Hotline
0938 696 012

Crystal Bay thích hợp tác Bảo Việt chăm bẵm y tế không lấy phí cho đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

02:32

Ngày 6/12, Cơ quan Crystal Bay và Tổng công ti Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn vẹn, nhằm mang đến những trị giá tốt nhất cho đối tượng mua hàng nhì bên.

Theo đó, Crystal Bay - tổ chức phát triển thẻ du lịch Crystal Holidays, phù hợp tác cùng Bảo Việt cung ứng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho phần lớn các chủ chiếm hữu thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn sở hữu thẻ 25-50 năm. Các chủ thẻ thụ hưởng chế độ chú tâm y tế và sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu là đối tác làm ăn của Bảo Việt, ngay cả ngẫu nhiên đi du lịch.

Chẳng hạn, với thẻ Crystal Holidays Hoa Hồng, khi chi 96-480 triệu đồng, đối tượng mua hàng sở hữu kỳ nghỉ trong 50 năm và hưởng không tính phí gói bảo hiểm sức khỏe nội địa trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng chi tiêu y tế tới 3 tỷ đồng và chi phí yếu tố trị nội trú giá trị 5 tỷ đồng. Trong trường phù hợp đi ngao du nước ngoài, khách hàng được chi trả 100% chi phí y tế, phục vụ cứu trợ nguy cấp và bảo hiểm đông đảo các chuyến du lịch nước ngoài, ngay cả khi đi ngao du không sử dụng lợi quyền thẻ Crystal Holidays.

Ngược lại, những khách hàng của Bảo Việt cũng nhận khuyến mại trong khoảng Cơ quan Crystal Bay như giảm giá, tăng thêm thêm lợi quyền khi sắm thẻ du lịch Crystal Holidays... Riêng các đối tượng mua hàng VIP còn được tặng thẻ Crystal Holidays.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Crystal Bay và Bảo hiểm Bảo Việt.

Lễ ký kết ký hợp đồng hợp tác vừa đủ giữa Crystal Bay và Bảo hiểm Bảo Việt.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, phù hợp tác này sẽ tăng thêm thêm quyền lợi cho đối tượng mua hàng nhị bên. Hình như việc chiếm hữu kỳ nghỉ với giá có lí tại màng lưới các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, cung ứng dịch vụ visa, vé máy bay, đặt tour... chủ chiếm hữu thẻ Crystal Holidays còn được chăm bẵm y tế free với những giảm giá riêng.

"Đối tượng mua hàng của chúng tôi và Bảo Việt sẽ được chú tâm và bình yên mặc dầu ở nhà hay đi bất kỳ nơi đâu. Hợp tác giữa nhị bên theo thiên hướng kết hợp đa ngành mang lại phổ biến lợi ích cho đối tượng mua hàng, lấy lợi quyền khách hàng làm trọng điểm, qua đó thúc đẩy tăng trưởng du lịch", ông Chi chia sớt.

Ông Nguyễn Xuân Việt - Giám đốc điều hành Tổng công ti Bảo hiểm Bảo Việt, cam kết cùng với Crystal Bay cung cấp đến đối tượng mua hàng những item bảo hiểm nổi bật với phục vụ đền bù, tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ sau bán tốt nhất.

"Gói bảo hiểm du lịch quốc tế, các dịch vụ y tế, bảo lãnh phạm vi quốc tế sẽ khiến bằng lòng các khách hàng", ông Việt khẳng định.

Thẻ du lịch Crystal Holidays là giải pháp du lịch lanh lợi của Tổ chức Crystal Bay. Với màng lưới các bên du lịch khắp thế giới và 30 tổ chức kinh doanh thành viên, năm 2017 Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế đến Việt Nam. Riêng công ti đã choán hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận).

Thẻ du lịch Crystal Holidays là giải pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay. Với mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên,

Crystal Bay đã tạo ra mạng lưới các bên ngao du khắp thế giới và 30 công ti thành viên.

Crystal Holidays bao gồm 5 loại thẻ Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen với thời gian sở hữu kỳ nghỉ dài lâu, linh động và các mức bảo hiểm tương ứng cùng rất nhiều quyền lợi miễn phí khác. Đây còn là một kênh đầu tư sinh lời với những công dụng như: chuyển nhượng lại kỳ nghỉ không sử dụng hết cho nhà đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho nhà đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) với lợi nhuận 6% mỗi năm.

Lộc An


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city