "Hướng tới chỉ tiêu trở thành nhà tạo ra tầm vóc quốc tế, Phú Long không hoàn thành hợp tác với những công ty đối tác bậc nhất thế giới để khai thác tối đa nguồn lực, chuyển giao công nghệ, nhiều năm kinh nghiệm hoá nguyên lý thực hiện các công trình từ thời kỳ giải đáp, quy hoạch tới xây dựng, quản lý, vận hành.

Chúng tôi tin tưởng rằng với việc ký kết thỏa thuận phù hợp tác lần này với Posco E&C, một tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc, nhì bên có thể phát huy và khai thác tốt nhất các ưu thế của nhau và xúc tiến phù hợp tác toàn vẹn trên các ngành xây cất xây dựng, sản xuất thành phố thông minh, cơ sở vật chất hạ tầng.

Khác biệt, Phú Long mong muốn được học hỏi trải nghiệm, kỹ thuật của Posco E&C trong sản xuất và vận dụng mô hình thành xã thông minh vào các công trình Phú Long đang phát triển tại Việt Nam".

Đánh giá cao cơ hội thích hợp tác với Phú Long, ông LEE Young Hoon - Chủ toạ - Giám đốc điều hành Tập đoàn Posco E&C, chia sẻ: "Thoả thuận thích hợp tác đầy đủ là điểm mở màn cho một hành trình thích hợp tác vĩnh viễn giữa nhị công ti. Tôi cam kết rằng nếu như như câu kết những công nghệ, công nghệ đương đại mà Tổ chức Posco đang có cùng với nguồn lực nội địa của Phú Long thì không chỉ phục vụ được lợi ích của hai bên mà còn phát triển hình mẫu tiêu biểu nhất trong lịch sử hợp tác sản xuất của các công ti ở 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc".

Posco E&C được nhân thức đến là một trong những cơ quan xây dựng mạnh của Hàn Quốc trong lĩnh vực xây đắp, nhà cửa dân dụng, không gian, kiến trúc, phát hành thị trấn và đang vươn ra thế giới thành một chuyên gia về biện pháp xây dựng.

Công ty Phú Long là một trong những nhà tạo ra BĐS tiên phong khai hoang và đánh thức những vùng đất ngủ quên biến thành những thành phố hiện đại, tân tiến; kiến tạo những tòa tháp mà giá trị vượt thời gian, những môi trường sống dễ chơi, văn hoá, an ninh, thân thiện với không gian.

Hiện nay, Phú Long đang tham gia phát hành hàng loạt các dự án trải dài trên toàn quốc, trong đó có những dự án quy mô rất lớn tại Tp.HCM, Thủ đô, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city